ธุรกิจ

นิสสัน เสริมทัพบริการหลังการขาย


นิสสัน ผู้นำนวัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจ (Innovation that excites) ร่วมกับ ผู้แทนจำหน่าย นิสสัน ทั่วประเทศยกระดับการบริการหลังการขายสร้างความสะดวกให้ลูกค้า เพิ่มรถบริการช่วยเหลือเคลื่อนที่ หรือ นิสสัน โมบาย เซอร์วิศ (Nissan Mobile Service) พร้อมให้บริการนอกสถานที่ฉุกเฉินตลอด 24 ชม.

สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นิสสันมุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทฯ ได้ยกระดับคุณภาพบริการหลังการขาย ด้วยการลงทุนเพิ่มกว่า 200 ล้านบาท เสริมรถบริการช่วยเหลือเคลื่อนที่ นิสสัน โมบาย เซอร์วิศ พร้อมให้บริการช่วยเหลือลูกค้านอกสถานที่ได้อย่างรวดเร็วในทุกสถานการณ์ โดยพร้อมให้บริการแล้วมากกว่า 80 คัน และตั้งเป้าจะเพิ่มการบริการให้ครอบคลุมทั่วทุกจังหวัด จำนวน 200 คันภายในปี 2560

ธีระพันธุ์ ละอองศรี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ อะไหล่และบริการหลังการขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า รถบริการช่วยเหลือเคลื่อนที่ นิสสัน โมบาย เซอร์วิศ ได้รับการออกแบบให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว คล่องตัว โดย นิสสัน ได้นำ นาวารา มาดัดแปลง ให้เป็นรถโมบายชอพ ซึ่งมีเครื่องมือจำเป็นและทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐาน พร้อมออกไปให้บริการลูกค้าในพื้นที่ต่างๆ ทันทีที่ได้รับการติดต่อ ซึ่งด้วยจุดเด่นของ นาวารา ที่มีความแกร่ง ทนทาน สมรรถนะเยี่ยม ลูกค้าทุกพื้นที่จึงมั่นใจได้ว่า นิสสัน โมบาย เซอร์วิศ จะสามารถลุยเข้าไปให้บริการลูกค้าในพื้นที่ต่างๆ ทั้งในเมืองใหญ่ และในต่างอำเภอ

“ปัจจุบัน ชีวิตยุคใหม่ต้องแข่งขันกับเวลา ทำให้ลูกค้าจำนวนไม่น้อย สะท้อนความต้องการในการรับบริการนอกสถานที่มากขึ้น รวมทั้งการให้บริการเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน นิสสัน จึงได้ร่วมมือกับผู้จำหน่าย พัฒนาศักยภาพการให้บริการรถบริการช่วยเหลือเคลื่อนที่ เพื่อให้ลูกค้า นิสสัน สบายใจ และมีความสะดวกสบาย จากการเป็นลูกค้าของเรา ซึ่งเรายังคงไม่หยุดยั้งที่จะยกระดับการให้บริการหลังการขายในรูปแบบใหม่ๆ ที่ตอบสนองต่อการใช้รถของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง”

นิสสัน โมบาย เซอร์วิศ ให้บริการตลอด 24 ชม. ครอบคลุมการให้บริการต่างๆ เช่น เปลี่ยนถ่ายแบทเตอรี เปลี่ยนยาง และล้ออะไหล่ แก้ปัญหาเครื่องยนต์เบื้องต้น รวมถึงการให้บริการบำรุงรักษารถตามระยะทาง เป็นต้น โดยลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center หมายเลข 0-2401-9600 หรือที่ www.nissan.co.th------------------------------
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/htmYx
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 15 พฤศจิกายน 2559 เวลา 08:47 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน