ธุรกิจ

ทีเอสแอล ออโต้ฯ จับมือรถมือสอง แนะนำ มิราเคิล พาร์ทเนอร์ คาร์ด


สุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันมีลูกค้ารถยนต์พรีเมียมเข้ามาใช้บริการกับ ทีเอสแอล ออโต้ เซอร์วิส ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ หรือรถมือสอง ลูกค้าที่เข้ามาส่วนใหญ่มักจะมาจากการแนะนำของเพื่อนว่า ทีเอสแอล รับรถจากทุกค่าย โดยส่วนมากลูกค้าเองจะไม่กล้าเข้ามารับบริการเพราะไม่แน่ใจว่าบริษัทฯ จะรับให้บริการหรือไม่ ดังนั้น ทีเอสแอล จึงเห็นโอกาสทางธุรกิจจึงได้ติดต่อไปยังพันธมิตรผู้ประกอบการรถยนต์มือสองที่ส่วนใหญ่ไม่มีบริการหลังการขาย อีกทั้งมองหากร่วมธุรกิจกันจะทำให้ผู้ประกอบการรถยนต์มือสองจะสามารถขายรถได้มากยิ่งขึ้น และผู้บริโภคก็ไม่ต้องกังวลในการซื้อรถมือสองระดับพรีเมียม เพราะสามารถนำรถเข้ามาใช้บริการกับ ทีเอสแอล ออโต้ เซอร์วิส ได้

ด้วยการเล็งเห็นถึงประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ ผู้ประการรถมือสองจำนวนมากจึงจับมือกับ ทีเอสแอล ซึ่งมีความพร้อมเต็มที่ในด้านศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานและครบวงจรทั้งศูนย์สีและศูนย์เครื่องยนต์ ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าผู้ซื้อรถพรีเมียมมือสองยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากบัตร “ทีเอสแอล มิราเคิล พาร์ทเนอร์ คาร์ด” อาทิ บริการตรวจเชคสภาพหลังออกรถ ส่วนลดค่าบริการต่างๆ เมื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ ทีเอสแอล ออโต้ เซอร์วิส ทุกสาขา อีกทั้งสามารถร่วมทำกิจกรรมกับ ทีเอสแอล มิราเคิล คลับ อีกด้วย

สุรีย์ภรณ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ปัจจุบัน ทีเอสแอล มีศูนย์บริการ 3 สาขา ได้แก่ แจ้งวัฒนะ ทองหล่อ และภูเก็ต โดยทั้ง 3 แห่ง ยินดีให้บริการหลังการขายรถมือสองพรีเมียมทุกรุ่น จากทุกค่าย ตลอดด้วยการเตรียมความพร้อมทั้งศูนย์บริการซ่อมสีซ่อมเครื่องและอะไหล่และศูนย์อะไหล่ ด้วยทีมช่างที่มีคุณภาพและประสบการณ์ เครื่องมือที่ทันสมัย รวมถึงการสตอคอะไหล่ไว้รองรับการเพิ่มขึ้นของรถที่จะเข้ารับบริการอย่างเต็มที่------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/h9v9F
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 9 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12:38 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน