ธุรกิจ

ปตท. ส่งเสริมธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์


บุรณิน รัตนสมบัติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปตท. ได้ร่วมแสดงสินค้าในงาน Bus & Truck’16 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ครั้งที่ 13 ภายใต้คอนเซพท์ Open up New Success เปิดฉากใหญ่สู่ความสำเร็จ ระหว่างวันที่ 3-5 พย. 2559

การร่วมแสดงงานครั้งนี้ ปตท. ได้นำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาให้มีคุณภาพมาแสดง เช่น ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลงานหนัก Dynamic Ultra Plus ที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานจากค่าย โออีเอม ชั้นนำ อีกทั้งยังมีการบริการให้คำแนะนำเรื่องน้ำมันหล่อลื่นจากทีม PTT Lube Solutions ท่ีผ่านการอบรมเฉพาะด้านจาก ปตท. เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการในภาคการขนส่งและรถเพื่อการพาณิชย์ของไทยสามารถพัฒนาประสิทธิภาพและรูปแบบการดำเนินงาน และเพิ่มขีดความสามารถของธุรกิจตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมถึงการแข่งขันที่มีมากยิ่งขึ้น

 

นอกจากการให้บริการผู้บริโภคทั่วไป ปตท. ยังได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อผู้ประกอบการอีกด้วย เช่น ระบบควบคุมการเติมน้ำมันอัจฉริยะ PTT Fill & Go ที่สามารถเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และความถูกต้องในการเติมน้ำมัน รวมทั้งบัตรเครดิทเติมน้ำมันสำหรับนิติบุคคล PTT Fleet Card ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถบริหารค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/s8aXV
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 3 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:40 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน