ธุรกิจ

พริมุส ออโต้ฯ รุกขยายตลาดขัดเคลือบสีพรีเมียม


ปพณพัชร์ อภิชาติโชคอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พริมุส ออโต้ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ รุกขยายตลาดผลิตภัณฑ์ขัดเคลือบสีรถระดับพรีเมียม โดยเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย 3D HD CAR CARE จากสหรัฐอเมริกา

สำหรับการรุกตลาดในช่วงแรกจะสร้างบแรนด์ผ่านเครือข่ายฐานลูกค้าปัจจุบันที่ใช้ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ขัดเคลือบสีรถยนต์ SHINE MATE และผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วเซรามิคคริสตัล NANONIX รวมถึงคาร์แคร์ และศูนย์บริการรถยนต์กว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ และลูกค้าใหม่ อู่สีรถยนต์ ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ทุกยี่ห้อ

พร้อมนำร่องการบริการ เปิด 3D STORE & ACADEMY THAILAND แห่งแรกในเอเชีย ซึ่งเป็นโมเดลจากสหรัฐอเมริกาท่ี่ส่งเสริมให้มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ และการดูแลรักษารถได้มาทดลองใช้งานจริง รวมถึงผู้ประกอบธุรกิจดูแลรถยนต์ เช่น คาร์แคร์ ศูนย์บริการรถยนต์ เพื่อเพิ่มเติมการประกอบธุรกิจในเชิงลึก

ปัจจุบัน มีคาร์แคร์ และศูนย์บริการรถยนต์ใช้ผลิตภัณฑ์ 3D HD CAR CARE แล้วกว่า 50 แห่งทั่วประเทศ โดยตั้งเป้ายอดขาย 3D HD CAR CARE ไว้ที่ 20 ล้านบาท และรายได้รวมทุกผลิตภัณฑ์ไว้ที่ 60 ล้านบาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0yZTs
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 31 สิงหาคม 2559 เวลา 16:45 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน