ธุรกิจ

ไทยยานยนตร์ฯ เปิดตัว คาราเวลล์ ที 6 รุ่นพิเศษ


บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ โฟล์คสวาเกน เปิดตัว ไทยยานยนตร์ คาราเวลล์ ที 6 (Thaiyarnyon Caravelle T6) รถ โฟล์คสวาเกน รุ่นพิเศษ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของไทยยานยนตร์ฯ ที่ผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของธุรกิจ นักบริหารระดับสูง ที่ปรารถนายานยนต์ซึ่งสะท้อนสุนทรียภาพ พร้อมความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบ และเปี่ยมด้วยความปลอดภัยในยามเดินทาง ทั้งในวันทำงานและวันพักผ่อน จากฝีมือประกอบและสร้างสรรค์ภายในของทีมวิศวกรกับช่างยนต์ของบริษัทฯ ที่มากด้วยทักษะและประสบการณ์ จนผ่านการรับรองจากสถาบันด้านคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในระดับสากล จึงมั่นใจได้ว่านอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่เลิศหรูแล้ว ไทยยานยนตร์ คาราเวลล์ ที 6 ทุกคันจะให้ความปลอดภัยสูงสุดในการขับขี่และโดยสาร

ไทยยานยนตร์ คาราเวลล์ ที 6 ไม่เพียงแต่มีรูปลักษณ์ที่เลิศหรูและสะดวกสบายกว่าเดิม ยังสามารถควบคุมการสั่งงานทุกอย่างด้วยนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นชุดคอนโซลกั้นกลางพร้อมกระจก 2 ชั้น ปรับขึ้น/ลงด้วยไฟฟ้าระหว่างส่วนหน้ากับห้องโดยสาร เพื่อความเป็นส่วนตัว ชุดเครื่องเสียงที่รองรับพร้อมสรรพทั้งระบบ BT, USB, DTV, Apple Car Play และระบบ screen mirroring ที่รองรับมือถือทั้งระบบ Android และ IOS รวมทั้งชุดเบาะ VIP หุ้มหนัง Dakota พร้อมแผงควบคุมระบบไฟฟ้าที่ปรับเบาะนั่งให้เอนได้ถึง 180 องศา ปรับที่รองน่องได้กว่า 90 องศา ที่วางแขนกับที่รองรับเท้าซึ่งออกแบบเฉพาะ และสิ่งที่สำคัญสุด คือ ทุกขั้นตอนการผลิตผ่านการรับรองมาตรฐานโดย โฟล์คสวาเกน

ส่วนรูปลักษณ์ภายนอกได้รับการออกแบบให้มีแถบโครเมียมโดยรอบ แลดูเลิศหรู ทันสมัย รับกับรูปลักษณ์ภายใน นอกจากนี้ประตูข้างกับฝาท้ายยังสามารถเปิด/ปิดด้วยระบบอัตโนมัติ

จากการคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้งาน ไทยยานยนตร์ คาราเวลล์ ที 6 ได้ติดตั้งระบบควบคุมเสถียรภาพของรถโดยอัตโนมัติ เพื่อลดปัญหาการเสียการทรงตัว ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีขณะออกตัว ระบบป้องกันเบรคลอคยามเบรครถ ตลอดจนระบบป้องกันการเลื่อนไหลของรถบนทางลาดชัน นอกจากนี้ ไทยยานยนตร์ คาราเวลล์ ที 6 ยังมาพร้อมกับไฟหน้า/หลังชุดใหม่ ที่ทำงานด้วยระบบ เทคโนโลยี LED พร้อม Daytime Running Light ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัย

สำหรับรถ โฟล์คสวาเกน ไทยยานยนตร์ คาราเวลล์ ที 6 นอกจากจะทำตลาดในประเทศแล้วนั้น ในอนาคตบริษัทฯ จะขยายฐานการตลาดไปสู่ระดับภูมิภาค คือ ในโซนอาเซียน กับประเทศจีน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9gl2s
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 24 สิงหาคม 2559 เวลา 16:20 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน