ธุรกิจ

บีเอมดับเบิลยู ติดตั้งสถานีชาร์จแบทเตอรีรถยนต์ไฟฟ้า


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมแห่งความยั่งยืนของอนาคต ร่วมกับโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ติดตั้งสถานีชาร์จ BMW i Wallbox Pure เพื่อให้บริการชาร์จแบทเตอรี BMW i Performance ทุกรุ่น

 

มัทธีอัส พฟัลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จของ บีเอมดับเบิลยู ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน บีเอมดับเบิลยู ร่วมกับโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรหลัก และเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีชื่อเสียงระดับโลก ติดตั้งสถานีชาร์จ BMW i Wallbox Pure  เพื่อมอบการบริการให้แก่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

จากความสำเร็จของ บีเอมดับเบิลยู ที่พร้อมด้วยนวัตกรรมระบบขับเคลื่อน BMW i Performance ซึ่งลดอัตราการคายมลพิษในรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ไอ 8 บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 5 เอกซ์ดไรฟ 40 อี และบีเอมดับเบิลยู 330 อี พลัก-อิน ไฮบริด ซึ่งนอกจากสถานีที่โรงแรมแมนดาริน บีเอมดับเบิลยู ยังได้ติดตั้งสถานีชาร์จ BMW i Wallbox Pure ให้บริการที่โซนจอดรถยนต์พิเศษของศูนย์การค้าเซนทรัลเวิร์ลด์ และอาคารออลล์ ซีซัน เพลศ สำหรับลูกค้าของผู้จำหน่าย บีเอมดับเบิลยู อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงิเนเจริญ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2wl5t
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 12 สิงหาคม 2559 เวลา 10:29 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน