รถใหม่ในประเทศ

New Chevrolet Trailblazer


All-New Trailblazer

 

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ เตรียมเปิดตัว เชฟโรเลต์ ทเรลบเลเซอร์ (New Chevrolet Trailblazer) โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ เพิ่มความหรูหรา โดดเด่นกว่าเดิมทั้งภายนอกและภายใน ให้สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นมากขึ้น เครื่องยนต์และระบบกันสะเทือนพัฒนาใหม่ ติดตั้งระบบความปลอดภัยแบบแอคทีฟและพาสสีฟที่ทันสมัยครบครัน

 

123

 

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ เดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง เตรียมเปิดตัว ทเรลบเลเซอร์ ยนตรกรรมอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมความหรูหรา สมรรถนะและเทคโนโลยี  มาตรฐานใหม่ในตลาดรถ เอสยูวี ระดับพรีเมียมในประเทศไทย ทเรลบเลเซอร์ ได้รับการยกย่องในด้านสมรรถนะการควบคุมที่เหนือชั้น การขับขี่ที่ปราดเปรียว และขุมพลังที่เหนือกว่า

ทเรลบเลเซอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด จะยกระดับประสบการณ์ขับขี่ให้หรูหราขึ้นไปอีกขั้น เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยรูปลักษณ์ภายนอกใหม่ที่จะสร้างความแตกต่างจากรถรุ่นอื่นด้วยเอกลักษณ์แบบรถ เอสยูวี พรีเมียม ภายในห้องโดยสารจะได้รับการออกแบบใหม่เช่นกัน มุ่งเน้นความหรูหราด้วยการใช้วัสดุที่มีผิวสัมผัสนุ่มนวล และมีคุณภาพสูง

สำหรับลูกค้าและผู้สนใจ สามารถติดตาม เชฟโรเลต์ ทเรลบเลเซอร์ (Chevrolet Trailblazer) รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ Chevrolet ทั่วประเทศ  พร้อมพโรโมชันและกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย

ติดตามข่าวสารจาก เชฟโรเลต์ ได้ทาง www.chevrolet.co.th หรือศูนย์บริการลูกค้า 1734------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : รถใหม่ในประเทศ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uKLmU
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 11 สิงหาคม 2559 เวลา 16:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน