ธุรกิจ

โซล มอเตอร์ฯ ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท เปิดโชว์รูม ฮันเด


โซล มอเตอร์ฯ ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท เปิดโชว์รูม ศูนย์บริการ พร้อมศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถ ฮันเด มาตรฐานระดับโลกแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยจากเกาหลี และอิตาลีในการดูแลรถของลูกค้าให้กลับคืนสู่สภาพปกติได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

 

อรรถพันธ์ ยุกตะนันท์ ประธานบริษัท โซล มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยความสำเร็จของการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ฮันเด ในปีนี้บริษัทฯ ได้ขยายสาขา 2 ใช้เงินลงทุนกว่า 50 ล้านบาท บนถนนลำลูกกา คลอง 3 บนเนื้อที่ 4 ไร่ เพื่อขยายฐานลูกค้า พร้อมให้บริการอย่างทั่วถึง โดยสาขาใหม่นี้จะให้บริการแบบเต็มรูปแบบ ทั้งงานขาย บริการหลังการขาย อะไหล่รวมถึงศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง ฮันเด แห่งแรกของประเทศไทยที่ใข้เทคโนโลยีจากเกาหลี และอิตาลี

 

สำหรับเทคโนโลยีที่ใช้ในศูนย์บริการ ฮันเด ประกอบด้วย เครื่องดึงตัวถังจากอิตาลี ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ให้ความแม่นยำสูงสุด สามารถฟื้นคืนสภาพเหมือนรถประกอบใหม่จากโรงงาน มีความผิดพลาดน้อยกว่า 0.03 มม. และยังลดระยะเวลาในการซ่อมลงกว่า 1 ใน 3 ระบบสีน้ำ 100 % (100 % Water Base Formula) โดย PPG ซึ่งเป็นสีมาตรฐานเดียวกับโรงงาน ฮันเด ทั่วโลก ได้รับการรับรองจาก ฮันเด ประเทศเกาหลี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

พร้อมห้องพ่น-อบสีมาตรฐาน 2 ห้อง ออกแบบสำหรับงานพ่นสีน้ำโดยเฉพาะ ควบคุมความร้อนด้วยระบบอินฟราเรด มีระบบสุญญากาศ ไฟฟ้าสถิต ตัวกรองคาร์บอน ช่วยป้องกันฝุ่นที่จะมาทำความเสียหายให้กับสีที่พ่นใหม่

 

นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษรถยก ที่สามารถบริการรับรถที่มีความเสียหายมาก หรือบริการลูกค้าที่ไม่มีเวลาเพียงพอที่จะนำรถมาเอง ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง และบริการรถให้เช่าใช้ระหว่างซ่อม------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/sOzNn
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 6 สิงหาคม 2559 เวลา 09:33 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน