บก. ออนไลน์

Bentley Bentayga ชุดอุปกรณ์ตกปลาติดรถ เอาใจเศรษฐีขาลุย !


เผยโฉม ชุดแต่ง Custom Fly Fishing Version by Mulliner สำหรับรถ SUV ระดับเทพอย่าง Bentley Bentayga เอาใจนักตกปลาโดยเฉพาะ !

 

แม้ว่ารถ SUV สุดหรูอย่าง Bentley Bentayga นั้น ดูเผินๆ แล้วเหมือนจะเป็นรถที่ไม่น่าเอาไปใช้ลุย หรือทำกิจกรรมที่สมบุกสมบันได้เลย แต่พวกเขาก็มีความกล้าพอที่จะสร้างชุดอุปกรณ์ตกปลาติดรถ โดย Mulliner เอาใจกลุ่ม “เจ้าของรถ Bentlay Bentayga ที่รักการตกปลา” โดยจะมีทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการตกปลาให้มากับชุดแต่ง ตกแต่งด้วยหนัง และลายไม้ระดับเทพ

 

โดยในชุดแต่งนี้ สิ่งแรกที่ให้มา แน่นอนคือเบ็ดตกปลา 4 อัน ที่ถูกเก็บไว้ในท่อเก็บแยก หุ้มด้วยหนังแท้ เย็บลายด้วยด้ายลินินชั้นดี ติดตั้งอยู่บริเวณใต้ฝาปิดท้ายภายในรถ วางตามแนวขวางของท้ายรถ

 

จุดเด่นของชุดอุปกรณ์ตกปลา Mulliner อยู่ที่กล่องอุปกรณ์ทั้ง 3 กล่องที่หุ้มด้วยหนัง ประกอบด้วย กล่องเครื่องมือ กล่องเสบียง และกล่องเก็บชุดตกปลา หรืออุปกรณ์ที่เลอะโคลน เพื่อไม่ให้ภายในรถสกปรก โดยอุปกรณ์ทั้งหมดสามารถถอดเก็บไว้ที่บ้าน เพื่อให้ด้านท้ายรถว่างได้เมื่อไม่ได้ใช้

 

ในส่วนของกล่องเครื่องมือจะมาในรูปแบบของลิ้นชักที่ตกแต่งด้วยลายไม้วอลนัทที่เจ้าของรถสามารถเลือกแบบได้ตามต้องการ โดยในกล่องนี้จะมีอะไหล่สำหรับการตกปลา ประกอบด้วย ตัวช่วยร้อยเชือก เครื่องมือช่าง ตะขอ ขนนก สำลี ตามด้วยกล่องเสบียง ซึ่งมาพร้อมกับกระติกน้ำเหล็ก 3 กระติก ชุดรับประทานอาหาร และกล่องรักษาอุณหภูมิสำหรับเก็บอาหาร และเครื่องดื่ม

 

และที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือ กล่องเก็บชุดตกปลา แน่นอนว่าหลังจากที่คุณลงไปเดินลุยในน้ำ ชุดตกปลา และรองเท้าของคุณจะเลอะไปด้วยโคลน คงไม่มีขาลุยคนไหนอยากให้รถคันงามที่มีราคากว่า 230,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต้องเลอะไปด้วยดินโคลนแน่ ดังนั้น Bentley จึงออกแบบกล่องเก็บชุดตกปลาให้สามารถกันน้ำได้ พร้อมทั้งระบบช่วยควบคุมความชื้นในตัวอีกด้วย

 

และนี่คือรถยนต์ Bentley Bentayga Custom Fly Fishing Version by Mulliner รถเอสยูวีที่หรูที่สุด มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์เอาใจเศรษฐีนักตกปลาโดยเฉพาะ โดยทาง Bentley ยังเผยว่า จะมีการแนะนำชุดแต่งที่เจ้าของรถ Bentayga สามารถเลือกได้ออกมาอีกหลายรายการเลยทีเดียว !

 

สำหรับประเทศไทย คงต้องรอว่า เมื่อไหร่จะมีการเปิดตัว Bentley Bentayga อย่างเป็นทางการเสียที จะได้มีชุดแต่งติดรถสุดเจ๋งแบบนี้บ้าง

 

 

ที่มา: Motor1------------------------------
เรื่องโดย : เอกวัฒน์ พิทักสิทธิ์เกษม
ภาพโดย : http://www.motor1.com
คอลัมน์ Online : บก. ออนไลน์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hqGVr
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 1 สิงหาคม 2559 เวลา 19:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน