ธุรกิจ

แจกวาร์ เปิดแนวรุกครึ่งปีหลัง เปิดตัวรถใหม่ 2 รุ่น


แจกวาร์ พร้อมรุกตลาด เปิดตัว 2 นวัตกรรมยานยนต์รุ่นใหม่ เธอะ นิว แจกวาร์ เอกซ์เอฟ (XF) และ เธอะ นิว แจกวาร์ เอกซ์เจ (XJ) รุ่นปี 2016

 

เธอะ นิว แจกวาร์ เอกซ์เอฟ (XF) ปี 2016 พัฒนาขึ้นตามแนวคิด “The Art of Performance” เพื่อทลายขอบเขตเดิมๆ ทั้งในด้านนวัตกรรม การออกแบบ และวิศวกรรมยานยนต์

 

สุดยอดยานยนต์เจ้าของรางวัลระดับโลกมากที่สุดของ แจกวาร์ และได้รับคำชื่นชมจากสื่อมวลชนสายรถยนต์อย่างล้นหลาม ทั้งในด้านประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมบนท้องถนน ห้องโดยสารที่มอบความสะดวกสบายเป็นเลิศ และพลังในการขับขี่ที่โดดเด่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสะดวกสบายและเทคโนโลยี โดยเฉพาะผู้บริหารที่ชอบขับรถติดต่อธุรกิจด้วยตนเองและต้องการทั้งภาพลักษณ์ที่ภูมิฐาน และความคล่องตัว ด้วยความคุ้มค่าในการใช้งาน ยังทำให้ แจกวาร์ เอกซ์เอฟ เหมาะสำหรับใช้เป็นรถรับส่งระดับหรูของโรงแรมหรือรถผู้บริหารขององค์กรขนาดใหญ่ การันตีด้วยรางวัล “Best Executive Car” จากงาน Fleet World Honours และรางวัล “Best Sedan” จากนิตยสาร Top Gear Magazine พร้อมการออกแบบที่ผสานดีไซจ์นใหม่ สมรรถนะความแรงเหนือชั้นและปรับปรุงเทคโนโลยีการขับขี่ ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ด้วยการยึดมั่นพัฒนายานยนต์ที่ถึงพร้อมด้วยประสิทธิภาพการขับขี่อัจฉริยะ เธอะ นิว แจกวาร์ เอกซ์เอฟ ความเร็วสูงสุดถึง 250 กม./ชม. ด้วยอัตราการปล่อยไอเสียเพียง 104 กรัม/กม. น้ำหนักตัวรถต่ำสุดเพียง 1,545 กก. และมาพร้อมเทคโนโลยีไฮเทคครบครัน

 

ห้องโดยสารให้บรรยากาศหรูหราร่วมสมัยด้วยงานฝีมือที่ประณีตสวยงามในทุกรายละเอียด มอบพื้นที่วางเข่าที่กว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ตัวจริง นำเสนอ 2 รุ่นในตลาดเมืองไทย คือ รุ่น R-Sport ที่เน้นความแรงและการพุ่งทะยานอย่างมั่นใจ และ รุ่น Portfolio ที่มอบความหรูหราและสะกดสายตาในทุกมุมมอง

 

เธอะ นิว แจกวาร์ เอกซ์เจ (XJ) ปี 2016 หนึ่งในรถยนต์ 4 ที่นั่งที่ครองความเป็นเลิศในด้านความหรูหราที่สุดของโลก จนถูกใช้เป็นรถยนต์สำหรับบุคคลระดับสูง เซเลบริทีชื่อดัง และมหาเศรษฐีชั้นนำของโลกอย่างกว้างขวาง เหมาะสำหรับผู้บริโภคระดับสูงในเมืองไทยที่ต้องการภาพลักษณ์ที่โดดเด่นเหนือใคร นอกจากนี้ยังเสริมภาพลักษณ์ความดุดันด้วยการออกแบบส่วนหน้าใหม่ให้มีภาพรวมที่เชิดสูงขึ้นอย่างพอเหมาะ สำหรับห้องโดยสารภายในออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวางเพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่และความผ่อนคลายที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้โดยสาร โครงอลูมิเนียมที่มีความแข็งแกร่งสูง แต่น้ำหนักเบา จึงมอบการขับขี่ที่ปราดเปรียวยิ่งกว่า นำเสนอเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรรุ่น LWB Premium Luxury Petrol สำหรับตลาดเมืองไทย

 

แผงคอนโซลรุ่นใหม่รวบรวมความไฮเทคไว้อย่างครบครัน ทั้งจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบ Head-up ขนาด 12.3 นิ้ว และจอทัชสกรีน 8 นิ้ว เบาะนั่งแถวหลังติดตั้งการทำงานแบบมัลทิฟังค์ชันที่สามารถปรับเปลี่ยนระดับได้อย่างสมบูรณ์แบบตามความต้องการเฉพาะบุคคล โดยผู้ซื้อสามารถเลือกออพชันชุดการปรับแต่งที่นั่งแถวหลังได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการ ระบบเสียงคุณภาพสูงได้รับการออกแบบโดย Meridian บแรนด์ผู้นำด้านระบบเสียงดิจิทอลระดับโลกเพื่อคุณภาพเสียงที่ไม่เป็นรองใคร นอกจากนี้ ยังสามารถจัดพื้นที่เพื่อการประชุมได้อย่างง่ายดายภายในรถ ด้วยระบบการควบคุมแบบ hands-free และการตรวจจับเสียงพูด ตลอดจนโต๊ะทำงานสำหรับที่นั่งด้านหลังที่สามารถพับเก็บได้อย่างง่ายดาย

 

รถยนต์ทั้ง 2 รุ่นใหม่จาก แจกวาร์ จะตอบสนองความต้องการของตลาดรถยนต์ระดับหรูของเมืองไทยที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีผู้บริโภคระดับสูงจำนวนมากที่กำลังแสวงหายานพาหนะสายพันธุ์อังกฤษที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Big Motor Sale 2016 พร้อมสัมผัสยานยนต์ยอดนิยมอีก 4 รุ่น ทั้ง แจกวาร์ เอฟ-ไทพ์ (Jaguar F-Type), แจกวาร์ เอกซ์อี (Jaguar XE), เธอะ นิว แลนด์ โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี สปอร์ท (The New Land Rover Discovery Sport) และ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค รุ่นปี 2016 (Range Rover Evoque Year 2016)------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/scP5D
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 30 กรกฏาคม 2559 เวลา 09:05 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th