ธุรกิจ

เอ.พี. ฮอนด้าฯ เปิดตัว ซูเพอร์คับ ตอกย้ำตำนานเรทโร


สุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่ารถ ซูเพอร์คับ (Super Cub) ถือเป็นโมเดลที่ไม่เหมือนใครด้วยรูปทรงที่คลาสสิคมีเสน่ห์ ได้รับความนิยมตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2501 ที่ประเทศญี่ปุ่นก่อนจะครองใจคนทั่วโลกในเวลาต่อมา สำหรับตลาดในเมืองไทย ซูเพอร์คับ ได้รับความนิยมตั้งแต่ในอดีตไม่แพ้ที่ไหนในโลกเช่นกัน โดยเฉพาะกลุ่มที่ชอบรถคอลเลคชันในแนวนี้

 

สำหรับปีนี้ได้เพิ่มดีกรีของความเป็นรถย้อนยุคให้กับ ซูเพอร์คับ เวอร์ชัน 2016 ใหม่ ให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ด้วยสีสันใหม่ที่สดใสน่าหลงใหล ภายใต้คอนเซพท์  “เก๋าเจแปนนิส ฮิทไม่มีเอาท์” เชื่อว่าจะเป็นโมเดลที่ตอบสนองความต้องการของคอเรทโรได้อย่างแน่นอน

 

ฮอนดา ซูเพอร์คับ ใหม่ มาพร้อมรูปทรงสุดแนวและสีสันสุดเก๋า 5 แบบ 5 สไตล์ ประกอบด้วย สีแดงขาวฟิฟทีส์เรด, น้ำตาลขาวซิกซ์ทีบราวน์, เขียวขาวเซเวนทีส์กรีน, น้ำเงินขาวเอททีส์บลู, และชมพูขาวไนน์ทีส์พิงค์ เพิ่มความพรีเมียมด้วยโลโกแบบนูนสีโรสโกลด์ ทันสมัยด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM-FI 110 ซีซี ให้สมรรถนะเต็มพลัง ทนทาน และมีอัตราประหยัดน้ำมันสูงถึง 57 กม./ลิตร (จากการวัดตามมาตรฐาน สมอ. Mode ECE R40 ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก) ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าไอเสียที่สะอาดผ่านมาตรฐานระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20

 

ฮอนดา ซูเพอร์คับ ใหม่ ใช้งานสะดวกด้วยระบบสตาร์ทมือ บรรทุกนุ่มนวลด้วยชอคอับหลังโครเมียมขนาดใหญ่ที่สามารถปรับระดับได้ และมีระบบกุญแจนิรภัย 2 ชั้น เพื่อความอุ่นใจทุกครั้งที่จอด

 

เอ.พี. ฮอนด้าฯ วางจำหน่าย ฮอนดา ซูเพอร์คับ ใหม่ ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ ฮอนดา วิง เซนเตอร์ พร้อมกันทั่วประเทศแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยราคาแนะนำที่ 42,700 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/oRLr3
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 23 กรกฏาคม 2559 เวลา 13:47 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน