ธุรกิจ

เอมจี เติบโตอย่างมั่นคง ด้วยยอดจำหน่ายสูงกว่า 5 เท่าจากปีที่แล้ว


บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยยอดจำหน่ายรถยนต์ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2559 ประสบความสำเร็จด้วยตัวเลขรวมทั้งสิ้น 3,778 คัน เท่ากับยอดจำหน่ายรวมทั้งปีของปี 2558 และเติบโตจากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้วถึง 5.3 เท่า โดยรถยนต์ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าสูงสุด คือ เอมจี 3 มียอดสะสม 6 เดือนแรก 2,590 คัน ในขณะที่ เอมจี 5, เอมจี 6 และเอมจี จีเอส  สปอร์ทเอสยูวี ใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไป มียอดจำหน่ายอยู่ในระดับที่น่าพอใจ

Pongsak Lertruedeewattanawong

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การเติบโตของ เอมจี ในช่วง 6 เดือนแรกของปีนี้ สวนกระแสกับสภาวะตลาดที่ไม่มีความชัดเจนมากนักของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าที่มีต่อรถยนต์ทุกรุ่นของ เอมจี รวมทั้งยังมั่นใจในคุณภาพในการให้บริการที่มุ่งเน้นการสร้างความพึงพอใจสูงสุด บริษัทฯ จึงมีความมั่นใจพร้อมเดินหน้าเพื่อบรรลุเป้าหมายที่เพิ่มยอดจำหน่ายเป็น 2 เท่า หรือประมาณ 10,000 คัน รวมทั้งการขยายศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานให้ครบ 80 แห่ง จากเดิมมี 42 แห่งทั่วประเทศ ภายในปีนี้

ทั้งนี้ เอมจี ยังได้เปิดตัวรถมือสองคุณภาพ หรือ แอพพรูฟ เซอร์ติฟายด์ ยูสด์ คาร์ บาย เอมจี ภายในงาน Fast Auto Show Thailand 2016 ที่ผ่านมา ซึ่งรถทุกคันจะผ่านการรับรองคุณภาพและมาตรฐานที่เหนือกว่าด้วยการตรวจเชคอย่างละเอียดครอบคลุมมากกว่า 200 จุด พร้อมรับประกันชิ้นส่วนสำคัญถึง 144 รายการ และรับประกันรถยนต์เพิ่มเติมอีก 1 ปี หรือ 30,000 กม.

 

นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษโดยมอบพโรโมชัน ภายใต้แคมเปญ “เอมจี เมกา โบนัส” ด้วยข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์ต่ำ และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ตลอดจนอุปกรณ์ตกแต่งอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม

AW-MG PROMO MEGA BONUS-14.75x10in_Hires------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hMoIC
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 20 กรกฏาคม 2559 เวลา 15:27 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th