กิจกรรมพิเศษ

ฮอนดา ชวนสื่อมวลชนเยี่ยมชม ฮอนด้ามะลิวัลย์ โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ชวนสื่อมวลชนเดินทางไปกับ ฮอนดา บีอาร์-วี และซีวิค เพื่อเยี่ยมชม บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ใหญ่ที่สุดของ ฮอนดา บนพื้นที่รวมกว่า 25 ไร่ พร้อมพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญกว่า 100 คน รองรับความต้องการของลูกค้าในพื้นที่ได้อย่างครอบคลุม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

DSC_7671

ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮอนด้ามะลิวัลย์ จำกัด กล่าวว่า โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้ามะลิวัลย์ แห่งนี้ ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดหรูหรา โอ่โถง ทันสมัย ลดการใช้พลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เน้นการให้บริการที่ครอบคลุม ตั้งแต่ส่วนงานขาย และงานบริการหลังการขาย เพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุด ให้ลูกค้าของเราประทับใจมากที่สุด ฮอนด้ามะลิวัลย์พร้อมมุ่งสู่การดำเนินงานในการเป็นศูนย์กลางของการให้บริการรถยนต์ ฮอนดา ประจำจังหวัดขอนแก่น

ให้บริการลูกค้าด้านงานขาย และการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร อาทิ การตรวจเชครถยนต์ตามระยะ การตรวจเชครถยนต์ตามระยะแบบเร่งด่วน บริการซ่อมตัวถังและสี รวมถึงการขัดเคลือบสีรถยนต์ เป็นต้น

โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้ามะลิวัลย์ ตั้งอยู่บนถนนมะลิวัลย์ (บ้านทุ่ม) บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 25 ไร่ นับเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการที่ใหญ่ที่สุดของ ฮอนดา ด้วยพื้นที่จัดแสดงรถยนต์ขนาด 1,200 ตารางเมตร สามารถจัดแสดงรถยนต์ในโชว์รูมได้มากกว่า 30 คัน

ในส่วนของศูนย์บริการ มีพื้นที่ซ่อมบำรุงรถยนต์ขนาดใหญ่กว่า 9,000 ตารางเมตร ประกอบด้วย ช่องซ่อมถึง 150 ช่อง พร้อมห้องพ่นสี 6 ห้อง สามารถรองรับรถที่เข้ามาใช้บริการได้เดือนละมากกว่า 4,200 คัน พร้อมด้วยพนักงานช่างซ่อมที่มีความเชี่ยวชาญ และได้รับการฝึกอบรมผ่านเกณฑ์มาตรฐานจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์อันทันสมัย------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : กิจกรรมพิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rbRj7
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฏาคม 2559 เวลา 09:17 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน