ธุรกิจ

เอมจี เปิดตัว Approved Certified Used Car


พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เปิดตัว Approved Certified Used Car (แอพพรูฟ เซอร์ทิฟายด์ ยูส คาร์ บาย เอมจี) เพื่อนำเสนอทางเลือกอีกทางหนึ่งของรถใช้แล้วด้วยการให้การรับรองคุณภาพ มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการซื้อหรือขายรถใช้แล้วที่มีคุณภาพดี ด้วยราคารับซื้อและจำหน่ายที่เหมาะสมพร้อมความน่าเชื่อถือสูงสุด

 

รถใช้แล้วของเอมจี ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานที่เหนือกว่าด้วยการตรวจเช็ค ซึ่งเป็นการบริการรับซื้อรถยนต์เอ็มจีใช้แล้ว และการมีตรวจเช็คอย่างละเอียดครอบคลุมมากกว่า 200 จุด เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจว่ารถทุกคันเป็นรถใช้งานที่ไม่เคยประสบอุบัติเหตุหนักหรือได้รับความเสียหายต่อโครงสร้างรถ และไม่ผ่านการดัดแปลงที่นอกเหนือจากชุดตกแต่งแท้ของเอมจี นอกจากนี้รถใช้แล้วเอมจีทุกคันจะได้รับการรับประกันเพิ่มเติมอีก 1 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร พร้อมการรับประกันชิ้นส่วนสำคัญถึง 144 รายการ ได้แก่ เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ช่วงล่าง เครื่องปรับอากาศ และเทคโนโลยีความปลอดภัย เป็นต้น

 

สำหรับการเปิดบริการในส่วนรถใช้แล้วตัวแทนจำหน่ายจะเป็นผู้ลงทุนโดยใช้เงินลงทุนประมาณ 5-10 ล้านบาท ซึ่งปีนี้จะมีเปิดให้บริการในเขตกรุงเทพฯ 3 แห่ง และปีหน้าจะขยายเพิ่มเป็น 10 แห่ง รวมถึงในจังหวัดใหญ่ๆ

 

พงษ์ศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ยอดขายช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา เอมจีมียอดขายกว่า 3,000 คัน โดยตั้งเป้าปีนี้อยู่ที่ 10,000 คัน ส่วนยอดขายโดยรวมคาดว่าจะอยู่ที่ 800,000 คัน ซึ่งยังไม่มีการปรับตัวเลขเนื่องจากสัญญาณที่เพิ่มขึ้นยังไม่ชัดเจน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ShTMV
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 6 กรกฏาคม 2559 เวลา 08:26 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน