เนื่องจากปก Car Stereo

จัดชุดไฮเอนด์ระดับพรีเมียม ใน โฟล์คสวาเกน นิว บีเทิล UDC CAR AUDIO
1 Nov 2014
UDC CAR AUDIO ผู้นำแห่งวงการเครื่องเสียงรถยนต์เมืองไทย ทั้งในด้านตำแหน่งแชมพ์ตัวจริง หรือฝีมือการติดตั้งที่พัฒนาอย่างไร้ขีดจำกัด สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับของนักเล่นทุกระดับ ล่าสุดมีผลงานระดับออดิโอไฟล์มาฝากกัน รถยอดนิยมอย่าง โฟล์คสวาเกน บีเทิล สีเหลืองตัดสีดำ คันงามนี้ ถ... (อ่านต่อ)
TV DIGITAL
2 Jun 2014
เพื่อตอบสนองการตอบรับของ TV DIGITAL ที่มีการทดลองส่งออกอากาศกันไปแล้วในกรุงเทพ ฯ หัวเมืองใหญ่ๆ ซึ่งกล่าวได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของอุตสาหกรรมโทรทัศน์ในประเทศไทย จากการส่งออกอากาศทีวีด้วยสัญญาณแอนาลอกเป็นดิจิทอลที่มีความชัดเจนสูง ในครั้งนี้ทีมงาน CAR STEREO ได้จับกระแส TV DIGITAL เช่นเดี... (อ่านต่อ)
QUAD AMPS
8 Apr 2014
สำหรับการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านเรา ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า มีร้านติดตั้งระดับแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ MIRAGE AUDIO ไปคว้าแชมพ์ IASCA FINAL ประเทศสหรัฐอเมริกา และ UDC CAR AUDIO คว้าแชมพ์ EMMA ที่ยุโรป สามารถกล่าวได้ว่าเป็นร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกร้านติดตั้งเครื่องเสียงใ... (อ่านต่อ)
คาร์เธียเตอร์ 5.1 CH
12 Mar 2014
เพื่อตอบรับกระแสรถยนต์ป้ายแดงที่มียอดจองกว่า 41,000 คัน ในงาน MOTOR EXPO เมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะรถขนาดกลาง และรถเอสยูวี ซึ่งมีผู้จองเป็นจำนวนมาก เมื่อเทียบกับอีโคคาร์ ทำให้ทีมงาน ฯ อยากแนะนำชุดคาร์เธียเตอร์ 5.1 CH เพื่อนักเล่นหลายๆ ท่านที่สนใจ และอยากปรับปรุงชุดเครื่องเสียงให้ดียิ่งขึ้น ในค... (อ่านต่อ)
PIONEER AVH-X5650BT
3 Dec 2013
ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ อย่าง SMARTPHONE ที่สามารถ ดูหนัง ฟังเพลง รับ-ส่งอีเมล์ แสดงสภาพจราจร สภาพอากาศ หรือใช้งานอินเตอร์เนท และบรรจุระบบปฎิบัติการ IOS และ ANDROID ภายในโทรศัพท์ เพื่อดาวน์โหลด/ติดตั้ง APPLICATION ยอดฮิท เช่น FACEBOOK/TWITTER/ YOUTUBE หรือเนวิเกชัน นั้นได้รับความน... (อ่านต่อ)
TUBE AMPLIFIER
1 Nov 2013
เพาเวอร์แอมพ์เป็นอุปกรณ์เครื่องเสียงที่ทำหน้าที่ขยายสัญญาณจากแหล่งกำเนิดเสียงให้มีกำลังขับเพียงพอ เพื่อให้ลำโพงทำงานได้ตามปกติ และเกิดคลื่นเสียงให้ได้ยิน ซึ่งในปัจจุบันเพาเวอร์แอมพ์ติดรถยนต์ในบ้านเรามีด้วยกัน 2 ประเภท คือ เพาเวอร์แอมพ์ทรานซิสเตอร์ และเพาเวอร์แอมพ์หลอด ซึ่งเพาเวอร์แอมพ์ทั้ง 2 ประเภท ... (อ่านต่อ)
CAR STEREO SOUND SESSION
1 Oct 2013
อีกครั้งกับกิจกรรม CAR STEREO SOUND SESSION ที่มอบให้กับ "คู่หูคนรักเครื่องเสียง" ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยทีมงาน CAR STEREO ครั้งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย มีกลุ่มผู้ชื่นชอบ และนักเล่นเครื่องเสียงเข้าร่วมงานถึง 36 คัน ! โดยมีกลุ่ม RANGER STATION AUDIO, MICRO-PRECISION, HIDEF AUDIO ... (อ่านต่อ)
A-PILLAR
3 Sep 2013
ปัจจุบันร้านติดตั้งเครื่องเสียงในบ้านเรา สามารถพัฒนาผลงาน โดยเข้าร่วมแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ IASCA และ EMMA ในระดับประเทศ และระดับสากล สร้างชื่อเสียงให้กับเมืองไทยนั้น มีอยู่เป็นจำนวนไม่น้อย หลายๆ ร้านกวาดถ้วยระดับแชมพ์กันเป็นว่าเล่น และส่วนหนึ่งในผลงานที่ชนะเลิศดังกล่าว ส่วนใหญ่จะเป็นการแข่งขันร... (อ่านต่อ)
AUDISON BIT TUNE
1 Aug 2013
เนื่องจากปกฉบับนี้ เรานำเสนอความเป็นเลิศอีกครั้ง ของวงการเครื่องเสียงรถยนต์ กับการนำเสนออุปกรณ์เพื่อการตรวจวัด และปรับแต่งเสียงระดับแข่งขัน จากค่าย AUDISON ยักษ์ใหญ่ในวงการเครื่องเสียงรถยนต์ไฮเอนด์จากประเทศอิตาลี ที่แค่บอกชื่อยี่ห้อ คอเครื่องเสียงทุกคนล้วนให้การยอมรับในเรื่องของการวิจัย และพัฒนาสินค... (อ่านต่อ)
SUB BOX ติดตั้งง่าย เบสส์เนียน กลมกลืน
1 Jul 2013
หลังจากทีมงาน CAR STEREO ได้เปิดคอลัมน์ "เมนูพิเศษ" เช่น เครื่องเสียงป้ายแดง ฯลฯ ขึ้นเพื่อ ปรับปรุงเนื้อหา/สาระที่เป็นประโยชน์ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมานั้น ได้รับเสียงตอบรับจากผู้อ่าน และบริษัทผู้ผลิตรถยนต์หลายราย โดยเฉพาะการนำรถหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น อีโคคาร์, ซีดาน, ซิทีคาร์, เอส... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
7 Apr 2021

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
6.6-10.1 ล้าน
2.
2.2-2.7 ล้าน
3.
2.6-4.7 ล้าน
4.
2.2 ล้าน
5.
21.5 ล้าน
6.
2.5 ล้าน
7.
0.7-1.0 ล้าน
8.
6.3-9.4 ล้าน
9.
4.6-6.0 ล้าน
10.
0.7-1.2 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ