แนะนำเพลง

ดูหนังฟังเพลง
13 Mar 2014
ศิลปิน : BRUCE SPRINGSTEEN อัลบัม : HIGH HOPES แนวดนตรี : ROCK   "THE BOSS IS COME BACK NOW !" ต้องถือเป็นการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีอีกครั้ง กับผลงานชุดล่าสุดของศิลปินที่ได้สมญานามว่า "นายใหญ่แห่งวงการรอคอเมริกัน" หรือที่ฝรั่งเขาเรียกกันสั้นๆ ว่า "THE BOSS" ปูชนียบุคคลผู้นี้ ใครหล... (อ่านต่อ)
ดูหนังฟังเพลง
4 Dec 2013
THE WAY, WAY BACK "อยากได้สิ่งที่ไม่เคยมี ก็ต้องทำสิ่งที่ไม่เคยทำ" ตัวเลข 1 ถึง 10 คุณคิดว่าตัวคุณสมควรได้เลขอะไร ? คำถามท้าทายจินตนาการเชิงลำเอียง และเสียดสีความจริงของชีวิต จนแทบยากที่จะตอบ ให้มากก็ว่าหลงตัวเอง ให้น้อยก็ไร้ความมั่นใจ ตอบกลางๆ ก็ว่าแหย บอกเลยว่าตัวเลขที่ออกจากปากจะเท่าไรก็ตาม ... (อ่านต่อ)
แนะนำหนัง+เพลง
1 Nov 2013
WORLD WAR Z "ซอมบีเวอร์ชัน SAVING PRIVATE RYAN !" บอกกล่าวแบบไม่สุภาพได้คำเดียว ว่านี่เป็นหนังที่ต้องทำการขับถ่ายให้เสร็จสรรพก่อนกด PLAY เพราะตั้งแต่ 5 นาทีแรกเป็นต้นไป หนังไม่เสียเวลาสาธยายความซ้ำซาก อันว่าด้วยเรื่องของไวรัส ซอมบี และวิธีการป้องกันให้เมื่อยตุ้ม พลอทแบบนี้มีมาตั้งแต่สมัยฟีล์มยั... (อ่านต่อ)
แนะนำหนัง+เพลง
1 Oct 2013
STAR TREK INTO DARKNESS “ทะยานสู่ห้วงมืด ของความจริง” สารภาพตามตรงว่าผู้เขียนไม่เคยเลยที่จะใส่ใจจำว่า นี่คือ STAR TREK ภาคที่เท่าไร ใครเป็นกัปตันใครเป็นตัวเอก บอกตรงๆ เลยว่าไม่สนใจจะดูด้วยซ้ำ เพราะเอือมหนังไซ-ไฟไล่ยิงกันในอวกาศ และมุกเดิมๆ ของฉากไล่ล่ากลางเวหา ยานของพระเอกมุดเข้าช่องแคบด้วยความ... (อ่านต่อ)
แนะนำหนัง+เพลง
3 Sep 2013
TRANCE “ปล้นลวงจิต”   TRANCE หรือ ภวังค์�คือ ภาวะการแยกตัวออก โดยมีลักษณะที่ควบคุมการเคลื่อนไหวของประสาท ที่อยู่ในอำนาจจิตใจไม่ได้ และพบได้เสมอๆ ว่าเป็นการกระทำและความคิดซึ่งเป็นไปอย่างอัตโนมัติ ภวังค์ร่วมอยู่ในทั้งหมด หรือเป็นส่วนหนึ่งของการแยกตัวออกจากจิตใจ (MENTAL DISSOCIATION) &n... (อ่านต่อ)
แนะนำหนัง+เพลง
1 Aug 2013
BEAUTIFUL CREATURES "รักและฝันของวัยรุ่นที่ไม่เหมือนใคร"   หากทำเป็นลืมๆ ไปว่านี่คือ หนังที่เกี่ยวกับแม่มด แล้วมองแค่เส้นเรื่อง โดยตัดคาแรคเตอร์ทิ้งไป นี่ก็คือหนังรักวัยรุ่นที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งดูแล้วคล้ายกับ GREAT EXPECTATIONS ยอดหนังรักอินดี เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว (นำแสดงโดย อ... (อ่านต่อ)
แนะนำหนัง+เพลง
1 Jul 2013
DJANGO UNCHAINED "เมื่อทาสเป็นไท แล้วใครจะเป็นเชลย" มีเรื่องเล่ากล่าวขานบอกต่อกันมา ถึงเหตุที่ว่าทำไมเชือกล่ามช้างเส้นนิดเดียว ถึงจองจำช้างร่างใหญ่เอาไว้ได้ คำตอบก็คือ เมื่อตอนที่มันยังตัวเล็กๆ เขาล่ามมันไว้ด้วยโซ่ตรวนแน่นหนา ช้างเด็กต่อให้ดื้อรั้นดิ้นรนอย่างไรก็หาได้หลุดพ้นไม่ รังแต่จะเพิ่มควา... (อ่านต่อ)
แนะนำหนัง+เพลง
1 Jun 2013
SILVER LININGS "บ้าก็บ้าสิว่ะ !" เมืองๆ หนึ่งถูกสาปให้ใครก็ตามที่ดื่มน้ำจากบ่อจะต้องมีอันเป็นบ้า ทุกคนจึงกลายเป็นบ้ากันไปหมด พอพระราชากับพระราชินีทรงทราบ ทั้งสองจึงพยายามแก้ไข แต่จนใจที่ไม่มีใครฟังท่านรู้เรื่อง หนำซ้ำยังหาว่าท่านเป็นบ้า พูดไม่รู้เรื่องใหญ่แล้ว ! ทั้งสองจึงตัดสินใจทำสิ่งที่ยิ่งใ... (อ่านต่อ)
แนะนำหนัง+เพลง
1 May 2013
LOST IN THAILAND "ตลกจีน ตะลึงไทย" ใครจะไปรู้มาก่อนว่า หนังจีนฮาๆ ที่มีฉากหลังเป็นเมืองเชียงใหม่ จะทำรายได้ถล่มทลายเป็นประวัติการณ์ของประเทศจีน ด้วยตัวเลขที่สร้างความตื่นตะลึงทั้งสิ้นประมาณ 6,000 ล้านบาท แน่นอนว่าแตกต่างกันอย่างลิบลับกับทุนสร้างที่น้อยนิด เพราะนี่เป็นหนังตลกโนเนมที่ไม่มีดาราใหญ... (อ่านต่อ)
แนะนำหนัง+เพลง
1 Apr 2013
CLOUD ATLAS "เค้าลางความผิดพลาด...ซ้ำแล้วซ้ำเล่า" สารภาพตรงๆ ว่าเป็นงานยากยิ่งที่จะนำเสนอเรื่องราวของ CLOUD ATLAS แต่อย่างไรก็ตาม ความน่าท้าทายนี้ก็เป็นสิ่งที่อดใจไม่ได้ เมื่อหมดเวลาไปหลายชั่วโมงเพื่อชื่นชมภาพยนตร์อันชาญฉลาดเรื่องนี้ CLOUD ATLAS หรือแปลไทยว่า "แผนที่เมฆ" ภาพยนตร์ที่ยากจะสรุป... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
24 Nov 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.9-7.4 แสน
2.
5.7-8.3 แสน
3.
6.0-6.4 แสน
4.
1.9-2.1 ล้าน
5.
4.4-4.9 ล้าน
6.
2.3 ล้าน
7.
2.2-2.6 ล้าน
8.
2.0-2.3 ล้าน
9.
2.9-4.3 ล้าน
10.
3.9-4.5 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ