ระเบียงรถใหม่

VOLKSWAGEN T-ROC CABRIOLET ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี ขนาดเล็กสำหรับคนรักธรรมชาติ
5 Jul 2020
ปิด “ระเบียงรถใหม่” ในเดือนแห่งการชุมนุม เอสยูวี หรือรถกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วย VOLKSWAGEN T-ROC CABRIOLET (โฟล์คสวาเกน ที-รค กาบริโอเลต์) รถกิจกรรมกลางแจ้งข้ามพันธุ์แบบใหม่ล่าสุดของยักษ์ใหญ่เมืองเบียร์ และเป็นรถกิจกรรมกลางแจ้งเปิดประทุนสายพันธุ์ยุโรปเพียงแบบเดียวที่หาซื้อได้ในโลกยุคไวรัสเป็นใหญ่ หลังจา... (อ่านต่อ)
MERCEDES-AMG GLA 45 S 4MATIC+ ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี รุ่นทีเด็ดของค่ายดาว
2 Jul 2020
ค่าย “ดาวสามแฉก” เป็นผู้ผลิตรถยนต์ยุโรปที่มี เอสยูวี หรือรถกิจกรรมกลางแจ้งให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย ทั้งรถขนาดเล็ก รถขนาดใหญ่ ทั้งรถกิจกรรมกลางแจ้งพันธุ์แท้ที่ตัวถังมีโครงสร้างเหมือน รถพิคอัพ และรถกิจกรรมกลางแจ้งข้ามพันธุ์ซึ่งตัวถังมีโครงสร้างเหมือนเก๋ง รถใหม่เพียงชุดเดียวของค่ายดาวที่นำเรื่องราวมาเล... (อ่านต่อ)
BMW X6 M COMPETITION ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี แรงสุด และเร็วสุดของค่ายใบพัด
29 Jun 2020
ผลงานใหม่อีกรายการหนึ่งของค่าย “ใบพัดเครื่องบินสีฟ้าขาว’ ที่เลือกมาบรรจุไว้ใน “ระเบียงรถใหม่” เดือนนี้ คือ รถแรง และเร็วติดป้ายชื่อ BMW X6 M COMPETITION (บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 6 เอม คอมเพทิชัน) ซึ่งปรากฏตัว WORLD PREMIERE หรือ “ครั้งแรกในโลก” ที่งานมหกรรมยานยนต์ลอสแองเจลิสครั้งล่าสุดเมื่อปลายเดือนพฤศ... (อ่านต่อ)
BMW X5 M COMPETITION ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี ที่เรี่ยวแรงเหมือนรถสปอร์ท
26 Jun 2020
เดือนนี้ “ระเบียงรถใหม่” นำเสนอผลงานใหม่ของค่าย “ใบพัดเครื่องบินสีฟ้าขาว” รวม 2 ชุด ชุดแรกคือ รถเร็ว รถแรง ติดป้ายชื่อ BMW X5 M COMPETITION (บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 5 เอม คอมเพทิชัน) ซึ่งปรากฏตัวแบบ WORLD PREMIERE หรือ “ครั้งแรกในโลก” ที่งานมหกรรมยานยนต์ลอสแองเจลิสเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2019 และเพิ่งเริ่ม... (อ่านต่อ)
AUDI E-TRON SPORTBACK ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี ปลอดไอพิษติดตราห่วง
23 Jun 2020
เอสยูวี ซึ่งย่อจาก SPORT UTILITY VEHICLE ในภาษาอังกฤษ และ “สื่อสากล” บัญญัติศัพท์ขึ้นเองว่า รถกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นรถซึ่งกำลังได้รับความนิยมทั่วโลก แม้ว่าเมื่อเทียบกันแล้วรถประเภทนี้มีราคาสูงกว่ารถเก๋งซีดาน หรือรถเก๋งแฮทช์แบคที่เคยเป็นเจ้าตลาดมาก่อน อย่างในสาธารณรัฐประชาชนจีนซึ่งเป็นตลาดรถยนต์ใหญ่ที่... (อ่านต่อ)
VOLVO XC40 RECHARGE ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี สุดหรู และไร้ท่อไอเสีย
7 Jun 2020
รีชาร์จ รถพลังงานไฟฟ้าล้วนๆ แบบแรกของ โวลโว ปิด “ระเบียงรถใหม่” ในเดือนแห่งการชุมนุมสารพัดรถพลังไฟฟ้าล้วนๆ ด้วยผลงานใหม่ของค่าย โวลโว (VOLVO) ผู้ผลิตรถยนต์หมายเลข 1 ของยุโรปเหนือซึ่งขณะนี้มีเจ้าของอยู่ในสาธารณรัฐประชาชนจีน คือ บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ กีลี (GEELY) และเป็นผู้ผลิตรถยนต์ยุโรประดับหรูที่ประ... (อ่านต่อ)
VOLKSWAGEN ID.3 รถพลังไฟฟ้าที่ประหยัดกว่ารถติดตั้งเครื่องยนต์
4 Jun 2020
ไอดี.3 โฟล์คสวาเกน รุ่นประหยัด ที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ โฟล์คสวาเกน (VOLKSWAGEN) ของเยอรมนี นับเป็นผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่อีกรายหนึ่งที่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับรถพลังไฟฟ้า เมื่อนับจนถึงสิ้นปี 2024 ค่ายนี้ตั้งใจจะใช้เงินในโครงการพัฒนารถไฟฟ้าถึง 33,000 ล้านยูโร หรือไม่น้อยกว่า 1.15 ล้านล้านบาทไทยนั่นเท... (อ่านต่อ)
OPEL CORSA-E รถพลังไฟฟ้าหลงค่ายย้ายเครือ สิงห์เผ่นพาดไร้สายฟ้า
1 Jun 2020
โคร์ซา-อี รถพลังไฟฟ้าทางเลือกใหม่ ในรถคู่ใจคันเดิม ในอดีตเมื่อเอ่ยชื่อ โอเพล (OPEL) คนรักรถที่ติดตามผลงานของค่าย “สื่อสากล” มาตลอดย่อมทราบกันดีว่า เป็นรถยี่ห้อหนึ่งในบรรดารถร่วม 10 ยี่ห้อที่รวมอยู่ในอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ของค่าย จีเอม (GM) หรือเจเนอ-รัล มอเตอร์ส คัมพานี (GENERAL MOTORS COMPANY) ซึ่งมี... (อ่านต่อ)
PEUGEOT E-208 รถจิ๋วติดตรา สิงห์เผ่น มองยังไงก็มองไม่เห็นเครื่องยนต์
29 May 2020
อี-208 ในแบบ 5 ประตู มอเตอร์ไฟฟ้า 136 แรงม้า เจ้าของเครื่องหมายการค้า “สิงห์เผ่น” เป็นผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่อีกรายหนึ่งของเมืองน้ำหอมที่มีรถพลังไฟฟ้าให้ลูกค้าเลือกใช้ได้มานานนม รถพลังไฟฟ้าล้วนๆ แบบแรกของค่ายนี้ คือ รถเก๋งแฮทช์แบคขนาดมีนีติดป้ายชื่อ เปอโฌต์ ไอออน (PEUGEOT ION) ซึ่งเริ่มจำหน่าย หรือใ... (อ่านต่อ)
RENAULT TWINGO ZE ชาร์จไฟเต็มครั้งเดียวพาแฟนเที่ยวได้ 6 วัน
26 May 2020
รถพลังไฟฟ้าแบบที่ 7 ของค่าย ภายใต้รหัส เซดอี ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศสเจ้าของเครื่องหมายการค้า “ข้าวหลามตัด” นับเป็นผู้ผลิตรถยนต์ระดับยักษ์ใหญ่รายแรกๆ ที่เอาจริงเอาจังกับการผลิต และจำหน่ายรถยนต์ซึ่งไม่มีการติดตั้งเครื่องยนต์ใดๆ รถพลังไฟฟ้าล้วนๆ แบบแรกของค่ายนี้มีขายในหลายประเทศของยุโรปตั้งแต่ก่อ... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
3 Jul 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
2.
768,000
3.
779,000
5.
5,400,000
6.
9,390,000
8.
2,479,000
9.
19,900,000
10.
32,900,000
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ