เจาะชุดเด่น(cso)

ระบบ ไบ-แอมพ์ ใน เบนท์ลีย์ คอนทิเนนทัล โดย FORMULA TECHNIC
1 Oct 2014
ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักเล่นระดับออดิโอไฟล์มาอย่างยาวนาน ครั้งนี้ได้นำชุดเสียงอัพเกรดใน เบนท์ลีย์ คอนทิเนนทัล รถหรูมีระดับของลูกค้าระดับผู้บริหาร ซึ่งนำมาให้ทีมงานมืออาชีพของทางศูนย์ ฯ วางระบบ มาให้ชมกัน   การจัดชุด ใช้แหล่งสัญญาณเดิมของร... (อ่านต่อ)
ระบบไบ-แอมพ์ ใน มิตซูบิชิ ทไรทัน โดย SKP SOUND
1 Aug 2014
SKP SOUND มืออาชีพในการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ พร้อมทีมงานที่คัดเลือก ซึ่งมากด้วยประสบการณ์ เพื่อให้บริการแก่ลูกค้านักเล่นเครื่องเสียง ตั้งแต่มือใหม่ ยันระดับมือพโร ด้วยฝีมือการออกแบบติดตั้งที่ทันสมัย ครั้งนี้ชมผลงานในรถพิคอัพ 4 ประตู จอมลุย มิตซูบิชิ ทไรทัน ของลูกค้าที่ชอบใจผลงานการทำงาน นำรถคันน... (อ่านต่อ)
ระบบ ซิงเกิล-แอมพ์
1 Aug 2014
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ระดับฝีมือทางภาคเหนือ ด้วยผลงาน และเทคนิคการติดตั้งซึ่งเป็นที่ยอมรับของนักเล่นในโซนทางเหนือ มีผู้เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และในครั้งนี้เจ้าของรถ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท ของลูกค้า ตั้งโจทย์ต้องการความบันเทิงในราคาประหยัด ทางร้านก็ตอบสนองความต้องการในงบประมาณ 25,000 ... (อ่านต่อ)
ระบบ ไบ-แอมพ์
4 Dec 2013
ศูนย์จำหน่ายติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับแชมพ์ ทั้งในและต่างประเทศ ฝีมือผลงานเป็นหนึ่งในระดับเทพ ด้วยประสบการณ์ และชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ทุกระดับ ในครั้งนี้ได้ฝากผลงานล่าสุดในรถ บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 5 มาฝากให้ชมกัน การทำงานจากทีมงานมืออาชีพ ผลงานที่ออกมาประณีตลงตัว &... (อ่านต่อ)
ระบบ ไบ-แอมพ์
4 Dec 2013
ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับฝีมือ ที่ให้บริการแก่นักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์แห่งจังหวัดสงขลา และบริเวณใกล้เคียง ด้วยผลงานการติดตั้งฝีมือระดับคุณภาพ ผลงานที่ติดตั้งสำเร็จออกมาเป็นที่ถูกใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง และในเดือนนี้ขอนำเสนอผลงานเจ็บๆ ตัวใหม่ๆ ให้เพื่อนๆ นักเล่นได้ชมกัน ... (อ่านต่อ)
ระบบ ไบ-แอมพ์
1 Nov 2013
ศูนย์ติดตั้งคุณภาพ มีชื่อในบ้านเราและรถประจำเดือนนี้กับการแสดงเทคนิคการจัดชุด และการติดตั้ง เป็นรถกิจกรรมกลางแจ้งอย่าง ฮอนดา ซีอาร์-วี ของลูกค้าที่นำมาติดตั้งชุดเครื่องเสียงเพื่อเสริมมาดให้เสียงดี และการชมภาพยนต์ในรถคันนี้ ให้สำเนียงเสียงได้รสชาติชวนฟัง เมื่อมีเงื่อนไขดังนี้ ทางศูนย์ ฯ ก็พร้อมที่จะอ... (อ่านต่อ)
ระบบ ไบ-แอมพ์
1 Nov 2013
ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์มืออาชีพ ผลงานระดับแชมพ์ ที่ต้องบอกว่าระดับฝีมือการติดตั้งและคัดเลือกเครื่องเสียงรถยนต์นำมาติดตั้ง ไม่เป็นรองใครในประเทศไทย กับผลงานระดับฝีมือต้องบอกว่า เชิงช่างวิชาการ อยู่ในระดับหัวแถวของเมืองไทยทีเดียว ด้วยผลงานการันตีจากสนามแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ระดับประเทศ คว้าถ... (อ่านต่อ)
ระบบ ไบ-แอมพ์ ในเมร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส 250
1 Oct 2013
UDC CAR AUDIO ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ มาตรฐานระดับแชมพ์ EMMA EURO FINAL และแชมพ์ EMMA ที่ประเทศมาเลเซีย และประเทศไทยมากกว่า 188 แชมพ์ ล่าสุดคว้าแชมพ์ รุ่น EXPERT UNLIMITED รายการ "EMMA JAPAN FINAL 2012" ที่ประเทศญี่ปุ่น การันตีผลงานติดตั้งทุกระบบ และในครั้งนี้ทางศูนย์ ฯ ขอนำเสนอผลงานต... (อ่านต่อ)
ระบบ ไบ-แอมพ์ ในเมร์เซเดส-เบนซ์ วีโต
1 Oct 2013
ศูนย์รับออกแบบหุ้มหนัง KIN’S AUTO DESIGN ผู้เชี่ยวชาญงานเบาะหนังแท้ และติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์บ้านเรา เรื่องความประณีตในการออกแบบหุ้มหนังภายในรถยนต์ และผลงานติดตั้งเครื่องเสียงระดับมืออาชีพ โดยเลือกใช้สินค้าที่มีคุณภาพ ทั้งด้านความทนทาน และเนื้อ... (อ่านต่อ)
ระบบ QUAD-AMPS
1 Oct 2013
ปฐมฤกษ์กับกิจกรรม CAR STEREO SOUND SESSION พร้อมคอลัมน์ใหม่ ชุดเด่น SOUND SESSION ที่ประเดิมด้วยกลุ่ม RANGER STATION AUDIO ภายใต้คำคมประจำกลุ่มว่า MORE MUSIC MORE FRIEND กลุ่มคนรักเครื่องเสียงรถยนต์ ที่ทีมงาน CAR STEREO ได้คัดเลือกมาให้ชมเป็นคันแรก สำหรับกลุ่ม RANGER STATION AUDIO คันอื่นๆ ที่ยังไม่... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
20 Feb 2021

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.9-8.9 ล้าน
2.
3.1-3.7 ล้าน
3.
2.5-3.9 ล้าน
4.
6.1-11.7 ล้าน
5.
5.5-6.2 แสน
6.
2.9-3.7 ล้าน
7.
1.1 ล้าน
8.
0.8-1.0 ล้าน
9.
7.7-8.4 แสน
10.
7.1-7.8 แสน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ