เปิดตลาด(cso)

ALPINE NEW LINE UP 2014
1 Jul 2014
ALPINE นวัตกรรมแห่งเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ และคุณภาพเสียงระดับ SQ (SOUND QUALITY) ในครั้งนี้ได้ตอบสนองนักเล่นระดับมืออาชีพ พร้อมด้วยฟังค์ชันการใช้งานในระดับสูงจาก ALPINE ซึ่งจะมีอะไรใหม่บ้างนั้น มาติดตามกัน   BASS ENGINE SQ เพื่อเสียงเบสส์คุณภาพเยี่ยม ปุ... (อ่านต่อ)
BOXXZEST
1 Nov 2013
BOXXZEST ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์น้องใหม่ เอาใจนักเล่นที่ชอบปรับแต่งเสียง เพื่อระบบเสียงสมบูรณ์แบบในการฟังดนตรีได้อย่างไพเราะมากยิ่งขึ้น แนะนำอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงที่เรียกว่า พรีแอมพ์ (PRE-AMP) และกราฟิค อีควอไลเซอร์ (GRAPHIC EQUALIZER) มาให้นักเล่นในบ้านเราได้เลือกใช้งานกัน   BZ-989 ... (อ่านต่อ)
KENWOOD DDX630WBT
1 Oct 2012
KENWOOD ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ตอบสนองความบันเทิงด้านระบบ CAR AV & MULTIMEDIA อย่างเต็มรูปแบบ ในครั้งนี้ได้นำไลน์อัพใหม่ของปีนี้ ในรุ่น DDX630WBT ที่รองรับการใช้งานได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง หรือรองรับการเชื่อมต่อกับ BLUETOOTH, USB, IPOD และ IPHON... (อ่านต่อ)
เปิดตลาด
1 Jul 2012
MERCURY MCR-T4080 แอมพ์หลอดไฮบริด พลังเสียงระดับแชมพ์ MERCURY ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในกลุ่มนักเล่น/นักฟังระดับไฮเอนด์ในบ้านเราอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดได้แนะนำรุ่น MCR-T4080 เพาเวอร์แอมพ์หลอดระบบไฮบริด เพื่อตอบสนองนักฟังระดับออดิโอไฟล์โดยเฉพาะ MCR-T408... (อ่านต่อ)
JL AUDIO
1 Jun 2012
JL AUDIO PRECISION BUILT IN USA JL AUDIO ค่ายขุนพลเครื่องเสียงรถยนต์ระดับไฮเอนด์ ที่การันตีชื่อเสียงจากสนามแข่งขัน และชื่อเสียงในด้านคุณภาพของเสียงเบสส์จากนักฟังระดับออดิโอไฟล์ทั้งในบ้าน และรถยนต์ ในครั้งนี้ได้ตอบสนองความต้องการของนักเล่น และนักฟังมีระดับในบ้านเรา ให้ได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ JL AU... (อ่านต่อ)
MTX ROAD THUNDER EXTREME
1 Jun 2012
MTX ค่ายเครื่องเสียงแห่งขุมพลังระดับตำนาน ส่งเดโมคาร์คว้ารางวัลประเภทพลังเสียง SPL มาแล้วนับไม่ถ้วน ล่าสุดเปิดตัว RTX LOUDSPEAKER ชุดลำโพงที่จัดอยู่ใน ROAD THUNDER EXTREME SERIES เพื่อเน้นเสียงกลาง/แหลมกันแบบเต็มๆ ออกแบบมาให้เลือกกันทั้งหมด 6 รุ่น ลักษณะเด่นของ RTX LOUDSPEAKER นั้น ออกแบบมาให้เป็... (อ่านต่อ)
TECHWOOD
1 Oct 2005
TECHWOOD เครื่องเสียงคุณภาพ ภายใต้ราคาที่คุ้มค่า ค่ายนี้มีสินค้าออกมาให้นักเล่นเครื่องเสียงบ้านเราได้สัมผัสกันอย่างต่อเนื่อง มีทั้งไลน์ของพรีแอมพ์ เพาเวอร์แอมพ์ และชุดลำโพง ซับวูเฟอร์ ล่าสุดมีเพาเวอร์แอมพ์ประเภทวัตต์เต็ม พร้อมลูกเล่นครบครัน ค่ายนี้ได้ออกแบบฮีทซิงค์ใหม่ ด้วยอลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปมี... (อ่านต่อ)
ZAPCO ไฮเอนด์แท้เพื่อคุณภาพเสียง
1 Oct 2005
ZAPCO ค่ายเครื่องเสียงไฮเอนด์จากสหรัฐอเมริกา หลังจากฉลองครบรอบ 30 ปี ก็เปิดไลน์สินค้าใหม่ AUTOSOUND 2006 มาให้นักเล่นเครื่องเสียงบ้านเราได้สัมผัสกันซึ่งในฉบับนี้มีมาแนะนำกันหลายรุ่น รุ่น SP4-SL เป็นพรีแอมพ์อีคิว SYMBILINK ที่มีครอสส์โอเวอร์พร้อมเกนปรับซับในตัวพาราเมทริค 4 แบนด์ ปรับความถี่ได้ที่ ... (อ่านต่อ)
FOCAL
1 Oct 2005
FOCAL ชุดเครื่องเสียงไฮเอนด์แท้จากประเทศฝรั่งเศส ที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลกโดยเฉพาะกับนักเล่นระดับออดิโอไฟล์ทั้งหลาย และจัดว่าเป็นชุดลำโพงราคาสูงที่หลายคนต่างใฝ่ฝันต้องการสัมผัสเสียงจริง สำหรับบ้านเราก็ได้รับความนิยมกันมาอย่างต่อเนื่องฉบับนี้มาพบกับชุดลำโพง POLYGLASS และ K2 POWER SERIES   ... (อ่านต่อ)
ALPINE
1 Oct 2005
ALPINE ขอเสนอฟรอนท์เอนด์ระดับมาสเตอร์พีศ DVI 9990 ถอดรหัสเสียง 6.1 DOLBY DIGITAL EX/DTS NEO 6 พร้อมการต่อเชื่อมกับ IPOD และแอมพ์ที่มีภาคถอดรหัสเสียง 5.1 ในเครื่อง   ตัวสินค้า ด้วยปรัชญาที่ต้องการสร้างเครื่องเสียง/ภาพติดรถยนต์ที่ดีที่สุดในโลก ALPINE F#1 STATUS ถือกำเนิดขึ้นมาโดยไม่จำกัด... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
20 Feb 2021

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.9-8.9 ล้าน
2.
3.1-3.7 ล้าน
3.
2.5-3.9 ล้าน
4.
6.1-11.7 ล้าน
5.
5.5-6.2 แสน
6.
2.9-3.7 ล้าน
7.
1.1 ล้าน
8.
0.8-1.0 ล้าน
9.
7.7-8.4 แสน
10.
7.1-7.8 แสน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ