รถเด่นร้านดัง(4wheels)

GOLDENKEY โชว์คาร์เอนเตอร์เทนเมนท์ ใน โตโยตา เวลล์ไฟร์
24 Jun 2015
GOLDENKEY ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชื่อดัง ในย่านรามอินทรา ที่มีผลงาน และฝีมือจัดระบบเสียงอันดับต้นๆ ของบ้านเรา ในเดือนนี้ทางร้านจัดชุดคาร์เอนเตอร์เทนเมนท์ในรถหรู สำหรับผู้บริหารแบบออกจากห้างใหม่ป้ายแดง นำมาให้จัดชุดกันเลย รถหรูระดับไฮคลาสส์ที่ออกใหม่ป้ายแดงตรงมาที่ศูนย์ ฯ ระดับมืออา... (อ่านต่อ)
โตโยตา อัลฟาร์ด
24 Jun 2015
ผลงานของ GOLDENKEY ในรถ โตโยตา อัลฟาร์ด คันนี้ เป็นของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการงานติดตั้งเครื่องเสียง ทางทีมงานได้เลือกสรรชุดเครื่องเสียงที่เน้นคุณภาพเสียงเป็นหลัก โดยจัดชุดในระดับนักฟัง เน้นงานติดตั้งแบบคาร์เอนเตอร์เทนเมนท์ ต้นกำเนิดเสียง เครื่องเล่นเลือกใช้ ALPINE รุ่น X009 นำมาแทนเครื่องเล่นเดิ... (อ่านต่อ)
หจก. ทิพย์ เซนเตอร์ คาร์
16 Mar 2015
หจก. ทิพย์ เซนเตอร์ คาร์ ศูนย์จำหน่าย/รับออกแบบตกแต่งภายนอก และภายใน เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรถตู้ระดับ VIP และรถแนวอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า พร้อมอุปกรณ์ประดับรถยนต์ ด้วยเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำ MA AUDIO มาตรฐานสหรัฐอเมริกา การันตีผลงานโดยทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ที่นำมาฝากให้ชมกันนี้เป็นรถ โ... (อ่านต่อ)
P.D.D. ดิษฐ์เจริญ
18 Feb 2015
P.D.D. ดิษฐ์เจริญ ร่วมกับ MA AUDIO บรรจงสร้างสรรค์ผลงานสุดอลังการในรถตู้ โตโยตา คอมมิวเตอร์ โชว์โดดเด่นในงาน "MOTOR EXPO 2014" โดยซิสเตมดีไซจ์นเน้น MA AUDIO ทั้งหมด ยกเว้นฟรอนท์เอนด์ที่เป็น DVD/TV ALPINE IVA-W520E ก่อนแยกสัญญาณ 2 ชุด ชุดที่ 1 (หน้า) เข้าพรีแอมพ์ MA-888 แยกสัญญาณชุดหน้าเข้าครอสส์โ... (อ่านต่อ)
CHAINAT SOUND
1 Jul 2014
CHAINAT SOUND ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่มีผลงานมาตรฐานระดับแชมพ์ให้เป็นที่รู้จักของนักเล่นในบ้านเรามาอย่างต่อเนื่อง สำหรับชุดระบบเสียงคันที่นำมาให้ชมในครั้งนี้ เป็นรถ โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์ ซึ่งเป็นรถเด่นที่นำไปโชว์ในงาน EMMA ที่แหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี   การจัดชุด สำหร... (อ่านต่อ)
GOLDENKEY
17 Jan 2014
GOLDENKEY ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ผู้เปิดตำนานระบบCAR AV MULTIMEDIA ล่าสุดส่งผลงานระดับมาสเตอร์พีศมาให้สัมผัสกันอีกแล้ว สำหรับนักเล่นที่ต้องการคุณภาพด้านภาพและเสียงระดับไฮเอนด์ที่สมจริง การจัดชุด ความบันเทิงครบครัน สำหรับการจัดชุดในรถคันนี้ เริ่มด้วยระ... (อ่านต่อ)
GOLDENKEY
17 Jan 2014
GOLDENKEY ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำแห่งเมืองไทย โดดเด่นด้วยผลงานจากระบบมัลทิมีเดีย คาร์เธียเตอร์ ที่นักเล่นทุกระดับในบ้านเราต่างให้ความมั่นใจในฝีมือ และผลงานที่ผ่านสายตาสู่สาธารณชนอย่างมากมาย ในครั้งนี้ส่งผลงานเด็ดมาฝากกันอีก ในรถ โฟล์คสวาเกน คาราเวลล์ กับงานติดตั้งระดับแข่งขัน... (อ่านต่อ)
GOLDENKEY
1 Dec 2013
GOLDENKEY ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับมืออาชีพ เป็นผู้นำด้านระบบคาร์เธียเตอร์ & มัลทิมีเดีย อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่นักเล่นทุกระดับในบ้านเราต่างมั่นใจในผลงาน ในครั้งนี้ได้นำชุดเครื่องเสียงที่เน้นความบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งระบบภาพและเสียงที่สมจริง มาฝากกันอีกครั้ง   ... (อ่านต่อ)
GOLDENKEY
1 Dec 2013
GOLDENKEY ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ระดับแชมพ์เหนือแชมพ์ตัวจริง สร้างสีสันให้กับวงการเครื่องเสียงในบ้านเรามาโดยตลอด นอกจากนี้ยังตอบสนองนักเล่นระดับไฮเอนด์ที่ให้ความมั่นใจเข้าใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ปรับปรุงศูนย์ติดตั้งให้กลายเป็นโชว์รูมเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่ทันสมั... (อ่านต่อ)
GOLDENKEY
1 Nov 2013
GOLDENKEY ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำระดับแนวหน้าของเมืองไทย ผู้เปิดตำนานคาร์เธียเตอร์ ล่าสุดส่งผลงานระดับมาสเตอร์พีศมาให้สัมผัสกัน เพื่อตอบสนองนักเล่นที่ต้องการคุณภาพด้านภาพ และเสียงไฮเอนด์สมจริง   การจัดชุด เอนเตอร์เทนเมนท์ครบถ้วน ในรถหรูคันนี้ ทางร้านออกแบบติดตั้ง... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
11 Jun 2021

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
3.3 ล้าน
2.
5.9 ล้าน
3.
1.9-2.1 ล้าน
4.
2.6 ล้าน
5.
3.3-9.8 ล้าน
6.
6.9-7.1 ล้าน
7.
4.9-6.4 แสน
8.
16.7 ล้าน
9.
6.6-10.1 ล้าน
10.
2.2-2.7 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th