เปิดสวิทซ์ (cso)

สมาร์ทโฟน
1 Dec 2014
ก่อนหน้านี้ ผมได้เกริ่นถึงรูปแบบของ นิตยสาร CAR STEREO โฉมใหม่ ไปบ้างแล้ว ในฉบับนี้ แฟนๆ ได้เห็นของจริง มีความคิดเห็นอย่างไร บอกให้เราทราบด้วย ที่สำคัญ ทีมงานพร้อมเจาะลึกข้อมูลใหม่ๆ มานำเสนอกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด คือ การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับระบบเสียงในรถยนต์ ที่มาแรงตอนนี้ หนีไม่พ้น CARPL... (อ่านต่อ)
CAR STEREO SOUND SESSION
1 Oct 2014
ผมมีข่าวดีมาฝากแฟนๆ อีกแล้วครับ ปลายปีนี้ ทีมงาน CAR STEREO จะจัดกิจกรรม CAR STEREO SOUND SESSION กันในงาน "MOTOR EXPO 2014" วัตถุประสงค์หลัก เพื่อสร้างความสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ ระหว่างสมาชิกนิตยสาร "CAR STEREO" และผู้ชมงาน "MOTOR EXPO 2014" ร่วมกับกองบรรณาธิการ เพื่อสร้างประ... (อ่านต่อ)
งานแข่งคึกคัก
2 Sep 2014
หลังฝนนี้ ตลาดเครื่องเสียงเริ่มมีความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะรายการแข่งขัน และบรรดาสินค้าใหม่ที่ต่างทยอยเปิดตัว เริ่มจากงานแข่งขันเครื่องเสียง ดุเดือดหลายรายการ อย่าง EMMA THAILAND สนาม 1 ตามติดด้วย THAILAND EASCA สนาม 1 ต่างมีนักแข่งร่วมประชันกันเพียบ ! ส่วน IASCA THAILAND สนาม 1 ปลา... (อ่านต่อ)
CAR STEREO โฉมใหม่ !!
1 Sep 2014
ถึงเวลาแล้ว สำหรับนิตยสาร CAR STEREO โฉมใหม่ เอาใจแฟนๆ ต้อนรับ AUTOSOUND 2015 ที่กำลังจะมาถึง ปีหน้าบ้านเราจะก้าวเข้าสู่ AEC ซึ่งเป็นเรื่องดีสำหรับธุรกิจ ที่ตลาดจะเปิดกว้างมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ เครื่องเสียงรถยนต์ ธุรกิจเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านเรา หลายแบรนด์พร้อมขยายฐานออกสู่ประเทศเพื่อนบ้าน... (อ่านต่อ)
ทีวีดิจิทอล ในรถยนต์
2 Jun 2014
ช่วงนี้ กระแสทีวีดิจิทอล กำลังมาแรง จากเดิม ฟรีทีวีระบบแอนาลอกมีอยู่ 6 ช่อง เปลี่ยนเป็นระบบดิจิทอล ที่เพิ่มขึ้นถึง 48 ช่อง ประกอบด้วย บริการสาธารณะ 12 ช่อง ธุรกิจ 24 ช่อง และบริการชุมชน 12 ช่อง ในหมวดธุรกิจ ยังแยกย่อยเป็น ช่องเด็ก 3 ช่อง ช่องข่าว 7 ช่อง วาไรที ความคมชัดธรรมดา (SD) 7 ช่อง และวา... (อ่านต่อ)
ระบบคาร์เธียเตอร์
13 Mar 2014
ช่วงนี้...ไปไหนมาไหน สังเกตให้ดี จะเห็นรถใหม่ป้ายแดง ออกมาวิ่งกันเต็มท้องถนนไปหมด แสดงว่าค่ายรถ ต่างเร่งส่งมอบรถกันเป็นการใหญ่ หลังจากยอดจองทะลัก ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา เพื่อนผมที่ออฟฟิศ ก็ได้รับรถเร็วกว่ากำหนด 3 เดือน ด้วยเหตุผลประการใดไม่ทราบ แต่เพื่อนผมก็ขับมาทำงานแล้วครับ ที่น่าสนใจคือ เกิดควา... (อ่านต่อ)
คุณภาพเสียง สำหรับนักฟัง
4 Dec 2013
เมื่อเร็วๆ นี้ ผมได้มีโอกาสชมคอนเสิร์ท THE YOUNGTERS เล่นดนตรีแนว ROCK N' ROLL ในยุค 50-60 ซึ่งมีความสดและชัดเจนของเสียงดนตรี โดยเฉพาะกีตาร์โซโล ซึ่งได้อรรถรส และความเพลิดเพลินไม่น้อย   ดนตรี ROCK ของผมมาในยุค 80-90 ตามมาด้วยศิลปิน ROCK เมืองไทยหลายวงมาถึงวันนี้ บางวงก็หายไปจากวงการ หากผม... (อ่านต่อ)
ไตรมาสสุดท้าย
1 Nov 2013
เข้าสู่ช่วงปลายปีกันอีกแล้วนะครับ หลายคนคงเตรียมตัวไปเที่ยวพักผ่ออนกัน ช่วงนี้ มีข่าวดีในวงการมาฝากกันหลายเรื่อง   เริ่มด้วย การเปิดตัวของร้านเครื่องเสียงยักษ์ใหญ่ 2 ร้าน พร้อมกัน ในย่านฝั่งธนบุรี   ร้านแรก SOUND UP เปิดให้บริการบนถนนรัชดาภิเษก (ท่าพระ-ตากสิน) เยื้องเดอะมอลล์ท่... (อ่านต่อ)
คอลัมน์ใหม่ มีอะไรน่าสนใจ?
1 Oct 2013
ฉบับนี้ ผมและทีมงานมีข่าวดีมาบอก เกี่ยวกับคอลัมน์ใหม่ ในนิตยสาร "CAR STEREO" เปิดตัวพร้อมกัน 4 คอลัมน์ ตามติดเมนูพิเศษ ที่แฟนๆ หลายคนกำลังติดใจกัน   แต่ละคอลัมน์มีความโดดเด่นต่างกัน เริ่มจาก "มือใหม่หัดเล่น" เป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับแฟนๆ ที่เริ่มสนใจระบบเสียง เรียกว่า "อาจจะใหม่ ทั้งคนทั้งรถ... (อ่านต่อ)
CAR STEREO
3 Sep 2013
แฟนๆ คงได้ข่าวเกี่ยวกับกิจกรรม "CAR STEREO SOUND SESSION" ของเรากันแล้ว สองครั้งที่จัดไปคึกคักทีเดียว   ครั้งแรกมีรถเข้าร่วม 10 คัน กับผู้ที่สนใจ 12 คน เป็นการเปิดตัวที่ดีพอสมควร มีตัวแทนจากกลุ่มนักเล่นมาพูดคุยกัน ถึงทิศทางเครื่องเสียงรถยนต์ แลกเปลี่ยนทัศนคติ และประสบการณ์กันหลายเรื่อง ... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
20 Feb 2021

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.9-8.9 ล้าน
2.
3.1-3.7 ล้าน
3.
2.5-3.9 ล้าน
4.
6.1-11.7 ล้าน
5.
5.5-6.2 แสน
6.
2.9-3.7 ล้าน
7.
1.1 ล้าน
8.
0.8-1.0 ล้าน
9.
7.7-8.4 แสน
10.
7.1-7.8 แสน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ