สาระเชิงโฆษณา(4wheels)

MITSUBISHI รุกสถานีชาร์จ
16 Jul 2021
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสร้างความมั่นใจเรื่องสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับผู้ใช้รถยนต์ MITSUBISHI OUTLANDER PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) ที่ผลิตขึ้นในประเทศไทย โดยสามารถชาร์จไฟฟ้าได้ที่สถานีอัดประจุไฟฟ้า PEA VOLTA ทั่วประเทศ โครงการดังกล่าวเป็นความร่วมมือของการไฟฟ้าส่... (อ่านต่อ)
MITSUBISHI ร่วมต้าน COVID-19
16 Jul 2021
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และมูลนิธิมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มีความห่วงใยต่อสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในหลายพื้นที่ของประเทศไทย จึงได้นำน้ำดื่ม และหน้ากากอนามัย N95 มอบให้แก่โรงพยาบาล 6 แห่ง ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จังหวัดปทุมธานี และจังหวัดชลบุรี ... (อ่านต่อ)
MITSUBISHI เปิดโชว์รูม มิตซู รัตนหิรัญ
21 Jun 2021
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความแข็งแกร่งในประเทศไทย รุกตลาดสร้างความมุ่งมั่น ขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ร่วมมือกับ บริษัท รัตนหิรัญ  ออโต้เซลส์ จำกัด เปิดตัวโชว์รูม และศูนย์บริการแห่งใหม่ในจังหวัดนครราชสีมาอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ มิตซู รั... (อ่านต่อ)
MITSUBISHI เปิดโชว์รูมใจกลางเมือง มิตซู อาร์.เอ็ม.เอ. ลุมพินี
21 Jun 2021
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความแข็งแกร่งในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยร่วมมือกับ บริษัท อาร์.เอ็ม.เอ. เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวโชว์รูม และศูนย์บริการแห่งใหม่ในย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ... (อ่านต่อ)
WEBASTO ผู้ผลิตหลังคา SUNROOF มาตรฐานเยอรมนี
18 Jun 2021
ไม่ว่าการเดินทางจะใกล้ หรือไกล ระบบหลังคาซันรูฟ และพาโนรามา จาก WEBASTO จะมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ทั้งผู้ขับ และผู้โดยสาร ได้ดื่มด่ำไปกับวิวเหนือหลังคารถอย่างเต็มอิ่ม ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มความสว่างด้านใน จึงให้ความรู้สึกถึงพื้นที่ที่กว้างขึ้นจากภายในอีกด้วย โดยเฉพาะเวลากลางคืน ผู้โดยสารจะได้เห็นท้องฟ... (อ่านต่อ)
SCD AUTO SEAT วีลแชร์ ระบบมอเตอร์ไฟฟ้า ร่วมงาน MOTOR SHOW 2021
13 Apr 2021
4 WHEELS สัมภาษณ์ สุชาติ กันหา ผู้บริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ ผู้ผลิตและติดตั้งเบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ มาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น ภายใต้บแรนด์ SCD ซึ่งได้นำสินค้าเข้าร่วมงาน MOTOR SHOW 2021 “ปัจจุบันผู้สูงอายุในบ้านเรามีจำนวนเพิ่มขึ้น เบาะวีลแชร์ของเราสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้จริง ... (อ่านต่อ)
PP SUPER WHEELS ร่วมงาน MOTOR SHOW 2021
13 Apr 2021
4 WHEELS สัมภาษณ์ ชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์กร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ที่นำสินค้าเข้าร่วมแสดงในงาน MOTOR SHOW 2021 4 WHEELS : สินค้าใหม่ที่นำมาแสดง ?   ชัยยศ : AVIRAX (อาวีแรกซ์) ล้อแมกบแรนด์ใหม่รุ่น UNIVERSAL DESIGN (ยูนิเวอร์แซล ดีไซจ์น) สำหรับรถ ISU... (อ่านต่อ)
ชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์กร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด
18 Feb 2021
4 WHEELS สัมภาษณ์ ชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์กร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ออกแบบ ควบคุมการผลิต และจำหน่ายล้อแมก COSMIS, NAYA, FORCE, VALENZA, FATTAH และ AVIRAX รวมถึงยาง ZESTINO และ COSMIS ตั้งเป้าเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดล้อแมก มุ่งสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้า... (อ่านต่อ)
พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ปฯ แนะนำล้อแมกบแรนด์ใหม่
14 Jan 2021
บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายล้อแมก COSMIS, FORCE, NAYA, VALENZA และ FATTAH พร้อมนำเข้า และจัดจำหน่ายยาง ZESTINO เพิ่มสินค้าบแรนด์ใหม่ ในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37" สมพงษ์ ตรงนามสุขกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท พีพี ซุป... (อ่านต่อ)
กันโคลง AC POWER ร่วมงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37″
14 Jan 2021
4 WHEELS สัมภาษณ์ คชภัค สุทรรศน์ดิลก (แก้วกาญจน์) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ.ซี. เพาเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้คิดค้น พัฒนา ผลิต และจำหน่าย กันโคลง AC POWER และได้นำสินค้าเข้าร่วมงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37" 4 WHEELS : สินค้า และบริการของร้านมีอะไรบ้าง ?   คชภัค : เราเป็นผู้จำหน่าย แล... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
4 Jul 2021

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.5-6.8 แสน
2.
4.3-12.0 ล้าน
3.
6.9-7.7 แสน
4.
6.9-7.1 ล้าน
5.
21.8 ล้าน
6.
1.7-1.9 ล้าน
7.
5.9-8.8 แสน
8.
1.1-1.2 ล้าน
9.
1.7 ล้าน
10.
1.1 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th