อู่ 4×4(4wheels)

ส. ชัยสวัสดิ์ ครบเครื่องเรื่องตกแต่งรถ 4×4
1 Aug 2012
ส. ชัยสวัสดิ์ เป็นชอพตกแต่งรถขับเคลื่อน 4 ล้อ และรถพิคอัพใช้งานทั่วไป ให้บริการบนถนนบางนา-ตราด กม. 10 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ฯ มานานจนลูกค้าคุ้นเคยเป็นอย่างดี เปิดบริการแบบครบวงจร อาทิ ช่วงล่าง ชุดยกสูง ชอคอับ แหนบ สปริง หลากหลายบแรนด์ ตรวจเชคซ่อมเบรค คลัทช์ เครื่องยนต์ ระบบแอร์ รวมทั้ง ยางรถยนต์ ทั้ง... (อ่านต่อ)
DD X-PREZZ
1 May 2012
ปัญหาการทำสีรถยนต์ที่พบบ่อย คือ ต้องเสียเวลาในการรอ และเกิดความยุ่งยากในการเดินทาง เป็นแนวคิดหนึ่งที่ บริษัท วี แคร์ ยัวร์ คาร์ จำกัด ก่อตั้ง DD X-PREZZ ขึ้นมา เพื่อตอบรับกับคนยุคใหม่ในสังคมเมือง ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว DD X-PREZZ เป็นศูนย์บริการซ่อมสีรถยนต์แบบด่วน ที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ด้วยเค... (อ่านต่อ)
เมืองนนท์ออโต้ไทร์
1 Feb 2012
เมืองนนท์ออโต้ไทร์ เป็นชอพจำหน่ายยางรถยนต์เปิดใหม่ ในจังหวัดนนทบุรี บนถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ซึ่งเป็นถนนตัดใหม่ บนพื้นที่กว้างขวาง พร้อมลิฟท์ยก 2 ตัว ให้บริการสะดวกรวดเร็ว ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมทีมช่างชำนาญงาน บริการเปลี่ยนยางใหม่ของแมกซ์ซิส ทุกรุ่น ทุกสไตล์ สำหรับรถเก๋ง เอสยูวี พิคอัพขับเค... (อ่านต่อ)
ท้ายซอยเซอร์วิส
1 Feb 2012
ประวิทย์ โพธิกุล สั่งสมประสบการณ์จากศูนย์บริการ ซูซูกิ มากว่า 10 ปี และเปิดให้บริการซ่อมและบำรุงรักษารถยนต์ ซูซูกิ รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ อย่าง สปอร์ที และแคริเบียน รวมถึง วีทารา ด้วยเช่นกัน จุดเด่นของชอพแห่งนี้ คือ การซ่อมบำรุง เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มผู้ใช้รถ ซูซูกิ ให้บริการสไตล์เดียวกับศูนย์บร... (อ่านต่อ)
สยามซาวด์
1 Jan 2012
สยามซาวด์ เป็นร้านตกแต่งรถยนต์แบบครบวงจร ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนติดตั้งฟีล์มกรองแสง สมาร์ทเทค ที่สามารถปกป้องแสงและกันความร้อนได้ดี ทนทาน และอายุการใช้งานยาวนาน เลือกได้ตามต้องการ นอกจากนี้ ยังจำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ทุกชนิด อาทิ การ์ดกันลม กันแมลง ลอคเบรค/คลัทช์ เครื่องเสียงต... (อ่านต่อ)
POWER MAX SPEED WHEEL
1 Jan 2012
POWER MAX SPEED WHEEL เป็นชอพจำหน่ายยางรถยนต์และล้อแมก ถนนรัชดาภิเษก มีล้อแมกให้เลือกมากมาย หลากรุ่นหลายขนาด พร้อมยาง แมกซ์ซิส และยางชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นยางออลล์เทอร์เรน มัดเทอร์เรน รวมถึงยางสปอร์ท ขนาดตั้งแต่ 13-22 นิ้ว นอกจากนี้ยังบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ผ้าเบรค ตรวจเชคช่วงล่าง ชอคอับ ตั้... (อ่านต่อ)
หจก. เพชรประดับยนต์
1 Dec 2011
หจก. เพชรประดับยนต์ เปิดให้บริการตกแต่งรถยนต์แบบครบวงจร และยังเป็นตัวแทนติดตั้งฟีล์มกรองแสง SILVER 9 ปกป้องแสงและกันความร้อนได้ดี ทนทาน และอายุการใช้งานยาวนานกว่า มีให้เลือกหลายเฉดสี ตามต้องการ นอกจากนี้ยังจำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ทุกชนิด อาทิ การ์ดกันลม กันแมลง ลอคเบรค/คลัทช์ เครื่อง... (อ่านต่อ)
T1
1 Dec 2011
T1 เป็นชอพจำหน่ายยางรถยนต์ และล้อแมกชั้นนำ ทุกรุ่น ทุกขนาด โดยเฉพาะยางโยโกฮามา มีให้เลือกหลากหลาย สำหรับรถเก๋ง เอสยูวี ยางรถพิคอัพ ทุกสไตล์ นอกจากนี้ยังมีล้อแมกนำเข้าจากต่างประเทศ ล้อแมกในประเทศ ให้เลือกทุกรุ่น ทุกขนาด ตามต้องการ ให้บริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ ตรวจเชค ซ่อมช่วงล่าง ระบบเบรค สลับยาง เต... (อ่านต่อ)
BALANSO CAR DETAILING
1 Dec 2011
BALANSO CAR DETAILING เป็นศูนย์ดูแลรักษารถยนต์เปิดใหม่ บนถนนศรีนครินทร์ ให้บริการขัดเคลือบสี ดูแลสภาพสีรถ ปรับฟื้นฟูสภาพพื้นผิวของสีรถยนต์ โดยเน้นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม ด้วยระบบเคลือบสีแบบฟีล์มแก้ว SYNTHETIC GLASS COAT ที่ให้ความมันวาว ฟื้นฟูสภาพสีรถให้สดใหม่ขึ้นกว่าเดิม พื้นที่ก... (อ่านต่อ)
หจก. เอี่ยมสมบูรณ์ ออโต้แม็กซ์
1 Nov 2011
หจก. เอี่ยมสมบูรณ์ ออโต้แม็กซ์ ร้านเก่าแก่ยุคแรก ที่เปิดให้บริการมานาน เป็นที่รู้จักดี ในย่านประชาอุทิศ จุดเริ่มต้นของ "ทรัพย์สมบูรณ์ยางยนต์" จำหน่ายและติดตั้งล้อแมก ยางรถยนต์ ทุกรุ่นทุกขนาด สำหรับเก๋ง พิคอัพ รถตู้ นอกจากนี้ยังมีอุปกณ์ตกแต่งรถมากมาย อาทิ ชอคอับ บีซีสปอร์ท จานเบรค นอทล้อ ครบทุกรุ่... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
20 Feb 2021

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.9-8.9 ล้าน
2.
3.1-3.7 ล้าน
3.
2.5-3.9 ล้าน
4.
6.1-11.7 ล้าน
5.
5.5-6.2 แสน
6.
2.9-3.7 ล้าน
7.
1.1 ล้าน
8.
0.8-1.0 ล้าน
9.
7.7-8.4 แสน
10.
7.1-7.8 แสน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ