ทดสอบ(formula)

MERCEDES-BENZ A200 AMG DYNAMIC
30 Mar 2021
ครั้งแรกของน้องเล็กค่ายดาว 3 แฉก กับตัวถังแบบซีดาน โดยก่อนหน้านี้มีทางเลือกกับตัวถังแฮทช์แบคเท่านั้น (ไม่มีทำตลาดในบ้านเรา) แม้จะเป็นรถยนต์ขนาดเล็ก แต่การมาอยู่ร่วมค่ายรถยนต์หรูแบบนี้ เรื่องความหรูหรา และความทันสมัย ต้องไม่น้อยหน้าพี่ๆ รถรุ่นนี้จะตอบสนองได้ดีมากน้อยแค่ไหน เรามาทดสอบกันกับ MERCEDES-B... (อ่านต่อ)
FORD MUSTANG GT
27 Feb 2021
รถสปอร์ทขายดีที่สุดในโลก !?! คือ ตำแหน่งที่ได้มาไม่ง่าย เพราะรถสปอร์ทมีมากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ต่างก็มีทีเด็ดกันหลากหลาย แต่สุดท้าย ผู้ที่ได้รับตำแหน่งนี้ คือ FORD MUSTANG (ฟอร์ด มัสแตง) รุ่นล่าสุด และเราก็ได้มาพิสูจน์กันว่า อะไร คือ สาเหตุของความนิยมอันล้นหลามจากรถสปอร์ทรุ่นนี้ มาลองไปด้วยกัน ! ... (อ่านต่อ)
TESLA MODEL 3
27 Jan 2021
รถยนต์ไฟฟ้าที่หลายคนถวิลหา ! TESLA จัดเป็นค่ายรถยนต์ไฟฟ้าที่ก่อตั้งมาไม่นาน แต่มีกระแสความน่าสนใจที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนหนึ่งมาจากแนวทางรถยนต์ไฟฟ้าที่มาก่อนใคร ประสิทธิภาพสูง พร้อมรูปแบบที่ทันสมัยสมกับความเป็นยุค “ดิจิทอล” แน่นอนว่าในบ้านเราก็มีผู้สนใจไม่น้อยเช่นกัน ครั้งนี้เราจึงมาทดสอบ MODEL 3 รถ... (อ่านต่อ)
PORSCHE TAYCAN TURBO
28 Dec 2020
กระแสรถยนต์ไฟฟ้ามีความชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ หลายค่ายรถยนต์จึงหันมาพัฒนารถประเภทนี้กันคึกคัก ไม่เว้นแม้แต่ค่ายรถสปอร์ทอย่าง PORSCHE รังสรรค์รถยนต์ไฟฟ้า “รุ่นแรก” ในประวัติศาสตร์ กับ TAYCAN ตัวถังสปอร์ทซีดานสุดโฉบเฉี่ยว กับสมรรถนะที่ร้อนแรงในระดับที่รถสปอร์ทพันธุ์แท้ต้องสะท้าน ! ... (อ่านต่อ)
NISSAN KICKS E-POWER
26 Nov 2020
รถยนต์ไฟฟ้ากำลังเป็นกระแสที่มาแรงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในตลาดโลก และบ้านเรา อย่างไรก็ตามรถยนต์ประเภทนี้ยังมีข้อจำกัดในเรื่องของการชาร์จประจุไฟฟ้าที่ใช้เวลานานกว่าการเติมน้ำมันเชื้อเพลิง และความแพร่หลายของสถานีชาร์จประจุไฟฟ้าที่ยังไม่เพียงพอ และหลากหลาย คำตอบอาจอยู่ที่การ “พบกันครึ่งทาง” ของรถยนต์ที่ขับเคล... (อ่านต่อ)
TOYOTA COROLLA CROSS
26 Oct 2020
ครอสส์โอเวอร์ คือ รถที่ถูกคาดหวังเรื่องความแปลกใหม่ ทันสมัย กับส่วนผสมที่อยู่ระหว่างการขับขี่ที่สะดวกสบาย กับประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัว หลายค่ายจึงรังสรรค์รถยนต์ประเภทนี้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่แท้จริงแล้ว คำตอบที่ใครหลายคนต้องการ อาจอยู่ที่คุณลักษณะขั้นพื้นฐาน ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รถยนต์ที... (อ่านต่อ)
AUDI Q3 SPORTBACK & BMW 218I GRAN COUPE
26 Sep 2020
ส่วนผสมที่ลงตัวของรถยนต์แต่ละรุ่น ยังถูกค้นหาต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด ปัจจุบันเราจึงมีโอกาสเห็นรถยนต์ที่มีคุณสมบัติที่หลากหลาย โดยมีจุดเด่นหลัก คือ ความสปอร์ท ปราดเปรียว กับรูปแบบตัวถังที่แตกต่างกัน ทางไหน คือ คำตอบ !?! เรามาพิสูจน์ไปพร้อมกัน ... (อ่านต่อ)
AUDI A6 AVANT 45 TFSI QUATTRO
26 Aug 2020
ทางเลือกของความอเนกประสงค์ในปัจจุบันมักจะถูกหันเหไปที่รถยนต์สไตล์ครอสส์โอเวอร์ กับการขับขี่ที่ใกล้เคียงรถเก๋ง แต่ยังได้พื้นที่ใช้สอย และความอเนกประสงค์คล้ายรถ เอสยูวี แต่ที่จริงแล้ว รูปแบบความอเนกประสงค์ที่มีมาก่อนหน้านี้ กับการขับขี่ที่ใกล้เคียงรถเก๋ง คือ รถยนต์สไตล์สเตชันแวกอน กับตัวเลือกที่มีไม่ม... (อ่านต่อ)
VOLVO V60
25 Jul 2020
ค่ายรถ VOLVO (โวลโว) ขึ้นชื่อเรื่องระบบความปลอดภัยที่อยู่ในระดับหัวแถวของวงการยานยนต์เสมอมา เป้าหมายของค่ายรถแห่งนี้ คือ อัตราการบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตที่เกือบจะเป็นศูนย์ในอนาคตอันใกล้ ดูจะเป็นสิ่งท้าทายมากมาย แต่ในแง่ของสมรรถนะก็ยังไม่ถูกละเลย แต่อย่างใด แม้แต่รถยนต์ที่มีบุคลิกเรียบหรูอย่าง V60 (วี ... (อ่านต่อ)
MG ZS ปรับโฉมให้หรู และล้ำสมัยกว่าเดิม
25 Jun 2020
ค่าย MG ในบ้านเรามีทางเลือกของรถยนต์สไตล์ครอสส์-โอเวอร์ มากมาย หนึ่งในรถที่ได้รับความนิยมอย่างต่อ-เนื่องตั้งแต่เปิดตัว คือ ZS ชูจุดเด่นด้านราคา และออพชันที่จัดเต็มเกินตัว รวมถึงระบบเชื่อมต่อ ไอ-สมาร์ท ที่ทันสมัย ล่าสุดมีการปรับโฉมรอบคัน ทั้งภายนอก และภายใน รวมถึงการเปลี่ยนระบบเกียร์ จะมีความลงตัวมาก... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
7 Apr 2021

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
6.6-10.1 ล้าน
2.
2.2-2.7 ล้าน
3.
2.6-4.7 ล้าน
4.
2.2 ล้าน
5.
21.5 ล้าน
6.
2.5 ล้าน
7.
0.7-1.0 ล้าน
8.
6.3-9.4 ล้าน
9.
4.6-6.0 ล้าน
10.
0.7-1.2 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ