ทดลองขับ (บก. ออนไลน์)

ทริพแห่งดาวเหนือ ! กับการพาเหล่าดาว 3 แฉกสู่แดนเหนือของประเทศไทย ณ จังหวัดเชียงราย
5 Feb 2020
  นอกเหนือจากการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่แล้ว Mercedes-Benz ยังมุ่งเน้นในเรื่องการขยายสาขาของโชว์รูม และศูนย์บริการ ให้ครอบคลุมทั่วถึงทั่วประเทศ แน่นอนว่า หนึ่งในเมืองใหญ่ที่ได้รับความนิยม คือ จังหวัดทางภาคเหนือ หลังจากมีโชว์รูม และศูนย์บริการที่จังหวัดเชียงใหม่แล้ว ได้เวลาขยับขยายอีกหนึ่งจังหวั... (อ่านต่อ)
MG HS กลมกล่อม เร้าใจ ปลอดภัยเต็มที่
26 Nov 2019
  นับตั้งแต่อวดโฉมอย่างเป็นทางการช่วงปลายไตรมาสที่ 3 ของปี ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวีคันนี้ ได้รับการกล่าวขวัญถึงอยู่ตลอด จากรูปลักษณ์ภายนอก และห้องโดยสารที่โดนใจ รวมถีงขุมพลังบลอคเล็กพ่วงระบบอัดอากาศตามทเรนด์ พร้อมระบบความปลอดภัยกับระบบช่วยเหลือการขับขี่แบบ “จัดเต็ม” และที่สำคัญ คือ ราคา “น่าค... (อ่านต่อ)
Toyota Corolla Altis Hybrid สบายๆ กับขุมกำลังประหยัด
9 Oct 2019
  Toyota Corolla Altis ใหม่ รุ่นที่ 12 เป็นผลงานล่าสุดจากสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA (Toyota New Global Architecture) ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ที่ดี พร้อมมั่นใจในทุกสถานการณ์ ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกของ Toyota Safety Sense ใหม่ และเป็นครั้งแรกของ Corolla Altis ที่ใช้ขุมพลังระบ... (อ่านต่อ)
MG ZS EV รถไม่ง้อน้ำมัน
13 Sep 2019
  หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ มิย. 62 ที่ผ่านมา รถพลังงานไฟฟ้า 100 % คันนี้ก็ได้รับการพูดถึงตลอด เพราะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของรถที่ไม่ต้องพึ่งพาน้ำมันเชื้อเพลิง รูปลักษณ์ภายนอกแบบ ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี และมีราคา “น่าฟัง” กว่าบรรดารถไฟฟ้าบแรนด์อื่นๆ ตั้งแต่เปิดตัวมาจนถึงขณะนี้ MG ZS EV... (อ่านต่อ)
ทดลองขับ New Mitsubishi Pajero Sport เอสยูวีหรู ลุยสนุก !
6 Sep 2019
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดทริพพิเศษทดลองขับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท ใหม่ (New Mitsubishi Pajero Sport) บนเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน โดยมีเส้นทางวิบากตามธรรมชาติในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ให้ได้ลองระบบ Super Select 4WD II ซึ่งเราได้ลองแล้ว พูดเลยว่า "ของเขาดีจริงๆ !"   มิต... (อ่านต่อ)
MINI John Cooper Works Track Days and Nights 2019 โลดแล่นบนสนามแข่งในยามค่ำคืน
4 Aug 2019
MINI ประเทศไทย พร้อมปลดลอคจิตวิญญาณแห่งนักแข่งโกคาร์ท สร้างความเร้าใจให้อดรีนาลีนสูบฉีดกันอีกครั้ง กับกิจกรรม MINI John Cooper Works Track Days and Nights 2019 ที่รวบรวมเอาขุมพลังของ MINI John Cooper Works ครบทั้งตระกูล มาโลดแล่นบนสนามแข่งในยามค่ำคืน ให้ทั้งลูกค้าและสื่อมวลชนได้สัมผัสขีดสุดแห่งความแ... (อ่านต่อ)
Nissan Leaf ประหยัดด้วยไฟฟ้า ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี e-Pedal
25 Jul 2019
Nissan ในประเทศไทย จัดการทดสอบสมรรถนะ Nissan Leaf ใหม่ ด้วยการขับขี่ในสภาพการจราจรที่แตกต่างกัน ครอบคลุมพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตลอดทั้งวัน ด้วยการชาร์จไฟเต็มเพียงครั้งเดียว สื่อมวลชนจำนวน 100 คน ได้เข้าร่วมกิจกรรมทดสอบขับขี่ที่จัดขึ้นเป็นระยะเวลา 5 วัน พร้อมปฏิวัติประสบการณ์ใหม่ของเทคโนโ... (อ่านต่อ)
Suzuki Ciaz GL Plus หล่อหรูคุ้มค่าเกินราคา 5 แสนบาท
2 Jul 2019
บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กระตุ้นตลาดซีดานอีโคคาร์ ด้วยการเปิดตัว Suzuki Ciaz GL Plus ภายใต้คอนเซพท์ More To Discover เพิ่มทั้งฟังค์ชันภายใน และชุดแต่งสไตล์สปอร์ท พร้อมเชิญสื่อมวลชนร่วมพิสูจน์ความประหยัดแบบอีโคคาร์ แต่กว้างสบายเทียบเท่ารถซีดาน 4 ประตูขนาดกลาง บนเส้นทางกรุงเทพฯ-เพชรบุรี... (อ่านต่อ)
Honda Accord Turbo EL ตัวใหญ่ ใจเด็ด เผ็ช ไม่ธรรมดา
13 Jun 2019
    Honda Accord เจเนอเรชัน 10 พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Absolute Confidence อวดโฉมอย่างเป็นทางการตั้งแต่ไตรมาสแรกของปีนี้ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Turbo EL, Hybrid และ Hybrid Tech แต่เพิ่งประกาศราคาจำหน่ายเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา จากนั้นจึงส่งเทียบเชิญเราไปร่... (อ่านต่อ)
Porsche 911 Carrera S เจเนอเรชันที่ 8
6 Jun 2019
Porsche 911 กำลังเข้าสู่ยุคใหม่พร้อมกับการพัฒนาใหม่ๆ มากมาย การออกแบบและตกแต่งภายในนั้นผสมผสานสไตล์คลาสสิคเข้ากับโซลูชันใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ แชสซีส์ PASM ใหม่ พร้อมความกว้างของทแรคที่กว้างขึ้น​ ล้อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันบนเพลาหน้าและเพลาหลังเป็นครั้งแรก การออกแบบภายนอกเป็นของใหม่อย่างส... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
25 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
0.8-1.0 ล้าน
2.
7.0-8.8 แสน
3.
5.1-5.4 แสน
4.
5.4-6.0 แสน
5.
6.0-7.3 แสน
6.
6.8-8.4 แสน
7.
5.1 ล้าน
8.
5.3-6.7 แสน
9.
5.4-6.8 แสน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ