คูลคอนเนคท์

ROBOCAR DEVBOT ต้นแบบรถแข่งไร้คนขับ
4 Oct 2016
ROBOCAR DEVBOT คือ รถแข่งไร้คนขับ ที่ผลิตโดย ROBORACE และ NVIDIA ROBORACE เป็นรายการแข่งขันหุ่นยนต์ ที่เป็นรถแข่งความเร็วสูง แบบออโทโนมัส (AUTONOMOUS) ใช้พลังงานทางเลือก โดยขับเคลื่อนด้วยตัวเองอย่างอิสระ ส่วน NVIDIA คือ บริษัทผู้ผลิตสินค้าเทคโนโลยีในวงการคอมพิวเตอร์ อันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งเป็นผู้สนั... (อ่านต่อ)
CICRET BRACELET เปลี่ยนผิวหนัง ให้เป็น สมาร์ทโฟน
29 Sep 2016
กำไลข้อมืออัจฉริยะ (CICRET BRACELET) เป็นผลงานของหนุ่มชาวฝรั่งเศส GUILLAUME POMMIER ที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน โดยจะฉายภาพหน้าจอสมาร์ท์โฟนลงบนผิวหนัง ช่วงข้อมือของผู้สวม เพื่อความสะดวก และรวดเร็วในการใช้งาน โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟน   ข้อมูลการใช้งาน โหลดแอพพลิเคชัน CICRET เชื่อมต่อสัญ... (อ่านต่อ)
CITY PILOT รถบัสไร้คนขับ ขนส่งล้ำอนาคต !
5 Sep 2016
MERCEDES-BENZ FUTURE BUS พัฒนาโดย ไดมเลร์ เป็นรถบัสโดยสารประจำทาง แบบไร้คนขับกึ่งอัตโนมัติ ที่ติดตั้งระบบ CITY PILOT ทดลองวิ่งในเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ และถ่ายทำเป็นภาพยนตร์ตัวอย่างการใช้งานในสภาพการจราจรจริง เพื่อพัฒนาด้านความปลอดภัย และความสะดวกสบาย ระบบการทำงานของ CITY PILOT ระบบ C... (อ่านต่อ)
ตัวช่วยคนชอบเที่ยว แอพพลิเคชันสำหรับเที่ยวป่า
30 Aug 2016
สำหรับผู้ที่ชอบท่องเที่ยว เข้าป่า ปีนเขา ชมธรรมชาติที่สวยงาม เราขอแนะนำแอพพลิเคชันเด็ดๆ ตัวช่วยในการวางแผน แก้ปัญหา และอำนวยความสะดวกในการเดินทาง A-EYE แอพพลิเคชันสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ ฝีมือคิดค้นของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จุดเด่น คือ การช่วยอนุรักษ์ป่... (อ่านต่อ)
FOMM รถไฟฟ้าจิ๋ว ลอยน้ำได้
5 Aug 2016
ฟอมม์ (FOMM) รถไฟฟ้าขนาดเล็กจากประเทศญี่ปุ่น วิ่งบนถนน และลงน้ำได้ แบบสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก มีโครงการให้ประเทศไทยเป็นฐานการผลิต เรามาทำความรู้จักกับรถไฟฟ้าคันนี้กันครับ จุดกำเนิด ฟอมม์ มาจากแนวคิดของ ฮิเดโอะ สึรุมากิ (HIDEO TSURUMAKI) ประธาน FOMM CORPORATION และเป็นวิศวกรด้านยานยนต์ หลังเหตุการณ์สึน... (อ่านต่อ)
AEROMOBIL 3.0 ยานยนต์เหินฟ้า
24 Jul 2016
เรามาทำความรู้จัก AEROMOBIL 3.0 ยานยนต์ที่สามารถวิ่งบนถนน และบินไปบนอากาศ หนีปัญหาจราจรติดขัด ได้เหมือนฝัน ! ความเป็นมา AEROMOBIL แห่งสโลวาเกีย ได้เริ่มพัฒนายานยนต์บินได้ตั้งแต่ปี 1990 โดยมีผู้ก่อตั้ง สเตฟาน คไลน์ และจูราจ วาคูลิค ดูแลการออกแบบและคิดค้น ตั้งแต่รุ่นแรก AEROMOBIL 1.0, 2.0, 2.5 จนถึง... (อ่านต่อ)
แอพพลิเคชันเตือนภัย รู้ทัน รู้ไว ชีวิตปลอดภัย
14 Jul 2016
เหตุภัยพิบัติที่เกิดจากธรรมชาติ เริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ จึงมีผู้คนคิดค้นแอพพลิเคชันสำหรับเตือนภัย ออกมามากมาย เพื่อลดความสูญเสียทั้งชีวิต และทรัพย์สิน ลองดูซิว่า แอพพลิเคชันเหล่านี้มีเก็บไว้ในสมาร์ทโฟนของคุณ และคนรอบข้างแล้วหรือยัง แอพพลิเคชันเตือนภัย NDWC แอพพลิเคชันเตือนภัยพิบัติของไทย คิดค้นโด... (อ่านต่อ)
แอพพลิเคชันสภาพอากาศ และจราจร
12 Jul 2016
เวลาจะขับรถไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในประเทศ ต้องศึกษาทั้งสภาพอากาศ และการจราจร จึงควรมีแอพพลิเคชันสำหรับตรวจสอบ 2 สิ่งนี้ เก็บไว้ในสมาร์ทโฟนของคุณ แอพพลิเคชันที่แนะนำมา ได้ออกแบบสำหรับประเทศไทย ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รู้เส้นทาง ทำให้ถึงที่หมายได้เร็ว และปลอดภัย พร้อมกับข้อมูลสภาพอากาศ เพื่อประกอบ... (อ่านต่อ)
แอพพลิเคชันเด็ด สำหรับ SMART WATCH KID
2 Jun 2016
สมาร์ทวอทช์ คิดส์ (SMART WATCH KIDS) เป็นนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก ที่มีการติดตั้งระบบติดตามตัว GPS ทำให้เรารับรู้ตำแหน่งของเด็กได้ตลอดเวลา เราจึงขอแนะนำ แอพพลิเคชัน GPS สำหรับเชื่อมต่อกับ สมาร์ทวอทช์ คิดส์ เพื่อเสริมระบบความปลอดภัย แอพฯ คู่กับสมาร์ทวอทช์ คิดส์ POMO MOJI: เป็นแอพพลิเคชัน GPS... (อ่านต่อ)
เฮดโฟนไร้สาย
28 Apr 2016
เฮดโฟนไร้สาย (WIRELESS HEADPHONES) แบบสวมหัว กลายเป็น GADGET สุดฮิท ไม่เฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบฟังเพลงจากไอพอด หรือสมาร์ทโฟน กลุ่มคนทำงาน จนถึงวัยกลางคน ก็เริ่มหันมาให้ความสนใจ ด้วยหลงใหลในคุณภาพเสียง เอกลักษณ์ของ เฮดโฟน ตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน เอกลักษณ์อันโดดเด่นของ เฮดโฟน คือ สายคาดหัว ที่มีทั้... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
15 Jul 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
3.3-7.6 ล้าน
2.
3.2-5.8 ล้าน
3.
6.7-10.8 ล้าน
4.
3.2-5.2 ล้าน
5.
7.1-11.7 ล้าน
6.
1.3-1.7 ล้าน
7.
2.8 ล้าน
8.
0.9-1.1 ล้าน
9.
0.8-1.0 ล้าน
10.
1.2-1.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ