ตีฆ้องร้องป่าว

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ ฯ ร่วมแสดงความยินดีกับทีม โตโยตา


บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมยินดีกับ พิสุทธิ์ ภู่สกุล ช่างซ่อมสีรถยนต์ โตโยต้าเมืองนนท์ ในโอกาสได้รับรางวัลประเภททักษะฝีมือช่างซ่อมสีรถยนต์อันดับ 1 โตโยตา สกิลล์ คอนเทสต์ รอบคัดเลือก

 

0…บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง วิลาวัลย์ วิศปาแพ้ว ขึ้นดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการตลาดและสนับสนุนการขาย พร้อมกับแต่งตั้ง กำลาภ ศิริกิตติวัฒน์ เป็นรองประธานฝ่ายขายและศูนย์ตัวแทนจำหน่าย ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ

0…นอกจากนี้ โวลโว ทรัค ยังประกาศอย่างเป็นทางการอีกว่า ตอนนี้การคัดเลือกนักแข่งในรายการ FUELWATCH COMPETITION ได้เริ่มแล้วพร้อมกันทั้ง 10 ประเทศในเอเชียแปซิฟิค มีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้นกว่า 6,000 คน มีผู้สมัครจากประเทศไทย 150 คน ปีนี้ถือว่าการแข่งขันที่ประเทศไทยมีสีสันหลายประการ เริ่มตั้งแต่ยอดผู้สมัครที่เพิ่มขึ้น 25 % แต่ที่เซอร์พไรส์สุดๆ เห็นจะเป็น รสสุคนธ์ กรอกรวม พนักงานสาวขับรถหัวลาก ประจำบริษัท พันธ์ทิพย์ ทรานส์เซอร์วิส จำกัด เข้าร่วมแข่งขันด้วย มาช่วยกันลุ้นและให้กำลังใจผู้หญิงหนึ่งเดียวในการแข่งขันครั้งนี้ ให้เธอสามารถฝ่าด่านนักขับชายอีก 149 ชีวิต เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าชิงแชมพ์ในรายการ APAC FINAL FUELWATCH COMPETITION ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 กันยายน นี้…

0...ทางด้าน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ก็ได้แต่งตั้งให้ จิระพล รุจิวิพัฒน์ เป็นรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการวางแผนผลิตภัณฑ์ ดูแลการวางแผนและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ นิสสัน ในประเทศไทย มีผลตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป

0…ทั้งนี้ค่าย นิสสัน ยังได้แจ้งผลความคืบหน้า การแข่งขัน นิสสัน ไมครา คัพ 2015 ณ ประเทศแคนาดา ว่าหลังจากสนับสนุนให้ ฐนโรจน์ ธนาสิทธิ์นิธิเกตุ วัย 19 ปี แชมพ์ นิสสัน จีที อคาเดมี คนแรก ไปหาประสบการณ์กับการแข่งรถในสนามระดับโลก ผ่านการแข่งขันไป 6 เรศ สามารถโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม โดยมีคะแนนสะสมนำเป็นอันดับ 1 รวมถึงสถิติเป็น 1 ใน 2 นักแข่งรถของรายการที่ขึ้นโพเดียมสูงสุด คือ 5 ใน 6 เรศ ขอปรบมือให้ดังๆ เลยจ้า

0…แอกซอลทา เปิดตัวแนะนำสีน้ำแก่ตลาดรถยนต์ในประเทศจีน โดยเน้นกลุ่มลูกค้าศูนย์พ่นซ่อม เพื่อตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น ด้านความทนทาน สีสด แจ่มชัด ซึ่งสีแรกที่แนะนำ ได้แก่ สีแดง เป็นสูตรน้ำที่สวยงาม สะดุดตา เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

0…ฟอร์ด พัฒนาระบบไฟหน้าอัจฉริยะ เพื่อช่วยสังเกตคนและสัตว์ในความมืด พร้อมไฟมุมกว้างเมื่อขับขี่บริเวณทางแยกที่ยากต่อการมองเห็น นับเป็นการพัฒนาเทคโนโลยีที่มีประโยชน์กับทั้งผู้ใช้รถ คนเดินเท้า รวมถึงสัตว์อีกด้วย

0…ขอแสดงความยินดีกับ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ที่สามารถทำยอดส่งออกรถยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์ของ ฮอนดา ในครึ่งปีแรกของปี 2558 มีมูลค่าทั้งสิ้น 40,895 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 27 % จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว เนื่องจากความนิยมของรถยนต์ ฮอนดา ซิที ภายในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนียที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับการเปิดตัว ฮอนดา เอชอาร์-วี ยนตรกรรมสปอร์ท ครอสส์โอเวอร์ ใหม่ด้วย

0…แม่ทัพใหญ่ กรุงศรี ออโต้ ไพโรจน์ ชื่นครุฑ เชิญชวนดีเลอร์รถมือสอง จัดโซนพิเศษ “กรุงศรี มาร์เกท รถเด็ดหลังฮอลล์” ในงาน BANGKOK IMPORTED CAR AND USED CAR SHOW ครั้งที่ 7 ยกทัพซิทีคาร์ กว่า 100 คัน มาให้ลูกค้าได้เลือกจับจองและทดลองขับจริง ก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย งานนี้ถูกใจคนรักรถมือสองจริงๆ

0…ปิดท้ายด้วยกิจกรรมดีๆ จาก บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ดึง พีช-พชร จิราธิวัฒน์ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง และ ซูเปอร์โน๊ต-ฐิติพงศ์ วโรกร นักบิดจาก เวิร์ลด์ จีพี มาร่วมรณรงค์เพื่อเชิญชวนให้คนรุ่นใหม่ออกมาบริจาคโลหิต เพื่อส่งมอบโลหิตให้แก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากากาดไทย ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลทรงเจริญพระชนพรรษาครบ 83 พรรษา------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2558
คอลัมน์ : ตีฆ้องร้องป่าว
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/gXz69
อัพเดทล่าสุด
1 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.1-5.4 แสน
2.
5.4-6.0 แสน
3.
6.0-7.3 แสน
4.
6.8-8.4 แสน
5.
5.1 ล้าน
6.
5.3-6.7 แสน
7.
5.4-6.8 แสน
8.
3.3-7.6 ล้าน
9.
3.2-5.8 ล้าน
10.
6.7-10.8 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ