บทความ

วิบูลย์ ว่องศิลปวัฒนา


CAR STEREO สัมภาษณ์ วิบูลย์ ว่องศิลป์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด (ABG) ผู้นำด้านระบบความปลอดภัยในรถยนต์มากว่า 22 ปี ภายใต้บแรนด์ ABT หลังกลับมาสานต่องานบริหาร พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ABT Z SECURITY & GPS ON SMARTPHONE SYSTEM” นวัตกรรมล่าสุดของระบบป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ในบ้านเรา

CAR STEREO : อะไรเป็นแรงจูงใจให้กลับมาบริหารงานอีกครั้ง ?
วิบูลย์ : เทคโนโลยีในปัจจุบันค่อนข้างสมบูรณ์แบบ มีความพร้อมในการตอบสนองความต้องการต่างๆ ของระบบ การเข้าไปลุยในธุรกิจอื่นจึงเปรียบเสมือนกับการรอเพื่อให้ระบบต่างๆ มีความพร้อม เมื่อระบบมันพร้อมผมจึงต้องกลับลงมาเล่นกับมันอีกครั้ง

CAR STEREO : ความพิเศษของ ABT Z SECURITY & GPS ON SYSTEM ?
วิบูลย์ : ABT Z SECURITY & GPS ON SMARTPHONE SYSTEM เป็นระบบป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ที่รองรับเทคโนโลยีเครือข่ายโทรศัพท์ ในระบบปฏิบัติการ IOS และ ANDROID ผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน โดยผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันจาก PLAY STORE และ APP STORE ได้ฟรี

CAR STEREO : ความสมบูรณ์ด้านระบบของ ABT Z SECURITY & GPS ON SMARTPHONE SMARTPHONE SYSTEM ?
วิบูลย์ : ระบบนี้มีคำสั่งต่างๆ มากกว่า 20 รายการ อาทิ รถอยู่ที่ไหน สั่งลอค, ปลดลอค เชคสถานะความพร้อมในการป้องกันการโจรกรรม พร้อมส่งคำเตือนต่างๆ มายังโทรศัพท์หมายเลขที่ลงทะเบียนไว้ นอกจากนี้ ยังมีระบบ GPS ที่ทำงานบน GOOGLE MAP สำหรับค้นหาสถานที่จอดรถ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบประวัติการเดินทางได้อีกด้วย

CAR STEREO : สินค้าใหม่นอกเหนือจาก ABT Z SECURITY & GPS ON SMARTPHONE SYSTEM ?
วิบูลย์ : เรายังมี ABT PLUS I & II ระบบป้องกันการโจรกรรม ที่ทำงานด้วยระบบอุลทราโซนิค สามารถป้องกันการบุกรุกจากภายนอก และการแอบซ่อนตัวจากภายใน โดยระบบจะปล่อยสัญญาณจากอุปกรณ์ซ้าย/ขวา 4 จุด หลังจากการลอครถ 45 วินาที หากมีความผิดปกติ ระบบจะส่งสัญญาณเตือนให้เจ้าของทราบทันที

CAR STEREO : แผนการตลาด และการประชาสัมพันธ์ ?
วิบูลย์ : ขณะนี้ทางบริษัท ฯ ได้จัดทำเอกสารประชาสัมพันธ์ไปยังกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมนี้ เพื่อประกอบการตัดสินใจ พร้อมกันนี้บริษัท ฯ ยังยินดีให้ลูกค้าเข้ามาทดสอบ โดยมีรถให้ลูกค้าสามารถทดลองได้ และยินดีให้ความช่วยเหลือสำหรับหน่วยงานที่สนใจติดตั้ง แต่ติดปัญหาเรื่องงบประมาณ เรายินดีให้การสนับสนุนหากท่านมีความจำเป็นจริง

 

สนใจติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ABG ทั่วประเทศ หรือเวบไซท์ www.abg.co.th และ www.facebook.com/mr.abg.co.th------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2556
คอลัมน์ : บทความทั่วไป
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hjCEE

Follow autoinfo.co.th