ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ

ภาพ/ข่าว


USACI & DB DRAG RACING ALL STAR SHOW
จัดขุนพลเครื่องเสียง

เหล่าขุนพลเครื่องเสียงรถยนต์ มารวมตัวกันในงาน USACI & DB DRAG RACING ALL STAR SHOW นำรถพลังเสียงที่คว้าถ้วยรางวัลมาแสดงในงาน โดยผู้จัดกิจกรรมในครั้งนี้ คือ ชานนท์ เจนกิตติยนต์ ผู้จัดการแข่งขัน USACI และ DB DARG RACING ในประเทศไทย

 

สถานที่จัดงาน อาคารอิมแพคท์ เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 19-21 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา บรรยากาศในงานทั้ง 3 วัน กับขุนพลเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีหลากหลายร้าน ฝีมือระดับแนวหน้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยนำรถพลังเสียงที่เคยได้ถ้วยรางวัล มาโชว์ให้ผู้ที่สนใจ และร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับน้องๆ โคโยที ที่มาสร้างสีสันในงานอีกด้วย

 

BIZ AUTO SALON
พร้อมให้บริการครบวงจร

BIZ AUTO SALON ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฟีล์มกรองแสง ซ่อมสี ตัวถังรถยนต์ครบวงจร ย่านฝั่งธนบุรี ถนนพระราม 2 พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

 

เปิดร้านกันไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง บนพื้นที่กว่า 1 ไร่ ประกอบด้วยส่วนซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ รวมถึงงานหนักอย่างซ่อมสี ตัวถังรถยนต์มาตรฐานครบวงจร บริการติดฟีล์มกรองแสง LAMINA และที่ขาดไม่ได้สำหรับคอเครื่องเสียงทั้งหลาย มีบริการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ด้วยสินค้าไฮเอนด์ อย่าง ETON MCOTT และ STATUS ผู้สนใจสามารถนำรถเข้ารับบริการได้

 

SOUND UP
ทำบุญเปิดร้านใหม่

SOUND UP ร้านติดตั้งเครื่องเสียง ฝั่งธนบุรี ทำบุญเปิดร้านใหม่เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ญาติพี่น้อง ผองเพื่อน อิมพอร์เตอร์ และบรรดาสื่อมวลชนในวงการ ร่วมแสดงความยินดี

 

จิระวัชช์ จังปิติทัศน์ (นุ้ย) เจ้าของร้านให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง ภายในงานมีบรรดาอิมพอร์เตอร์มาร่วมงานหลายค่าย อาทิ AUDISON, HERTZ, KENWOOD, LIMKASEM และฟีล์มกรองแสง LAMINA นักเล่นเครื่องเสียงที่สนใจ แวะเข้าไปรับบริการกันได้ พิกัดอยู่ถนนรัชดาภิเษก (ท่าพระ-ตากสิน) ซอย 7 เยื้องเธอะมอลล์ท่าพระ

 

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์
เปิดตัว CAR AV LINE UP 2014

 

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ CAR AV & MULTIMEDIA ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์หมวด CAR AV LINE UP 2014 และเทคโนโลยี ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความบันเทิง และการใช้งานในชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่

 

โดยมี เซยา ทานากะ กรรมการผู้จัดการ ไพโอเนียร์ เอเชีย เซนเตอร์ กล่าวต้อนรับ และ โทชิฮารุ โมโมทาริ กรรมการผู้จัดการ ไพโอเนียร์ ประเทศไทย กล่าวเปิดงานผลิตภัณฑ์ CAR AV รุ่นใหม่ปี 2014 ซึ่งมีทั้งหมด 6 รุ่น ทั้งขนาดหน้าจอ 7″ และ 6.1″ เพื่อความมั่นใจในเทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่อผ่านโลกออนไลน์ สมาร์ทโฟนสุดล้ำอย่าง IPHONE 5S และสมาร์ทโฟนในระบบ ANDROID จากมือถือชั้นนำกว่า 40 รุ่น สามารถสั่งงาน APPLICATION ยอดฮิทบนมือถือผ่านหน้าจอ 7″ ของ PIONEER รุ่น AVH-X8550BT ได้มากถึง 24 APPLICATION อาทิเช่น FACEBOOK TWITTER YOUTUBE หรือเนวิเกเตอร์ พร้อมตั้งเป้าการเติบโตไว้ 10 % เมื่อเทียบกับตัวเลขในปีที่ผ่านมา------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2556
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wVVv8

Follow autoinfo.co.th