ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ

ภาพ/ข่าว


บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำรายใหญ่ในบ้านเรา อาทิ JVC /BOSTWICK/SOUNDSTREAM เป็นต้น โดย ธนากร พรพิทักษ์ชัยกุล ประธานบริษัท ฯ พร้อมทีมงานเดินทางสู่ภาคใต้นัดพบปะสังสรรค์ และร่วมรับประทานอาหารกับลูกค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้าของทางบริษัท ฯ ที่ให้การสนับสนุนสินค้าและบริการด้วยดีเสมอมา

 

ได้เชิญตัวแทนจำหน่ายจาก EP อิเล็คทรอนิคส์/ธนรัตน์ ประดับยนต์/พงศ์เจริญ ประดับยนต์ จ. สุราษฎร์ธานี/ศักดิ์ออโต้ซาวด์/หลุยส์ ประดับยนต์ จ. สุราษฎร์ธานี/บุญชัยซาวด์/ส. เทคนิค ประดับยนต์ จ. นครศรีธรรมราช และ พีเพิร์ดซาวด์ จ. กระบี่ ฯลฯ บรรยากาศในงานครั้งนี้ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการดำเนินกิจการ และการวางแผนอนาคตที่ให้ตัวแทนจำหน่ายได้เดินแผนงานไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายและกระชับความสัมพันธ์ของกลุ่มตัวแทนจำหน่ายทางภาคใต้ งานครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24-25 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา

 

ABT
แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่

บริษัท ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ABT ระบบสัญญาณกันขโมยรถอันดับต้นๆ ของบ้านเรา พร้อมพัฒนานวัตกรรมด้านเทคโนโลยีตลอดมากว่า 22 ปี เพื่อป้องกันการโจรกรรม ทั้งการคิดค้นสายไฟนิรภัยสำหรับการติดตั้ง และเทคโนโลยี คุณสมบัติการป้องกันการโจรกรรมทั้งรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ โดย วิบูลย์ ว่องศิลป์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฯ นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดกับระบบป้องกันเด็กที่ติดค้างอยู่ภายในรถ ซึ่งเป็นข่าวได้ยินกันบ่อยๆ

 

ABT ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาตลอด และให้ความมั่นใจภายใต้ ชื่อ ระบบอุลทราโซนิค เทคโนโลยีดังกล่าวนี้ มาช่วยในการป้องกันการโจรกรรมรถและทรัพย์สินภายในรถ ยังสามารถตรวจสอบห้องโดยสารภายใน กรณีลืมเด็กไว้ในรถ ดังข่าวที่ได้สร้างความสลดใจแก่ผู้ปกครอง นวัตกรรมนี้ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์จาก ABT แต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการแนะนำไปยังรถโดยสารนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นรถโรงเรียนเด็กเล็ก หรือเครือธุรกิจรถรับ/ส่งนักเรียนอนุบาลต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อให้ทางโรงเรียนสามารถขอชมการสาธิตได้ทันที งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์จัดขึ้นที่บริษัท ฯ

 

ลามินา
จัดกิจกรรม สานฝันปีที่ 3

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และฟีล์มกรองแสงอาคาร”ลามินา” ฟีล์มกลุ่มพิเศษ”ลูมาร์”จาก ซีพี ฟีล์มอิงค์ สหรัฐอเมริกา มาตรฐาน ISO9001 และอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ‘ธูเล’ จากสวีเดน สานต่อพันธะสัญญาลามินาขอเติบโตเคียงคู่สังคมไทย เพื่อสร้างโอกาสและความเสมอภาคทางการศึกษาให้แก่เด็กๆ วัตถุประสงค์ให้พวกเขาเติบโต เป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไปในอนาคต จึงได้ดำเนินโครงการ “มินิลามิน่าสานฝัน” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

 

จันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฯ นำทีมอาสาสานฝันผนึกกำลังร่วมกับ สันติ แสนอาจ ประธานชมรมรถขับเคลื่อน 4 ล้อ กลุ่มกระทิงโทน ทีมเฉพาะกิจจิตอาสาจาก BPS ชาวบ้านชุมชนบ้านซำม่วง บ้านห้วยผักกูด และคณะสื่อมวลชน ร่วมส่งมอบอาคารเรียนโฉมใหม่ ซึ่งได้มีการปรับปรุงพื้นโรงเรียนและทาสีอาคารเรียนให้กับโรงเรียนบ้านซำม่วง อ. น้ำหนาว จ. เพชรบูรณ์ เพื่อให้ทางโรงเรียนได้ใช้ประโยชน์จากอาคารเรียนดังกล่าวได้อย่างสูงสุด พร้อมมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนบ้านซำม่วง

 

SMARTTEC: บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้จำหน่ายฟีล์มกรองแสงติดรถยนต์ และอาคาร มากว่า 10 ปี บแรนด์ SMARTTEC พร้อมจัดกิจกรรมการกุศลโดยใช้ชื่อว่า ROAD SHOW SMARTTEC โครงการดีๆ ที่ทำร่วมกับมูลนิธิกระจกเงา และร้านประดับรถยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ จัดพโรโมชันในโครงการนี้ว่า “เก่าแลกใหม่” เป็นอีกหนึ่งโครงการที่นำ หนังสือเก่า มาแลกฟีล์มกรองแสง SMARTTEC รุ่น SUPER BLACK PLUS โดยหนังสือของผู้ที่มาบริจาคจะมีส่วนลด 50-60 % และทางทีมงานได้มอบหนังสือที่รับบริจาคให้แก่มูลนิธิกระจกเงา พร้อมตัวแทนรับมอบที่มูลนิธิกระจกเงา

 

อีซูซุ: บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด สนุกยกก๊วน กับ “ออล–นิว อีซูซุ-ดีแมกซ์ เอกซ์–ซีรีส์” ตะลุยกิน…เที่ยว ใน 1 วัน มันสุดๆ ถ้าตารางชีวิตแน่นเอี๊ยดตลอดสัปดาห์ มีเวลาเที่ยวได้ 1 วัน…จะไปไหน ? อีซูซุ ตอบโจทย์ชีวิตวัยมัน ด้วยทริพแนะนำกิจกรรมสำหรับหนุ่ม–สาวสไตล์เอกซ์ กับ “ออล–นิว จัดหนักกันที่ร้านแรกกับ “พล ก๋วยเตี๋ยวโบราณ” ย่านประชาสงเคราะห์ มาเอกซ์เซอร์ไซซ์กันต่อที่ “คงสิทธา มวยไทย” เชคอินต่อกับร้านนั่งเล่นสไตล์ชิลล์ๆ ที่ “เธอะ บุค ชอพ” บริเวณชั้น G แอชทันคอนโด ในซอยสุขุมวิท 38 สุดท้ายประจำทริพ ที่ “เบอร์เกอร์ แฟคทอรี”------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2556
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5pwkK

Follow autoinfo.co.th