บทความ

ภาพ/ข่าว


บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำรายใหญ่ในบ้านเรา อาทิ JVC /BOSTWICK/SOUNDSTREAM เป็นต้น โดย ธนากร พรพิทักษ์ชัยกุล ประธานบริษัท ฯ พร้อมทีมงานเดินทางสู่ภาคใต้นัดพบปะสังสรรค์ และร่วมรับประทานอาหารกับลูกค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้าของทางบริษัท ฯ ที่ให้การสนับสนุนสินค้าและบริการด้วยดีเสมอมา

 

ได้เชิญตัวแทนจำหน่ายจาก EP อิเล็คทรอนิคส์/ธนรัตน์ ประดับยนต์/พงศ์เจริญ ประดับยนต์ จ. สุราษฎร์ธานี/ศักดิ์ออโต้ซาวด์/หลุยส์ ประดับยนต์ จ. สุราษฎร์ธานี/บุญชัยซาวด์/ส. เทคนิค ประดับยนต์ จ. นครศรีธรรมราช และ พีเพิร์ดซาวด์ จ. กระบี่ ฯลฯ บรรยากาศในงานครั้งนี้ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการดำเนินกิจการ และการวางแผนอนาคตที่ให้ตัวแทนจำหน่ายได้เดินแผนงานไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายและกระชับความสัมพันธ์ของกลุ่มตัวแทนจำหน่ายทางภาคใต้ งานครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24-25 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา

 

ABT
แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่

บริษัท ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ABT ระบบสัญญาณกันขโมยรถอันดับต้นๆ ของบ้านเรา พร้อมพัฒนานวัตกรรมด้านเทคโนโลยีตลอดมากว่า 22 ปี เพื่อป้องกันการโจรกรรม ทั้งการคิดค้นสายไฟนิรภัยสำหรับการติดตั้ง และเทคโนโลยี คุณสมบัติการป้องกันการโจรกรรมทั้งรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ โดย วิบูลย์ ว่องศิลป์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฯ นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดกับระบบป้องกันเด็กที่ติดค้างอยู่ภายในรถ ซึ่งเป็นข่าวได้ยินกันบ่อยๆ

 

ABT ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาตลอด และให้ความมั่นใจภายใต้ ชื่อ ระบบอุลทราโซนิค เทคโนโลยีดังกล่าวนี้ มาช่วยในการป้องกันการโจรกรรมรถและทรัพย์สินภายในรถ ยังสามารถตรวจสอบห้องโดยสารภายใน กรณีลืมเด็กไว้ในรถ ดังข่าวที่ได้สร้างความสลดใจแก่ผู้ปกครอง นวัตกรรมนี้ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์จาก ABT แต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการแนะนำไปยังรถโดยสารนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นรถโรงเรียนเด็กเล็ก หรือเครือธุรกิจรถรับ/ส่งนักเรียนอนุบาลต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อให้ทางโรงเรียนสามารถขอชมการสาธิตได้ทันที งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์จัดขึ้นที่บริษัท ฯ

 

ลามินา
จัดกิจกรรม สานฝันปีที่ 3

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และฟีล์มกรองแสงอาคาร”ลามินา” ฟีล์มกลุ่มพิเศษ”ลูมาร์”จาก ซีพี ฟีล์มอิงค์ สหรัฐอเมริกา มาตรฐาน ISO9001 และอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ‘ธูเล’ จากสวีเดน สานต่อพันธะสัญญาลามินาขอเติบโตเคียงคู่สังคมไทย เพื่อสร้างโอกาสและความเสมอภาคทางการศึกษาให้แก่เด็กๆ วัตถุประสงค์ให้พวกเขาเติบโต เป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไปในอนาคต จึงได้ดำเนินโครงการ “มินิลามิน่าสานฝัน” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

 

จันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฯ นำทีมอาสาสานฝันผนึกกำลังร่วมกับ สันติ แสนอาจ ประธานชมรมรถขับเคลื่อน 4 ล้อ กลุ่มกระทิงโทน ทีมเฉพาะกิจจิตอาสาจาก BPS ชาวบ้านชุมชนบ้านซำม่วง บ้านห้วยผักกูด และคณะสื่อมวลชน ร่วมส่งมอบอาคารเรียนโฉมใหม่ ซึ่งได้มีการปรับปรุงพื้นโรงเรียนและทาสีอาคารเรียนให้กับโรงเรียนบ้านซำม่วง อ. น้ำหนาว จ. เพชรบูรณ์ เพื่อให้ทางโรงเรียนได้ใช้ประโยชน์จากอาคารเรียนดังกล่าวได้อย่างสูงสุด พร้อมมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนบ้านซำม่วง

 

SMARTTEC: บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้จำหน่ายฟีล์มกรองแสงติดรถยนต์ และอาคาร มากว่า 10 ปี บแรนด์ SMARTTEC พร้อมจัดกิจกรรมการกุศลโดยใช้ชื่อว่า ROAD SHOW SMARTTEC โครงการดีๆ ที่ทำร่วมกับมูลนิธิกระจกเงา และร้านประดับรถยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ จัดพโรโมชันในโครงการนี้ว่า “เก่าแลกใหม่” เป็นอีกหนึ่งโครงการที่นำ หนังสือเก่า มาแลกฟีล์มกรองแสง SMARTTEC รุ่น SUPER BLACK PLUS โดยหนังสือของผู้ที่มาบริจาคจะมีส่วนลด 50-60 % และทางทีมงานได้มอบหนังสือที่รับบริจาคให้แก่มูลนิธิกระจกเงา พร้อมตัวแทนรับมอบที่มูลนิธิกระจกเงา

 

อีซูซุ: บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด สนุกยกก๊วน กับ “ออล–นิว อีซูซุ-ดีแมกซ์ เอกซ์–ซีรีส์” ตะลุยกิน…เที่ยว ใน 1 วัน มันสุดๆ ถ้าตารางชีวิตแน่นเอี๊ยดตลอดสัปดาห์ มีเวลาเที่ยวได้ 1 วัน…จะไปไหน ? อีซูซุ ตอบโจทย์ชีวิตวัยมัน ด้วยทริพแนะนำกิจกรรมสำหรับหนุ่ม–สาวสไตล์เอกซ์ กับ “ออล–นิว จัดหนักกันที่ร้านแรกกับ “พล ก๋วยเตี๋ยวโบราณ” ย่านประชาสงเคราะห์ มาเอกซ์เซอร์ไซซ์กันต่อที่ “คงสิทธา มวยไทย” เชคอินต่อกับร้านนั่งเล่นสไตล์ชิลล์ๆ ที่ “เธอะ บุค ชอพ” บริเวณชั้น G แอชทันคอนโด ในซอยสุขุมวิท 38 สุดท้ายประจำทริพ ที่ “เบอร์เกอร์ แฟคทอรี”------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2556
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5pwkK
อัพเดทล่าสุด
11 Jun 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,079,000
3.
1,269,000
4.
765,000
5.
640,000
6.
1,475,000
7.
14,790,000
8.
1,180,000
9.
970,000
10.
22,500,000
11.
5,499,000
12.
2,490,000
13.
5,099,000
15.
8,999,000
17.
5,260,000
18.
4,310,000
20.
1,550,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th