ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ

ภาพ/ข่าว


คิง ออฟ ออโต้ ฯ
เปิดงาน FAST AUTO SHOW

บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด จัดพิธีเปิดงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2013

 

การจัดงานมหกรรมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ และรถยนต์ใช้แล้ว FAST AUTO SHOW THAILAND 2013 เป็นการนำรถยนต์ใหม่จาก 16 บริษัท และรถใช้แล้วจากผู้จำหน่ายชั้นนำ ภายใต้คอนเซพท์ FAST

 

การจัดงานครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อตอบสนองกลุ่มผู้บริโภคโซนกรุงเทพ ฯ ตะวันออก และสมุทรปราการ ที่มีกำลังซื้อสูง ให้เข้าถึงรถยนต์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น โดยเป็นแหล่งรวมรถยนต์ใหม่จาก 16 บริษัทชั้นนำ พร้อมเงื่อนไขพิเศษจาก ธนาคาเกียรตินาคิน อนุมัติเร็ว ซื้อง่าย ขายคล่อง ให้เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่ บนพื้นที่กว่า 10,000 ตรม. การจัดงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2013 มั่นใจว่าเป็นช่วงที่ตลาดกลับมาดีขึ้น ทำให้ผู้จัดมั่นใจว่ายอดขายจะได้ตามเป้าที่ตั้งไว้ คือ รถมือสอง 2,000 คัน รถใหม่ 4,000 คัน เนื่องจากผู้ซื้อรถใหม่ จะได้รับข้อเสนอพิเศษจากบรรดาค่ายรถ รวมทั้งผู้ที่ซื้อรถมือสอง ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ซื้อรถคันที่ใช่ ภายใต้การการันตีคุณภาพจากงาน และมีราคาที่ถูกกว่า

 

HI-FI WORLD
จัดทริพท่องเที่ยว ถวายเทียนเข้าพรรษา

HI-FI WORLD บริษัทนำเข้าสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ระดับหัวแถวของประเทศไทย พร้อมสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ที่ขึ้นชื่อ คือ ARC AUDIO จัดกิจกรรมครั้งล่าสุด พร้อมตัวแทนจำหน่ายร่วมท่องเที่ยวทำบุญตามวัดต่างๆ ทั้งจังหวัดฉะเชิงเทรา และนครนายก ใกล้ๆกรุงเทพ ฯ ใช้เวลาเดินทางท่องเที่ยวเพียงวันเดียว หัวเรือใหญ่โดย กำชัย เพ็ชรน้ำสิน กรรมการผู้จัดการ และ คณิต เตชะพิทักษ์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เข้าร่วมเดินทางพร้อมดูแลตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นกันเอง

 

กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคม เริ่มจากจังหวัดฉะเชิงเทรา ทำบุญไหว้พระที่วัดสมานรัตนาราม จุดเด่นของวัดนี้ คือ พระพิฆเนศองค์ใหญ่สีชมพู ปางนอนใหญ่ที่สุดในประเทศ เสร็จแล้วเดินทางต่อไปที่เขื่อนขุนด่านปราการชล ชมธรรมชาติบนเขื่อนขนาดใหญ่ จากนั้นไปที่วัดหลวงพ่อปากแดง วัดพราหมณี จังหวัดนครนายก ซึ่งเป็นกิจกรรมท่องเที่ยวสร้างกุศล ที่ทางทีมงานได้จัดขึ้นเพื่อสันทนาการร่วมกันกับตัวแทนจำหน่ายของทางบริษัท ฯ

 

MAX ปีที่ 6
การแข่งขันสนามที่ 2

รายการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ระดับประเทศอีกรายการ ที่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ซึ่งแน่นอนว่าทีมแข่ง และร้านค้าที่ร่วมแข่งขันในรายการนี้ มีชื่องานว่า MOBILE AUDIO EXCELLENCE หรือ รายการ MAX ปีที่ 6 สนามที่ 2 จัดแข่งขันไปเมื่อเดือนมิถุนายน ที่จังหวัดชลบุรี แหล่งท่องเที่ยวแห่งภาคตะวันออก ณ ตลาดนัดคลองถม แหลมฉบัง

 

บรรยากาศในการแข่งขันทั้ง 2 วัน เป็นไปด้วยความเข้มข้นสนุกสนาน และตื่นเต้นในการลุ้น มีทีมแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์จากทั่วสารทิศในประเทศไทย มาประชันฝีมือผลงานการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ว่าสนามนี้ใครจะได้คว้าถ้วยรางวัลไปครอง งานครั้งนี้ดำเนินการแข่งขันโดย กันต์ภัสสรณ์ พรพิทักษ์ชัยกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและต่างประเทศ บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

 

SMARTTEC: บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ร้านแต้ล้งฮั้ว จ. ระยอง เนื่องในโอกาสทำบุญเปิดสาขาใหม่ (สาขาที่ 3) เมื่อเดือนมิถุนายน โดย สกล เบญจทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด และ กฤษณะ ปิ่นมณี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด พร้อมทีมการตลาดเข้าร่วมแสดงความยินดี มอบของที่ระลึกให้แก่ร้าน แต้ล้งฮั้ว ได้รับเกีรยติจาก ธิติรัตน์ พุ่มไสว นายกสมาคมฟีล์มกรองแสงแห่งประเทศไทย ร่วมอวยพร พร้อมขึ้นบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับฟีล์มกรองแสง

 

ABT: เอบีจี ผู้นำระบบเรื่องความปลอดภัยมากว่า 22 ปี ได้พัฒนาระบบการป้องกันรถยนต์ และรถมอเตอร์ไซค์ โดยใช้เทคโนโลยีเพื่อความสะดวก ล้ำยุค…และแม่นยำ…ให้คุณมั่นใจได้ว่ามีคำตอบ…เรื่องความปลอดภัยจากรถคุณได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เวลาไหน ใกล้ไกล ในพื้นที่มิดชิด เรามีคำตอบให้เจ้าของรถได้ทุกที่ทุกเวลา บริษัท ฯ พร้อมนำเสนอระบบความปลอดภัยผ่านมือถือ สมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการทั้ง 2 ค่าย และยังมีแอพพลิเคชันให้โหลดฟรี เพื่อใช้ในการสั่งงานแสนสะดวกในผลิตภัณฑ์ ABT Z SECURITY & GPS ON SMARTPHONE SYSTEM------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กันยายน ปี 2556
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SfdRw

Follow autoinfo.co.th