ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ

ภาพ/ข่าว


บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
แสดงความยินดี รามอินทราซาวด์ ทำบุญร้านแห่งใหม่

บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ อาทิ JVC BOSTWICK ฯลฯ โดย ธนากร พรพิทักษ์ชัยกุล ประธานบริษัท ฯ ได้ร่วมแสดงความยินดีศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับมืออาชีพ รามอินทราซาวด์ เนื่องในโอกาสทำบุญศูนย์แห่งใหม่ ซึ่งย้ายมาจากสาขาเดิม ถูกปรับปรุงให้มีความสะดวกสบาย และกว้างขวางมากกว่าเดิม พร้อมเปิดให้บริการแล้ว สถานที่รามอินทรา กม. 5 ซึ่งห่างจากศูนย์ติดตั้งเดิมเพียง 2 กม.

 

ภายในงานทำบุญร้านใหม่ มีเพื่อนๆ พี่น้องในวงการเครื่องเสียงรถยนต์ร่วมงานแสดงความยินดีมากมาย ภายในงานจัดเลี้ยงพร้อมทำพิธีเจิมป้ายเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ศูนย์ติดตั้งแห่งใหม่นี้ และภายในงานเดียวกันนี้ได้จัดพโรโมชันพิเศษ ให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์ใหม่นี้ ซึ่งมีสินค้าเครื่องเสียงจาก บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จำหน่ายมากมายหลากหลายบแรนด์ให้ลูกค้าได้เลือกสรรกับบแรนด์ที่โดนใจ

 

PIONEER & ROCKET SOUND
เปิดตัว APP RADIO MODE

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับหัวแถวของประเทศ ROCKET SOUND ผนึกกำลังโชว์พลังความเป็นผู้นำเครื่องเสียงรถยนต์ในงานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2013 งานแสดงรถแต่ง และอุปกรณ์โมดิฟายด์ เมื่อเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ณ ชาลเลนเจอร์ 2-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี

 

โทชิฮารุ โมโมตาริ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฯ และ พลวัต ก่อเกียรติตระกูล กรรการผู้จัดการ บริษัท ร๊อคเก็ตซาวด์ จำกัด กล่าวเปิดงาน ภายในงานครั้งนี้ ทาง PIONEER ได้เปิดให้ลูกค้าได้สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการ คือ APP RADIO MODE จากจอทีวีติดรถยนต์ รุ่น AVH-X8550BT ซึ่งเป็นครั้งแรกของวงการที่สามารถเชื่อมต่อแอพพลิเคชัน ทั้ง IPONE และ ANDROID ภายในเครื่องเดียวกัน พร้อมทั้งร่วมโชว์รถยนต์ที่ทำการติดตั้งเครื่องเสียง PIONEER จากทีมงานมืออาชีพอย่าง ROCKET SOUND

 

AUDISON
จัดอบรมเครื่องทูนเสียง AUDISON BIT TUNE

บริษัท มีเดียอคูสติค จำกัด ได้จัดกิจกรรมการฝึกอบรมการใช้เครื่องมือในการทูนเสียงภายในรถยนต์ การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้เชิญร้านค้าที่ติดตั้งสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ AUDISON HERTZ เข้าทำการฝึกอบรมการใช้เครื่องมือทูนเสียงของทางค่าย AUDISON BIT TUNE และทางทีมงาน CAR STEREO ได้มีส่วนเข้าไปชมการฝึกอบรมในครั้งนี้ เมื่อเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ บริษัท ฯ เขตยานนาวา

 

บรรยากาศในงาน เริ่มแรกรายงานตัวลงทะเบียนประมาณ 10.00 น. เพื่อเข้ารับการอบรม ซึ่งจะเป็นหลักสูตรแบบเข้มข้น เพราะผู้ที่เข้าอบรมประมาณ 8 ท่าน ซึ่งจะเป็นการสะดวกแก่การตอบข้อซักถาม และทำความเข้าใจการทำงานของระบบเครื่อง โดยเริ่มเรียนรู้ตั้งแต่การใช้เครื่องมือในการวัดค่าเสียง หาตำแหน่งเสียง และหาคลื่นรบกวนในการจัดชุดติดตั้ง และสอนเทคนิคการปรับทูนเสียงให้กับเครื่อง พโรเซสเซอร์ BIT ONE และ BIT TEN เป็นการเสริมทักษะการเรียนรู้ให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้

 

รถโบราณ: สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต จัด “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 37″ (THE GLOSSY HERITAGE AWARDS 2013) ณ บริเวณ ALIVE PARK HALL เมื่อวันที่ 20-23 มิถุนายน 2556 โดยมีผู้ส่งรถโบราณ และรถคลาสสิคที่ทรงคุณค่าหายากเข้าร่วมประกวดนับ 100 คัน แนวคิดในการจัดงานปีนี้ คือ “แรกรถ แรกรัก” หรือ “FIRST CAR, FIRST LOVE” รถเด่นในงานปีนี้ ได้แก่ ออสติน เซเวน ทัวเรอร์ ที่ผลิตขึ้นระหว่างปี 1929-1939 ใช้เครื่องยนต์ เบนซิน 4 สูบ 747 ซีซี 10.5 แรงม้า มีชื่อเรียกเล่นว่า “พแรม” (PRAM)

 

PIONEER: บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันทางค่าย วอร์เนอร์ บาร์เธอร์ส เอนเตอร์เทนเมนท์ อิงค์ บริษัท เอนเตอร์เทนเมนท์ยักษ์ใหญ่จากประเทศสหรัฐอเมริกา สนับสนุนการฉายภาพยนตร์ ซูเพอร์แมน ภาคล่าสุด “MAN OF STEEL” โดยมีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อมิถุยายน 2556 ที่ผ่านมา แฟนๆ สินค้าเครื่องเสียงไพโอเนียร์ 50 ท่าน------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2556
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/K6A4a

Follow autoinfo.co.th