ชุดเด่นร้านดัง

OVER HORN SOUND


ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ผลงานระดับแชมพ์เครื่องเสียงรถยนต์แห่งประเทศไทย ด้วยระดับฝีมือการทำงานซึ่งเป็นที่ยอมรับของบรรดานักเล่นที่หลากหลาย ทั้งมือใหม่และเก่า เนรมิตรถคันรักของลูกค้าที่มาใช้บริการ คัดสรรสินค้าระดับคุณภาพ พร้อมการออกแบบชุดเครื่องเสียงให้เข้ากันกับตัวรถได้อย่างสวยงาม เป็นที่ถูกใจของผู้มาใช้บริการ ให้บริการแก่ลูกค้าในย่านจังหวัดนนทบุรี และบริเวณใกล้เคียง

ผลงานล่าสุดรถสปอร์ทหรูจากค่ายเยอรมณี โฟล์คสวาเกน ชีรคโค สีเขียวสดใสของลูกค้าที่มาใช้บริการ ที่ต้องการแนวเสียงที่ฟังสนุกทุกจังหวะดนตรี ทางศูนย์ ฯ จึงจัดชุดสินค้าเครื่องเสียง จากค่าย KICKER/MOREL ที่นักเล่นเครื่องเสียงในบ้านเรารู้จักกันดี ผลิตภัณฑ์คุณภาพในระดับทั่วโลกยอมรับ

 

การจัดชุด
KICKER/MOREL รวมชุดเสียงดี

เริ่มที่เครื่องเล่นเลือกใช้ PIONEER รุ่น AVH-P8450BT เพื่อส่งสัญญาณมาที่ อีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ KICKER รุ่น KX3 เชื่อมผ่านสายสัญญาณคุณภาพ มาต่อที่ชุดเสียง กลาง/แหลม ใช้เพาเวอร์แอมพ์ 4 แชนแนล คลาสส์ เอบี จาก KICKER รุ่น ZX 650.4 ทำการขับชุดลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง ที่ให้เนื้อเสียงในรูปแบบอคูสติคจาก MOREL รุ่น HYBRID OVATION ใช้จำนวน 2 ชุด ให้พลังเสียงหน้า/หลัง ภายในห้องโดยสาร

ขุมพลังเบสส์ เน้นความหนักแน่นเสียงเบสส์ที่พุ่ง นุ่ม ลึก ตามสไตล์เสียงจากค่าย KICKER เริ่มที่ เพาเวอร์แอมพ์ 2 แชนแนล คลาสส์ ดี KICKER รุ่น ZX 1000.1 ทำการขับซับวูเฟอร์ในค่ายเดียวกัน ด้วยรุ่น CVT 10 เป็นแนวเสียงที่เน้นความกลมกล่อมอย่างเป็นธรรมชาติของเสียง กลาง/แหลม และพลังเสียงเบสส์ ทุ่ม นุ่ม ลึก

 

การติดตั้ง

ลำดับแรก ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ด้วยการแดมพ์ เพื่อเก็บเสียงภายในห้องโดยสารทั่วทั้งคัน มาเริ่มที่เครื่องเล่น ทำการติดตั้งที่หน้าคอนโซลกลาง ต่อที่ชุดลำโพงแยกชิ้น ได้ทำการติดตั้งชุดลำโพงชุดใหม่แทนชุดเดิมจากโรงงาน เก็บเนื้องานประณีต เรียบเนียนที่แผงประตูรถ และต้องบอกว่าโชว์ฝีมือระดับแชมพ์ ก็ต้องแผงซาวน์ดที่ออกแบบมากับการเล่นสีสันที่สวยงามชวนมองทีเดียว ด้วยการออกแบบติดตั้งที่ท้ายรถ จะเห็นซับวูเฟอร์ติดตั้งคู่กัน เพื่อโชว์ดอกลำโพงบนตู้สูตร ด้วยการสร้างกรอบลำโพงเนื้ออครีลิคที่ออกแบบใหม่ ถัดไปจะเป็นการติดตั้งเพาเวอร์แอพ์ทั้ง 2 เครื่อง ติดตั้งประกบด้วยอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ และปิดทับด้วยแผ่นอครีลิคกัดลายได้อย่างสวยงาม ซึ่งเป็นผลงานติดตั้งของทีมงานที่ต้องบอกว่าระดับแชมพ์ประเทศไทย

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท โอเวอร์ฮอร์นซาวด์ ราชพฤกษ์ จำกัด เลขที่ 15/15 ถนนราชพฤกษ์ ตำบลท่าอิฐ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี โทร. 0-2191-9522-4 เวปไซท์ www.overhornsound-ratchaphruek.com------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2556
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kPjUi

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน