แนะนำร้าน

ปราโมทย์ คาร์ออดิโอ


ปราโมทย์ คาร์ออดิโอ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับแชมพ์ ที่ส่งรถพลังเสียงเข้าร่วมแข่งขัน ต้องบอกว่าร้านนี้เน้นทางด้านพละกำลังเสียงเบสส์หนักๆ เหมาะสำหรับบรรดานักเล่นเครื่องเสียงที่ชื่นชอบพลังเสียงกระหึ่มสะท้านโลก ก็ต้องมาที่นี่กันเลยทีเดียว พร้อมให้บริการในจังหวัดนครปฐม และบริเวณใกล้เคียง ด้วยระดับฝีมือที่สามารถคว้าชัยชนะจากสนามแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ระดับประเทศหลากหลายรายการ และที่ประทับใจ คือ การคว้าแชมพ์ถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิง อุบลรัตน์ ที่จังหวัดระยอง

บริหารงานโดย ปราโมทย์ ปาณิวรรณ หรือที่บรรดาลูกค้าเรียกกันว่า “พี่โต้ง” ให้บริการมากว่า 15 ปี ด้วยการบริการอย่างเป็นกันเอง และดูแลงานติดตั้งรถของลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพราะต้องการการันตีผลงานรถพลังเสียงที่ออกมาจากสำนักแต่งแห่งนี้ ให้คุณภาพออกมาถูกอกถูกใจเจ้าของรถ ที่นี่มีทีมช่างผู้ชำนาญงาน ที่จะเนรมิตรถคันเก่ง รับติดตั้ง จุดชุด และการออกแบบตั้งแต่รถเก๋งยันรถขนาดใหญ่อาทิรถทัวร์

งานบริการ จะจำหน่ายสินค้าเครื่องเสียงหลากหลายบแรนด์ มีบริการซ่อม และที่ขาดไม่ได้ คือ งานติดตั้ง และออกแบบให้กับรถของลูกค้าที่มาใช้บริการ เพื่อให้ได้เสียงที่โดนใจ คุ้มค่าในการติดตั้งชุดเครื่องเสียงของทางร้าน

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ปราโมทย์ คาร์ออดิโอ เลขที่ 111 หมู่ 5 ตำบลนครปฐม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม 73000 โทร.08-1942-6332, 08-9886-5884 เวปไซต์ www.pramote car audio.com และ www.facebook.com / pramote car audio------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2556
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NVxa3

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน