ชุดเด่นร้านดัง

ชัยนาทซาวด์


ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์มืออาชีพระดับแชมพ์ประเทศไทย ด้วยระดับฝีมือทางด้านงานเสียงในเชิงวิชาการ การออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงจึงได้น้ำเสียงเป็นที่ถูกใจนักเล่นที่ต้องการแนวเสียงสะอาด สดใส เข้าถึงอารมณ์เพลง คัดสรรแต่สินค้าที่มีคุณภาพการันตี มาให้บริการลูกค้ากว่า 27 ปี

อีโคคาร์ ฮอนดา บรีโอ ของลูกค้าคันนี้ ทางศูนย์ ฯ เลือกสินค้าเครื่องเสียงคุณภาพมาติดตั้ง จัดระบบ ควอด-แอมพ์ ได้รายละเอียดเสียงที่คมชัดตามที่ลูกค้าต้องการ

 

การจัดชุด
เน้นเสียงคุณภาพ

เริ่มที่เครื่องเล่น เลือกใช้ของค่าย ALPINE รุ่น IVA-D800 ขนาด 1 DIN และทำงานร่วมกับจอมอนิเตอร์แบบ POP-UP และส่งสัญญาณมาที่ พโรเซสเซอร์ ALPINE รุ่น PXA-H800 ทำการส่งสัญญาณมาที่ชุดขับพลังเสียงเพาเวอร์แอมพ์ที่ขับเสียงกลาง/แหลม และเบสส์ โดยเลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์จากค่าย SOUND STREAM ทำการขับเสียง ทวีเตอร์ มิดเรนจ์ มิดเบสส์ และซับวูเฟอร์ เสียงกลาง/แหลม เลือกใช้ชุดลำโพงแยกชิ้นแบบ 3 ทางของ SCAN SPEAK เป็นชุดลำโพงที่เน้นรายละเอียดเนื้อเสียงไปทางอคูสติค

และสุดท้ายที่เสียงเบสส์ เพาเวอร์แอมพ์ทำการขับซับวูเฟอร์จากค่ายดังของสหรัฐอเมริกา เลือกใช้ของ KICKER เป็นการเลือกสินค้าเครื่องเสียงที่ได้รายละเอียดน้ำเสียงตรงใจลูกค้า และเหมาะกับอีโคคาร์

 

การติดตั้ง
ผลงานระดับแชมพ์

สำหรับอีโคคาร์ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ ทางศูนย์ ฯ ทำการติดตั้งโดยเริ่มที่การแดมพ์เก็บเสียงรบกวนจากภายนอก และวางสายสัญญาณ ติดตั้งเครื่องเล่นในตำแหน่งเดิม ที่เสา A-PILLAR หล่อแบบเสาขึ้นเพื่อติดตั้งทวีเตอร์ และลำโพงมิดเรนจ์ ส่วนลำโพงมิดเบสส์ติดตั้งที่แผงประตู เน้นหนักในการเก็บเนื้องานอย่างเรียบเนียนสวยงาม มาที่เพาเวอร์แอมพ์กลาง/แหลมติดตั้งอยู่ใต้คอนโซลตรงตำแหน่งคนนั่งข้างคนขับ เพาเวอร์แอมพ์เสียงเบสส์ กับพโรเซสเซอร์ ติดตั้งใต้เบาะนั่งคนขับ และสุดท้ายเดินสายสัญญาณเสียงเบสส์มาที่ตู้สูตรซับวูเฟอร์แบบเปิด ให้เสียงกระหึ่ม ที่ขาดไม่ได้ คือ การทูนเสียงเพื่อให้ได้เนื้อเสียงในระดับเทพ ซึ่งเป็นผลงานระดับแชมพ์ของ ชัยนาทซาวด์

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ชัยนาทซาวด์ เลขที่ 209/13 ต. บ้านกล้วย อ. เมือง จ. ชัยนาท โทร. (056) 412-253, 08-1379-0040 หรือ www.chainatsound.net, www.chainatsound.com และ www.facebook.com/chainatsound------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2556
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/64egk

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน