ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ

ภาพ/ข่าว


สื่อสากล
เปิดจองพื้นที่งาน MOTOR EXPO 2013

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30″ หรือ THE 30th THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2013 เปิดเผยว่า การเปิดจองพื้นที่จัดงาน เมื่อวันที่ 4-5 มิถุนายน 2556 ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยได้รับความสนใจจากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องเสียง และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง เข้าร่วมจองพื้นที่อย่างคึกคัก โดยพื้นที่จัดแสดงงาน ถูกจองเกือบเต็มหมดแล้ว บรรยากาศวันแรก ช่วงเช้าเป็นงานแถลงข่าวการจัดงาน MOTOR EXPO 2013 แก่สื่อมวลชน โดยประธานกล่าวเปิดงาน และบรรยายสรุปความสำเร็จของงานปีที่แล้ว ช่วงบ่าย เปิดให้จองพื้นที่สำหรับค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และเครื่องเสียง ส่วนวันที่ 2 เปิดให้จองพื้นที่สำหรับอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง และเครื่องเสียง มียอดจองพื้นที่ทั้งหมดโดยรวมกว่า 95 %
งานครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องจูบิลี อิมแพคท์ เมืองทองธานี และพบกับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30″ ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2556

 

MA AUDIO
จัดแสดงโชว์พลังเสียง

บริษัท บิลเลี่ยนมิวสิค ออดิโอ จำกัด ผู้จำหน่ายสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ บแรนด์ MA AUDIO ที่นักเล่นในบ้านเรารู้จักกันดีถึงคุณภาพ และพลังเสียงที่กระหึ่ม และในงานแสดงศักยภาพพลังเสียงในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 ทางทีมงานได้นำทัพเครื่องเสียงรถยนต์มากมายจากทั่วประเทศ มาโชว์พลังเสียงจากสินค้าของทางบริษัท ฯ ว่ามีการพัฒนาระดับเสียงให้เป็นที่โดนใจผู้ชมในงาน

 

บรรยากาศในงาน เริ่มเรียกพลังเสียงในช่วงหัวค่ำ และเหล่าบรรดาผู้ชมงานที่คลั่งไคล้พลังเสียงเบสส์กระหึ่มเริ่มเดินทางเข้ามาชมพลังเสียงจากสินค้าในค่าย และที่ขาดไม่ได้คู่กับรถพลังเสียงก็เหล่าสาวน้อย โคโยที ที่ขึ้นมาแสดงการเต้นที่เข้ากับจังหวะดนตรี ให้ความบันเทิงอย่างสนุกสนานตลอดงาน

 

SIGMA IMPORT & MBS CENTER IMPORT
พาคณะทัวร์ วีไอพี เที่ยวประเทศญี่ปุ่น

SIGMA IMPORT & MBS CENTER IMPORT ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำระดับโลก และเป็นที่รู้จักของนักเล่นเครื่องเสียงในบ้านเรา อย่างเช่นบแรนด์ BEWITH/ETON/STATUS/MCOTT/COOPER/WARS และฟีล์มกรองแสงระดับคุณภาพอย่าง LEGEND FILM/ALASKA FILM

 

กิจกรรมล่าสุด ได้จัดทริพพาคณะลูกค้าระดับ วีไอพี บินลัดฟ้าท่องเที่ยว หนีร้อนช่วงเทศกาลสงกรานต์ เยือนแดนซากุระ ตามรอยเหล่านักรบซามูไร เที่ยวชมดอกซากุระบาน ชิมอาหารเลิศรส ประเทศญี่ปุ่น
โดยทางทีมงานได้จัด ทริพกิจกรรมที่สนุกสนาน บันเทิง และการพักผ่อนในต่างแดน ให้ความดูแลอย่างเป็นกันเอง ซึ่งมอบเป็นกำลังใจพิเศษให้แก่ลูกค้าระดับ วีไอพี ของทางบริษัท ฯ

 

SMARTTEC : พฤษภาคม 2556 บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสง เข้าร่วมแข่งขันฟุตบอล 7 คน รุ่น ประชาชนทั่วไป (ชาย) ใน “การแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด ครั้งที่ 1” โครงการพัฒนาศักยภาพหมู่บ้าน และ ชุมชน (SML) จัดโดยโรงเรียนวัดพรหมสุวรรณสามัคคี สำนักเขตบางแค กรุงเทพมหานคร นอกจากการเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลแล้ว ทางสมาร์ทเทค ฯ ยังร่วมบริจาคทุนทรัพย์ให้แก่โครงการนี้ เพื่อเป็นการร่วมสมทบทุนในการรณรงค์ต้านยาเสพติด

LOCKTECH : บริษัท โมเดอร์นเทคนิคล็อค จำกัด นำโดย ไวท์โรจน์ จรรยงค์วรกุล กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ฯ (กลางซ้าย) พร้อมพนักงานเจ้าหน้าที่ ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมการกุศลการทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อร่วมสบทบทุน สร้างห้องสมุด และอุปกรณ์การศึกษา ให้กับโรงเรียนบ้านไทยสามัคคี ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนของโรงเรียน ให้มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ครบครัน และกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ทางบริษัท ฯ ยังจัดต่อเนื่อง เพื่อช่วยเหลือสังคมไทยบ้านเรา------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2556
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/N3nOn

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน