เปิดสวิทซ์

AUDIO RETRO STYLE


ผ่านกันไปครึ่งปีแล้วนะครับ…สำหรับไตรมาสที่ 3 ผมมีข่าวดีมาฝาก 2 เรื่อง

เรื่องแรกที่เพิ่งผ่านมาหมาดๆ คือ การเปิดจองพื้นที่งาน “MOTOR EXPO 2013″ ซึ่งทั้งรถยนต์ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง เต็มภายใน 2 วัน โดยเฉพาะเครื่องเสียงรถยนต์ 6 บูธใหญ่ บรรดาร้านติดตั้งระดับแชมพ์ กับเครื่องเสียงคุณภาพไฮเอนด์มากันครบ ทั้ง KICKER, MIRAGE AUDIO, PIONEER & ROCKET SOUND, SONY, UDC CAR AUDIO และ ZULEXนอกจากนี้ อีกหลายบแรนด์พร้อมรถโชว์เครื่องเสียง ทั้งภายในฮอลล์ และในลานกิจกรรม CAR STEREO ALLEY & ACTIVITIES ปีนี้สนุกแน่ครับ

ข่าวที่ 2 คือ “CAR STEREO TEST LAB” ห้องทดสอบเสียงของเรา พร้อมแล้วสำหรับรถทุกคัน ตั้งแต่ OEM เดิมๆ จนถึงเดโมคาร์

กิจกรรมแรกที่เราจะจัด เป็นการรวมพลคนรักเครื่องเสียงในแนว RETRO มาสังสรรค์ พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กัน กับที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราทั้ง 2 ท่าน คือ วิชัย รุ่งเรืองโรจน์ และ ภควัต เลาหวิโรจน์ ก่อนเปิดโอกาสให้นักเล่นที่สนใจ ได้เข้ามาสัมผัสกันในครั้งต่อๆ ไป งานนี้รับรอง “สนุกหู ได้ความรู้”

ธีมงานของเรา คือ “AUDIO RETRO STYLE” หรือกลุ่มคนเล่นเครื่องเสียงในยุค 60-90 ที่เน้นเล่นเครื่องเสียงระดับออดิโอไฟล์ในอดีต ซึ่งแต่ละรุ่นหาตัวจับยาก เน้นคุณภาพเสียงแอนาลอก กับการฟังดนตรีเสนาะหู

กลุ่มนี้ ตัวจริงทั้งนั้นครับ เน้นโมดิฟายด์พาสสีฟ ครอสส์โอเวอร์ ขั้นเทพ คุณภาพเสียงกินกันก็ตรงนี้ ว่าใครจะหาจุดตัดได้ลงตัวกว่ากัน หลังจากนั้น เราจะนำรายละเอียดของงาน มานำเสนอแบบเจาะลึกกันต่อไป------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2556
คอลัมน์ : เปิดสวิทซ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/N1YdP

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน