สาระเชิงโฆษณา

เอทีอี พลัส ฯ


มนต์เทพ เผือกสกนธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีอี พลัส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย รถกอล์ฟไฟฟ้า และรถตุ๊กตุ๊ก เปิดเผยว่า รถกอล์ฟไฟฟ้า เอทีอี พลัส เป็นรถที่นำชิ้นส่วนเข้ามาประกอบในประเทศไทย ได้รับการออกแบบและพัฒนาให้เป็นรถกอล์ฟไฟฟ้า ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่ง ในด้านความแข็งแรง ทนทาน และปลอดภัย โดยทีมวิศวกรคนไทย มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 2 ถึง 14 ที่นั่ง สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า และได้รับความนิยมอย่างมาก

นอกจากนี้ บริษัท ฯ ยังได้พัฒนารถตุ๊กตุ๊ก เอทีอี พลัส ที่วิจัยและพัฒนา วิเคราะห์ปัญหาจากรถตุ๊กตุ๊ก แบบเดิม ซึ่งออกแบบใหม่หมดทั้งคัน มีให้เลือกทั้งขนาด 3 และ 6 ที่นั่ง

นโยบายของบริษัท ฯ จะเน้นที่การบริการหลังการขาย ผลิตสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม พร้อมรับประกันสินค้า 1 ปี นอกจากนี้ยังมีการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีอัตราการขยายตัวเพิ่มขึ้น

ส่วนกลุ่มลูกค้าที่ใช้รถกอล์ฟไฟฟ้า จะเป็นกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หน่วยงานต่างๆ แต่ปัจจุบันมีกลุ่มลูกค้าที่นิยมใช้รถกอล์ฟไฟฟ้ามากขึ้น เช่น กลุ่มธุรกิจโรงพยาบาล วัด โครงการชุมชน หรือแม้แต่ใช้ส่วนบุคคล ทำให้ตลาดมีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ปัจจุบันมีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการอยู่ที่ จังหวัดนนทบุรี 1 แห่ง โดยมีแผนที่จะขยายตัวแทนจำหน่ายในแต่ละภาค นอกจากนี้ยังขยายไปในตลาดต่างประเทศ ได้แก่ เวียดนาม กัมพูชา พม่า และอินโดนีเซีย

ล่าสุดบริษัท ฯ ได้นำรถกอล์ฟไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ได้มาตรฐานยุโรปเข้ามาจำหน่าย ซึ่งลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ยอดขายปีนี้ตั้งเป้าไว้ที่ 300 คัน เติบโตเพิ่มขึ้นจากปีก่อนที่ขายได้ 200 คัน
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอทีอี พลัส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2961-8300-1, 0-2961-8306------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AaleO

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน