บทความ

TCHERNOV


TCHERNOV ผลิตภัณฑ์สายสัญญาณคุณภาพระดับโลก ซึ่งเป็นที่ยอมรับของบรรดานักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านเราอย่างดี มีหลายระดับราคา คุณภาพระดับไฮเอนด์ และในครั้งนี้ทางทีมงานของ TCHERNOV บริษัทแม่จากประเทศเยอรมนี ได้เลือกประเทศไทยเป็นที่ประชุมภาคพื้นเอเชีย โดยมีตัวแทนจากหลายประเทศในภาคพื้นเอเชีย ได้แก่ ไทย ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ เข้าร่วมประชุม งานจัดขึ้นที่ DREAM HOTEL 2 สุขุมวิท 15 เดือนเมษายนที่ผ่านมา

ตัวแทนจำหน่ายจากประเทศไทย สิทธิพงศ์ พุคยาภรณ์ ผู้บริหาร บริษัท เอสทีพี อินเตอร์ คอมพานี จำกัด ผู้นำเข้าแผ่นแดมพ์บแรนด์ STP และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสายสัญญาณคุณภาพระดับโลกอย่าง TCHERNOV ให้การดูแลจัดสถานที่ประชุมในประเทศไทยเป็นอย่างดี

ปีเตอร์ เชอร์โนฟ จูเนียร์ กรรมการผู้จัดการ กล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งวิทยากรอีก 2 ท่าน คือ ดมิทรี แอนดโรนิโคฟ วิศวกร และคาร์สเตน รอธ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และการขาย มาให้ข้อมูลในเรื่องแผนการตลาด และสรุปแผนยุทธศาสตร์ของการจำหน่ายประจำปี 2013

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท เอสทีพี อินเตอร์ คอมพานี จำกัด เลขที่ 72/200 พาร์ค แกเลอรี 1 ถนนรัตนธิเบศร์ 28 ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี โทร. 0-2965-7177, 08-1646-7376------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/H3lQH
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th