สาระเชิงโฆษณา

TCHERNOV


TCHERNOV ผลิตภัณฑ์สายสัญญาณคุณภาพระดับโลก ซึ่งเป็นที่ยอมรับของบรรดานักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านเราอย่างดี มีหลายระดับราคา คุณภาพระดับไฮเอนด์ และในครั้งนี้ทางคณะทีมงานของ TCHERNOV ได้เลือกประเทศไทยเป็นที่ประชุมภาคพื้นเอเชีย ของทางบริษัทแม่จากประเทศเยอรมนี โดยตัวแทนจากภาคพื้นเอเชีย ตัวแทนประเทศไทย ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ เข้าร่วมประชุม สถานที่จัดงาน ณ โรงแรม DREAM HOTEL 2 สุขุมวิท 15 ต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ตัวแทนจำหน่ายจากประเทศไทย สมเกียรติ พุคยาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสทีพี อินเตอร์ คอมพานี จำกัด ผู้นำเข้าแผ่นแดมพ์บแรนด์ STP และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสายสัญญาณคุณภาพระดับโลกอย่างบแรนด์ TCHERNOV ให้การดูแลจัดสถานที่ประชุมในประเทศไทยเป็นอย่างดี

ปีเตอร์ เชอร์โนฟ จูเนียร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ฯ กล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งวิทยากรอีก 2 ท่าน ดมิทรี แอนดโรนิโคฟ วิศวกร และ คาร์สเตน รอธ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และการขาย ได้มาให้ข้อมูลในเรื่องแผนการตลาด และสรุปแผนยุทธศาสตร์ของการจำหน่ายประจำปี 2013

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท เอสทีพี อินเตอร์ คอมพานี จำกัด เลขที่ 72/200 ปาร์ค แกลอรี 1 ถนน รัตนธิเบศร์ 28 ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี โทร. 0-2965-7177, 08-1646-7376------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hHIlX
เพิ่มเพื่อน