สาระเชิงโฆษณา

บริษัท แมส แอคเซ็สซอรี่ จำกัด


สถิติการโจรกรรมรถยนต์ในเมืองไทยมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้รถยนต์ในปัจจุบันติดตั้งระบบกันขโมยจากโรงงานแล้ว ก็ยังไม่สามารถป้องกันได้ การติดตั้งสัญญาณกันขโมยเพิ่มเติมจึงได้รับความนิยมสูง โดยผู้ผลิตสัญญาณกันขโมยต้องพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อให้สินค้าสามารถแข่งขันในตลาดได้ CAR STEREO สัมภาษณ์ กมล กันตจารนิติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมส แอคเซ็สซอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AORTO LOCK

CAR STEREO : ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ AORTO LOCK ประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใด ?
กมล : สินค้า AORTO LOCK ที่บริษัท ฯ ได้แนะนำออกสู่ตลาด ไม่ว่าจะเป็น ลอครถ ลอคยางอะไหล่ และสัญญาณถอยหลัง ประสบความสำเร็จอย่างมาก เนื่องจากสินค้าของเรามีจุดเด่นที่ความแตกต่างไม่เหมือนใคร คือ เป็นเจ้าเดียวที่เป็นลอคมีไฟ ให้ความสะดวกในการปลดลอคแก่ผู้ใช้ในเวลากลางคืน

CAR STEREO : คุณสมบัติเด่นของสินค้านี้ คืออะไร ?
กมล : สำหรับ AORTO GEAR LOCK จะแบ่งออกเป็นรุ่นสำหรับรถเกียร์ธรรมดา กับเกียร์อัตโนมัติ ซึ่งรุ่นเกียร์อัตโนมัติ สามารถลอคได้ 2 ตำแหน่ง คือ เกียร์ P และเกียร์ N หากคันเกียร์อยู่ในตำแหน่งอื่นๆ จะไม่สามารถลอคได้ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย ขณะเดียวกันในแง่การทำงาน การสตาร์ทรถยนต์สามารถเหยียบเบรค และคลัทช์ ได้ตามปกติ แต่เมื่อเข้าเกียร์ไม่ได้ ก็ไม่สามารถโจรกรรมได้ หรือหากมีการรื้อทำลาย ต้องรื้อคอนโซลเกียร์ สัญญาณจะส่งเสียงขึ้นมาทันที และถึงแม้ว่าจะใส่กลับคืนก็ยังคงส่งเสียงสัญญาณเตือนภัยอยู่ จะหยุดเสียงได้อย่างเดียว คือ จะต้องใช้กุญแจปลดลอค และหากมีการตัดสายไฟสัญญาณก็จะส่งเสียงร้องอีกเช่นกัน

CAR STEREO : ได้มีการลงทุนเพิ่มขึ้นหรือไม่ ?
กมล : สำหรับสินค้าตัวใหม่นี้ ได้ลงทุนด้านวิจัยและพัฒนา รวมถึงการเพิ่มกำลังการผลิต เป็นจำนวนเงินประมาณ 20 ล้านบาท โดยทำให้โรงงานมีกำลังการผลิตในปัจจุบันเดือนละ 5,000-6,000 ชุด ซึ่งสินค้าของบริษัท ฯ ได้ส่งออกไปจำหน่ายในต่างประเทศอีกด้วย

CAR STEREO : มีการรับประกันกี่ปี ?
กมล : รับประกันอุปกรณ์ 3 ปี ชุด ALARM 1 ปี

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แมส แอคเซ็สซอรี่ จำกัด โทร. 0-2361-2223-4 โทรสาร 0-2361-2225 ฝ่ายบริการเทคนิค 08-8809-1108 หรือ www.massacc.com และ www.aortolock.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/slvxN
เพิ่มเพื่อน