แนะนำร้าน

จีอี ประดับยนต์


จีอี ประดับยนต์ ร้านจำหน่ายสินค้าประดับรถยนต์หลากหลายบแรนด์ดัง และติดตั้งฟีล์มกรองแสง แห่งจังหวัดนครราชสีมา พร้อมการบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ คุณภาพการดำเนินงานที่ให้บริการอย่างเป็นกันเองแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ จึงทำให้มีลูกค้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง ดำเนินงานโดย สุรพงษ์โชติสุวรรณสิงห์ และ นริศรา สินธุชาติ (ผู้บริหาร)

ที่ร้านแห่งนี้ เน้นหนักการให้บริการที่เนื้องานติดตั้งฟีล์มกรองแสง โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟีล์มกรองแสงรถยนต์ระดับคุณภาพ จากค่าย SMARTTEC เพื่อนำมาติดตั้งให้กับรถของลูกค้า และยังมีสินค้าและผลงานที่เกี่ยวเนื่องกับอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ เช่น จำหน่ายสินค้าประดับรถยนต์ จำพวกชุดตกแต่งเพื่อเพิ่มความงามกับสไตล์รถคันโปรดของคุณ

ด้านการให้บริการ ผู้บริหารร้านนำทีมงานเข้าฝึกอบรมการติดตั้งฟีล์มกับทางผู้นำเข้า ที่เปิดอบรมการติดตั้งฟีล์มกรองแสงระดับมืออาชีพ สามารถผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมที่เข้มข้น จากผู้นำเข้าสินค้านั้นๆ และสามารถใช้เครื่องมือที่ทันสมัยในการติดตั้งฟีล์มกรองแสง เพื่อให้คุณภาพผลงานออกมาประณีต

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ จีอี ประดับยนต์ เลขที่ 148 ถ. ประจักษ์ ต. ในเมือง อ. เมือง จ. นครราชสีมา โทร. (044) 341-331------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hBB21
เพิ่มเพื่อน