แนะนำร้าน

ยอดนิล เทคนิค คาร์ออดิโอ


ยอดนิล เทคนิค คาร์ออดิโอ สาขา 1 กับผลงานการสร้างสรรค์พลังเสียงระดับแข่งขัน ระดับงานฝีมือของที่นี่สามารถคว้าถ้วยรางวัลเต็มร้าน ให้บริการแก่ลูกค้านักเล่นเครื่องเสียงทั้งมือใหม่ และมือเก่า ในย่านถนนแจ้งวัฒนะ บวกกับการติดตั้งที่ใช้เทคนิคและเครื่องมือการทำงานที่ทันสมัย เป็นที่โดนใจลูกค้าที่มาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่องเสมอมา ตั้งแต่เปิดร้าน เพราะผู้บริหารร้านดูแลลูกค้า และให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง

การบริการของที่นี่ เริ่มที่การจำหน่าย และติดตั้งเครื่องเสียงที่การันตีคุณภาพ เพราะคัดสรรสินค้าเครื่องเสียงที่ผ่านการรับรองจากตัวแทนจำหน่ายในเมืองไทยให้แก่ลูกค้าทุกระดับ หลายบแรนด์ หลากราคา แบบเป็นกันเอง และยังมีผลงานที่เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ เช่น งานติดตั้งฟีล์มกรองแสงบแรนด์ชั้นนำ ที่มีคุณภาพไม่แพ้กัน

ด้านทีมงานของที่ร้าน ก็คัดมาอย่างดีเพื่อทำงานด้านเครื่องเสียงโดยเฉพาะ รับติดตั้งเครื่องเสียงแล้ว ยังต้องนำรถพลังเสียงไปเข้าแข่งขัน เพื่อต้องการพัฒนาฝีมือในการทำงาน แน่นอนว่าผลงานเสียงที่ลูกค้านิยม ทั้งเสียงคุณภาพ และพลังเสียงดัง การติดตั้งและจัดวางระบบ โดยทีมช่างผู้ชำนาญงาน ผลงานออกมาโดนใจลูกค้าแน่นอน

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ยอดนิล เทคนิค คาร์ออดิโอ สาขา 1 เลขที่ 213/18 เคหะแจ้งวัฒนะ ซอยวัดไผ่เขียว ถ. แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2983-3374, 08-1991-0164------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/eLjQv
เพิ่มเพื่อน