ชุดเด่นร้านดัง

HR HIFI AND MOTOR SPORT


ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ภาคเหนือจากจังหวัดพิษณุโลก เนรมิตผลงานระดับฝีมือติดตั้งเครื่องเสียง และการทูนเสียง จนลูกค้าที่มาใช้บริการติดใจ แวะเวียนเข้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้ชมเนื้องานรถ โตโยตา แคมรี สีดำ ลูกค้าที่มาใช้บริการเจาะจงเลือกใช้ชุดสินค้าเครื่องเสียงจากค่าย DLS ที่มีชื่อในบ้านเรา และผลิตภัณฑ์เป็นที่นิยมของนักเล่นในระดับแข่งขัน

 

การจัดชุด
เลือก DLS เน้นทุกดนตรี

เครื่องเล่นเลือกใช้ของเดิมติดรถ แต่มีจุดเด่น คือ HI LEVEL INPUT เพาเวอร์แอมพ์ที่สามารถต่อกับเครื่องเล่นเดิมติดรถได้เลย มาที่ขุมพลังเสียงว่ามีอะไรกันบ้าง โดยเลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์คลาสส์ เอบี DLS RA30 และ DLS RA50 เพื่อนำมาขับเสียงให้กับชุดลำโพงไฮเอนด์แบบ 3 ทาง เน้นรายละเอียดเสียงที่เป็นธรรมชาติ และเสียงเบสส์ เลือกใช้ซับวูเฟอร์ขนาด 10” จำนวน 2 ดอก DLS MW10 สำหรับผู้ที่ต้องการเสียงเบสส์นุ่ม พุ่ง และลึกอย่างมีมิติ ซึ่งเป็นการคัดสรรพลังเสียงที่ให้ถูกใจลูกค้าที่มาใช้บริการ

 

การติดตั้ง

เริ่มกันที่หน้ามุมกระจกทั้ง 2 ข้าง ทางศูนย์ ฯ ได้เจาะช่องเพื่อทำการติดตั้งลำโพง มิดเรนจ์ และทวีเตอร์ โดยออกแบบได้สวยงามแถมเรียบเนียนอีกต่างหาก ส่วนลำโพงเสียงมิดเบสส์ ได้ติดตั้งแทนลำโพงชุดเดิมที่แผงประตูหน้า ภายในห้องโดยสารเน้นแบบฉบับเดิม ไม่เน้นการออกแบบที่โดดเด่นมาก มาต่อกันที่ท้ายรถ จุดนี้จะโชว์ความงามด้านเทคนิคการติดตั้ง เปิดบั้นท้ายจะเห็นเพาเวอร์แอมพ์ติดตั้งบนแผ่นอครีลิคใสบนที่เก็บยางอะไหล่ ส่วนด้านข้างติดตั้งซับวูเฟอร์พร้อมตู้สูตรทั้ง 2 ฝั่ง และในแผงซาวน์ดนี้ได้ติดตั้งระบบไฟ โชว์สวยอวดเพื่อนๆ และเป็นที่ชวนมองของนักเล่นเครื่องเสียงทั้งหลาย และที่ขาดไม่ได้ คือ โลโก พะยี่ห้อว่าทางศูนย์ ฯ เป็นผู้ติดตั้ง ออกแบบ และทูนเสียงได้อย่างลงตัว

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ HR HIFI AND MOTOR SPORT เลขที่ 988 ม. 7 ตำบลสมอแข อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 6500 โทร. (055) 220-896------------------------------
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Gpsmi
เพิ่มเพื่อน