ชุดเด่นร้านดัง

WE ARE SOUND


ศูนย์ติดตั้งระดับแชมพ์ที่ให้บริการแก่นักเล่นที่ต้องการพลังเสียงในระดับแข่งขัน ในย่าน ลาดพร้าว 71 และผลงานล่าสุดกำลังร้อนๆ ด้วยงานติดตั้ง และออกแบบเสียงในรถ มาซดา อาร์เอกซ์-8 รถสปอร์ทตัวแรงเครื่องโรตารี ที่ไม่เหมือนใคร ลูกค้าได้นำมาให้ทางศูนย์ ฯ ติดตั้งโดยเลือกใช้ชุดเครื่องเสียงจากค่าย DLS ที่ดูเข้าขากันกับรถแรงสไตล์นี้

 

การจัดชุด
ให้เสียงโดย DLS

เริ่มที่เครื่องเล่นเลือกใช้ PIONEER ส่งสัญญาณเข้ามาที่เพาเวอร์แอมพ์เสียง กลาง/แหลม 4 แชนแนล DLS XM-40 ทำการขับเสียงให้กับลำโพงวูเฟอร์ DLS R6A ลำโพงแกนร่วม DLS 126 และทวีเตอร์ DLS UP1 และต่อที่เสียงเบสส์ทางศูนย์ ฯ ใช้เพาเวอร์แอมพ์ 2 แชนแนล DLS XM-20 เพื่อมาขับซับวูเฟอร์ขนาด 10” DLS W310 เป็นการจัดสรรเลือกชุดเสียงที่นักเล่นต้องการความกลมกลืนของเนื้อเสียง และคุณภาพเสียงที่ได้ความเป็นธรรมชาติ รายละเอียดเสียงที่สดใส คมชัด ที่ขาดไม่ได้ คือ ฝีมือการปรับทูนเสียงของทางศูนย์ ฯ เข้าขั้นระดับสูง

 

การติดตั้ง

เริ่มด้วยการปิดแผ่นป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก เลือกใช้แผ่นแดมพ์ของ DLS ULTIMATE DAMP ติดตั้งทั่วทั้งคัน เริ่มที่ภายในห้องโดยสารก่อน แผงประตู ติดตั้งชุดลำโพง วูเฟอร์ และทวีเตอร์แทนของเดิมติดรถ ส่วนด้านหลังห้องโดยสาร เปลี่ยนลำโพงเดิมออก เอาลำโพงแกนร่วมติดตั้งแทน มาต่อที่พนักพิงหลัง ได้เจาะทะลุทำทางเดินเสียงเบสส์โชว์หน้าซับวูเฟอร์สวยงาม ส่วนเพาเวอร์แอมพ์ทั้ง 2 ตัว ติดตั้งที่ท้ายรถ เก็บงานได้อย่างเรียบเนียน การออกแบบติดตั้งพลังเสียงในรถ มาซดา อาร์เอกซ์-8 คันนี้ เน้นพลังเสียงแนวสปอร์ทถูกใจลูกค้าที่มาใช้บริการ

สอบถามเพิ่มเติม สนใจผลงานของ WE ARE SOUND เลขที่ 3/41 ถนนลาดพร้าว 71 แขวง/เขตลาดพร้าว กรุงเทพ ฯ 10310 โทร. 0-2932-8429 และ 08-1444-6061------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MEogW
เพิ่มเพื่อน