เนื่องจากปก Car Stereo

ZULEX PR-PAJERO (G)


มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท รถสไตล์พีพีวี และรถกระบะ มิตซูบิชิ ทไรทัน ถือเป็นรถที่ได้รับความนิยมติดอันดับต้นๆ ในตลาดรถยนต์บ้านเรา โดยทางทีมงาน ZULEX บแรนด์เครื่องเสียงติดรถยนต์ที่มีสินค้าตอบสนองความบันเทิงในทุกกลุ่ม โดยเฉพาะในกลุ่มเครื่องเสียงติดรถยนต์เฉพาะรุ่น ซึ่งมีรุ่นมากที่สุดในขณะนี้ ได้มีโอกาสทดสอบเครื่องเสียงเฉพาะรุ่น PR-PAJERO (G) ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องเสียงรถยนต์เฉพาะรุ่นเพียงรุ่นเดียวในขณะนี้ ที่รองรับสำหรับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท และทไรทัน เต็มไปด้วยความบันเทิงที่ครบถ้วน และความสะดวกสบายในการใช้งานที่ครบครัน

 

มั่นใจในมาตรฐาน
เครื่องเสียงระดับ OEM

PR-PAJERO (G) เป็นเครื่องเสียงเฉพาะรุ่นสำหรับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท และทไรทัน จึงสามารถติดตั้งทดแทนระบบเครื่องเสียงเดิมได้โดยไม่ต้องตัดต่อสายไฟ และติดตั้งผ่านปลั๊กเดิม ไม่มีผลกระทบต่อระบบไฟ มั่นใจได้ด้วยเทคโนโลยีที่ผ่านการพัฒนาจากโรงงานที่ผลิตเครื่องเสียงเฉพาะรุ่นให้กับค่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ในต่างประเทศ

นอกจากจะเพิ่มเติมระบบมัลทิมีเดียแล้ว ยังคงรูปแบบการใช้งานได้ไม่ต่างจากเดิม เช่น ระบบควบคุมเครื่องเสียงผ่านพวงมาลัย ก็ยังใช้งานได้เหมือนเดิม รองรับระบบกล้องมองหลังที่ทำงานอัตโนมัติ แม้ไม่ได้เปิดเครื่องเสียง ระบบแสดงข้อมูลรถ (ในรถที่สนับสนุนสามารถแสดงข้อมูลการขับขี่ เข็มทิศ อุณหภูมิ และอื่นๆ)

 

ความบันเทิงที่ครบถ้วน

PR-PAJERO (G) มาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 7″ ความละเอียดระดับ HD (พร้อมฝาครอบด้านบน) ทำงานร่วมกับชุดเครื่องเล่นที่อยู่ด้านล่าง รองรับการเล่นแผ่นทั้งในรูปแบบ DVD-R/RW, CD-R/RW ทั้งในแผ่นมาตรฐาน MOVIE-DVD, AUDIO-DVD, VCD, AUDIO-CD และ DATA-CD และยังสามารถอ่านไฟล์มัลทิมีเดียที่ครบถ้วนทั้ง MP4, AVI, WMV, DIVX, MP3, WMA และ JPEG นอกจากการอ่านไฟล์มัลทิมีเดียจากแผ่นแล้ว ยังสามารถอ่านไฟล์มัลทิมีเดียจาก USB ได้ และพิเศษสุดกับความสามารถในการเล่นไฟล์วีดีโอ และเพลงจาก IPOD, IPHONE และ IPAD (30 PIN) เนื่องจาก PR-PAJERO (G) ได้รับลิขสิทธิ์จากทาง APPLE จึงรองรับการอ่านไฟล์ที่อยู่ในเครื่องของ APPLE ได้นั่นเอง (โดยในชุดจะมีพอร์ท และบลอคสำหรับติดตั้งพอร์ท USB เข้ากับคอนโซลเดิมได้เนียนสนิทเหมือนมาจากโรงงาน) ระบบวิทยุสามารถบันทึกได้ 30 L5KOU รองรับทั้ง FM/AM รองรับการใช้งานทั้งในรูปแบบปุ่มสแกน และแถบสไลด์คอนทโรล มีฟังค์ชันโทรทัศน์ในตัว

 

ระบบนำทางรุ่นใหม่ล่าสุด
POWERMAP IQ

 

ครั้งแรกในเมืองไทยกับระบบนำทาง และแผนที่รุ่นใหม่ล่าสุด POWERMAP IQ ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก Z9 แต่มีการยกเครื่องพื้นฐานการทำงานใหม่ทั้งหมด ให้สามารถทำงานได้รวดเร็วขึ้น ฟังค์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และแผนที่อัพเดทล่าสุดโดย POWERMAP IQ จะรองรับการอัพเดทแผนที่ฟรี 2 ปี และรองรับระบบ DUAL ZONE เทคโนโลยีที่จะรองรับการต่อจอเสริม เช่น จอเพดาน หรือจอฝังหมอน เพื่อให้คุณสามารถร้อง/ฟังเพลง ไปพร้อมกับระบบนำทางได้ หรือจะแยกการทำงานโดยให้จอหลักเป็นระบบนำทาง และจอเสริมเป็นโหมดการเล่นแผ่น ดูทีวี หรืออาจต่อระบบจานดาวเทียมติดรถยนต์ของ SATONE ได้ โดยระบบเสียงแยกกันอิสระ

 

ระบบเสียงคุณภาพเยี่ยม
ปรับแต่งได้ตามสไตล์คุณ

แม้ว่าเครื่องเสียงมาตรฐาน OEM ที่มักจะปรับแต่งอะไรได้ไม่มาก แต่ PR-PAJERO (G) ถูกพัฒนาให้สามารถปรับแต่งระบบเสียงได้อิสระ ไม่ว่าจะเป็น การปรับแต่งเสียงในโหมดการเล่นต่างๆ เช่น DVD, BLUETOOTH, RADIO และอื่นๆ รวมถึงการปรับระดับเสียงทั้ง เสียงแหลม กลาง เบสส์ และซับวูเฟอร์ ที่สามารถปรับได้ละเอียด ได้คุณภาพเสียงที่คุณต้องการ แม้ใช้ลำโพงเดิมที่มากับรถยนต์

 

ไม่พลาดทุกการสื่อสาร
ด้วย STEREO BLUETOOTH

นอกจากนี้ยังได้เพิ่มเติมเทคโนโลยีการสื่อสารด้วย STEREO BLUETOOTH มาตรฐานใหม่ล่าสุดที่ให้คุณภาพเสียงคมชัดในรูปแบบสเตริโอ ปรับระดับเสียงสนทนาได้ ให้ความคมชัดทั้งคุณ และคู่สนทนาได้ดีเยี่ยม สามารถเล่นเพลงได้จากโทรศัพท์มือถือในแบบสเตริโอ และสามารถจดจำโทรศัพท์ได้สูงสุด 5 เครื่อง

PR-PAJERO (G) จึงเป็นเครื่องเสียงมาตรฐานสูงจาก ZULEX ที่พร้อมตอบสนองทุกความบันเทิง ความสะดวกสบายในการใช้งานตลอดการเดินทาง ภายใต้มาตรฐานการผลิต และความปลอดภัยในรูปแบบ OEM ที่พร้อมให้คุณสัมผัสได้แล้วตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก โทร. 0-2926-6880 และ www.zulex.co.th------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : เนื่องจากปก Car Stereo
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ck5ub
เพิ่มเพื่อน