ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ

ภาพ/ข่าว


SONY
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่
บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเครือ ณ โรงแรม เซนทารา กแรนด์ แอนด์ แบงคอก คอนเวนชัน เซนเตอร์ แอท เซนทรัลเวิร์ลด์ ห้องคอนเวนชัน ชั้น 22 จัดอย่างยิ่งใหญ่ ในครั้งนี้ โดย โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ กล่าวเปิดงาน และบรรยายถึงสภาพการตลาดในปัจจุบัน การแข่งขันทางด้านเทคโนโลยี การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ ให้ตรงใจกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

ภายในงาน ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ SONY หลากหลายรุ่น อาทิ ทีวี BRAVIA ที่ออกรุ่นใหม่กว่า 18 รุ่น ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซจ์น เพิ่มความคมชัดด้วยเฉดสี TRILUMINOS รุ่นที่แนะนำ X9004A/W954A ต่อด้วย XPERIA TABLET Z มีระบบประมวลผล ซีพียู 1.5 GHZ หน้าจอ 10.1” ป้องกันน้ำ ฝุ่นละอองได้ ผลิตภัณฑ์กลุ่มโฮมเธียเตอร์เอนเตอร์เทนเมนท์ แนะนำรุ่น BDV-N9100W ชุดบลูเรย์โฮมเธียเตอร์ กลุ่มกล้องไซเบอร์ชอท แนะนำ 7 รุ่น กลุ่มกล้องแฮนดีแคมใหม่ แนะนำ 8 รุ่น และคอมพิวเตอร์โนทบุค VAIO ที่ออกใหม่ 2 ซีรีส์ล่าสุด VAIO FIT14E/15E โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ จำหน่ายในเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป

 

PRIORITY
พาลูกค้าระดับวีไอพี เที่ยว ฮ่องกง-มาเก๊า

บริษัท โพเทนเชียล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์บแรนด์ PRIORITY ลำโพง DYNAUDIO จากประเทศเดนมาร์ค และฟีล์มกรองแสงบแรนด์ SUN-COOL จากสหรัฐอเมริกา ได้จัดกิจกรรมประจำปี พาลูกค้าระดับวีไอพีบินเหินฟ้าไปท่องเที่ยว ฮ่องกง-มาเก๊า พร้อมผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ของบริษัท ฯ ที่คอยให้การต้อนรับอย่างดี ตลอดการเดินทาง
บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยทีมงานได้พาคณะทัวร์ท่องเที่ยวตามทริพที่จัดไว้ ในเกาะฮ่องกง และมาเก๊า พาชิมอาหารอร่อยจากร้านอาหารชื่อดัง ท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญๆ และชมการแสดง ทำให้ทริพการท่องเที่ยวของคณะนี้มีความสุขกันถ้วนหน้า

 

FAST AUTO SHOW

พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธาน บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด และประธานจัดงานมหกรรม FAST AUTO SHOW THAILAND 2013 ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ (ที่3 จากซ้าย) รองประธานจัดงานฝ่ายรถใหม่ และ อัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ (ที่3 จากขวา) รองประธานจัดงานฝ่ายรถใช้แล้ว พร้อมทีมผู้อุปถัมภ์ และผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว มหกรรมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่และรถยนต์ใช้แล้ว FAST AUTO SHOW THAILAND 2013 ร่วมกับค่ายรถยนต์ 16 ค่าย ภายใต้คอนเซพท์ ซื้อง่าย ขายคล่อง เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่ งานจัดขึ้นวันที่ 17-21 กรกฎาคม 2556 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106

 

SMARTTEC

บริษัท สมาร์เทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้จำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ “สมาร์ทเทค” ได้ออกบูธเพื่อประชาสัมพันธ์บแรนด์ และโครงการเก่าแลกใหม่ ณ บิกซี เพชรเกษม ฟีล์มกรองแสงรถยนต์ “สมาร์ทเทค” ออกเดินสาย ROAD SHOW SMARTTEC FILM เริ่มต้นกันที่ บิกซี สาขาเพชรเกษม และได้นำโครงการดีๆ ที่ร่วมกับทางมูลนิธิกระจกเงา และร้านประดับรถยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ กับโครงการ “เก่าแลกใหม่” เพียงนำหนังสือเก่ามาแลกซื้อฟีล์มกรองแสงสมาร์ทเทค ในรุ่น ซูเพอร์บแลค หรือ ซูเพอร์บแลค พลัส โดยหนังสือของท่านที่นำมามีส่วนลดพิเศษ 50-60 % ทันที และหนังสือจะถูกนำไปมอบให้มูลนิธิกระจกเงากับ “โครงการอ่านสร้างชาติ” ถึงสิ้นปี 2556

 

XTRA-COLE

เอกซ์ตรา-โคล ฟีล์มกรองแสงรถยนต์คุณภาพสูงที่ได้การยอมรับและไว้วางใจจากผู้ใช้รถในเมืองไทยมายาวนานกว่า 10 ปี ล่าสุด ทุ่มทุนยิ่งใหญ่เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ แนวไซไฟระดับหนังฮอลลีวูด “เอกซ์ไฟว์ ฮีโร” (X5 HEROES) พร้อมทุ่มงบประมาณการสื่อสารการตลาดมากกว่า 20 ล้านบาท เพื่อตอกย้ำแนวคิด “ฮีโรพิฆาตร้อน” ให้กับฟีล์มกรองแสงนวัตกรรมใหม่ “เอกซ์ตรา-โคล เอกซ์ ไฟว์ คอลเลคชัน” (XTRA-COLE X5 COLLECTIONS) จะช่วยสร้างความจดจำที่แปลกใหม่ ความน่าสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ฟีล์มกรองแสง XTRA-COLE X5 COLLECTIONS ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังแสดงให้เห็นประสิทธิภาพของฟีล์มอย่างชัดเจน

 

KTM

บริษัท คุณค่า คอปอเรชั่น จำกัด ผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย รถจักรยานยนต์ KTM ประเทศออสเตรีย ได้แถลงข่าว เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2013 KTM ADVENTURE ที่นักเล่นทั่วโลกรอคอย เครื่องยนต์ใหม่ 1,195 ซีซี 2 สูบ V-75 กำลัง 150 แรงม้า เป็นเทคโนโลยีจากประสบการณ์การแข่งขัน DAKER RALLY KTM ที่กวาดชัยชนะอย่างต่อเนื่องกว่า 12 สมัยติดต่อกัน ผ่านการทดสอบรวมระยะกว่า 1,200,000 กม. เท่ากับการขี่รถรอบโลก 32 รอบ ภายในงานทางผู้บริการได้กล่าวถึงแผนการตลาดในการจำหน่ายรถของปี 2013 ว่าจะเดินไปในทิศทางใด และจะบุกตลาดเพื่อแบ่งส่วนการตลาดจากรถในเซกเมนท์เดียวกัน งานครั้งนี้จัดขึ้นที่โชว์รูม KTM THAILAND ถนนเพชรบุรีตัดใหม่------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4n4oT
เพิ่มเพื่อน