สาระเชิงโฆษณา

BRIDGESTONE DUELER M/T 674


BRIDGESTONE เอาใจคอ 4X4 เปิดตัวยาง MUD TERRAIN ในตระกลู DUELER รุ่น DUELER M/T 674 ภายใต้แนวคิด “แกร่ง…ทุกเส้นทางที่ท้าทาย” ยางรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองการขับขี่บนถนนขรุขระ และได้รับการพัฒนามาจากยางรุ่น DUELER M/T 673 ซึ่งการพัฒนาครั้งนี้ถูกเติมเต็มด้วยระบบเทคโนโลยี 3 มิติ เพื่อใช้ในการออกแบบยางของ BRIDGESTONE เพิ่มคุณลักษณะพิเศษ เช่น แรงกรุยดีเยี่ยม ยึดเกาะเป็นเลิศ แกร่งทนทาน พร้อมลุยทุกรูปแบบ ดอกยางลายใหม่ ให้ภาพลักษณ์บึกบึน และดุดัน

หัวใจสำคัญของยาง DUELER M/T 674 คือ เทคโนโลยีระบบ 3 มิติ ที่ BRIDGESTONE ได้พัฒนาเพื่อใช้ในการออกแบบหน้ายาง ไม่ว่าจะเป็นส่วนของร่องดอกยาง พื้นที่ระหว่างดอกยาง และบั้งดอกยาง จนทำให้ DUELER M/T 674 มีคุณลักษณะพิเศษเฉพาะตัว อาทิ การให้แรงกรุยที่ดีเยี่ยม ยึดเกาะถนนได้ดี พร้อมเพิ่มความพิเศษอีกขั้นด้วยร่องยาง และดอกบั้งแบบ 3 มิติ บริเวณไหล่ยาง สามารถสลัดดิน หิน โคลน ออกได้อย่างง่ายดาย

ช่วยเสริมสมรรถนะการขับขี่บนถนนขรุขระได้เป็นอย่างดี เพิ่มความแข็งแกร่งและทนทานในการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีดอกยางค้ำยันที่มีลักษณะ STEP-AND-SLOPE และแก้มยางด้านบนแบบ 3 มิติ ช่วยให้การควบคุมในการขับขี่ได้อย่างแม่นยำ ป้องกันการบาดตำจากการใช้งานบนถนนขรุขระ

DUELER M/T 674 มาพร้อมกับดอกยางลายใหม่ ให้พื้นผิวสัมผัสของหน้ายางกว้างขึ้น ช่วยลดการสึกหรอบริเวณหน้ายางเพื่อขีดสุดของความทนทาน เนื้อยางสูตรพิเศษ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยป้องกันการฉีกขาด และการใช้งานบนทางขรุขระ ดิน โคลน โดยเฉพาะ จึงช่วยยืดอายุการใช้งานของยางได้มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยาง DUELER M/T 674 ยังได้รับสัญลักษณ์ ECO-PRODUCTS จากการมีคุณสมบัติครบทั้ง 6 ข้อ ทั้งช่วยลดภาวะโลกร้อน ช่วยอนุรักษ์ทรัพยากร ใช้ประโยชน์จากแหล่งทรัพยากรธรรมชาติอย่างคุ้มค่า การนำทรัพยากรใช้แล้วมาใช้ใหม่ ลดเสียงรบกวน และเพิ่มความปลอดภัย

ยาง DUELER M/T 674 เหมาะสำหรับรถพิคอัพอเนกประสงค์และรถขับเคลื่อน 4 ล้อ อาทิ โตโยตา วีโก/อีซูซุ ดี-แมกซ์/มิตซูบิชิ ทไรทัน/เชฟโรเลต์ โคโลราโด/นิสสัน นาวารา/ฟอร์ด เรนเจอร์/มาซดา บีที-50/ซูซูกิ จิมมี ไวด์/แคริเบียน/สปอร์ที/แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ และ จีพ แรงเลอร์/เชอโรคี เป็นต้น

มีให้เลือก 6 ขนาด ทั้งขอบ 15 และขอบ 16 นิ้ว โดยทุกขนาดมีตัวอักษรบริเวณแก้มยางเป็นสีขาวทั้งหมด ราคาเริ่มต้นเส้นละ 5,900 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ศูนย์บริการ คอคพิท ออโทบอย แอค และร้านตัวแทนจำหน่ายยาง BRIDGESTONE ทั่วประเทศ

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2636-1555 (กรุงเทพ ฯและปริมณฑล) 1-800-295-537 (ต่างจังหวัดโทรฟรี) หรือเวบไซท์ www.bridgestone.co.th------------------------------
เรื่องโดย : ธมนวรรณ ขวัญนาค
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MhSgE
เพิ่มเพื่อน