สาระเชิงโฆษณา

HURRICANE


กรองอากาศ HURRICANE เป็นผลิตภัณฑ์สัญชาติไทยแท้ ที่คิดค้นโดยคนไทยและผลิตในประเทศ โดยบริษัท เฮอร์ริเคน เรซซิ่ง จำกัด ผู้ค้นคว้าและวิจัยด้านกรองอากาศมากว่า 15 ปี กระทั่งประสบความสำเร็จในการออกแบบกรองอากาศสเตนเลสส์ และเป็นเจ้าของสิทธิบัตรทางปัญญาในการออกแบบโครงสร้างกรองอากาศสเตนเลสส์สตีล เสถียร เนียมสาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮอร์ริเคน เรซซิ่ง จำกัด และเจ้าของสิทธิบัตรทางปัญญากรองอากาศ HURRICANE กล่าวถึงคุณสมบัติพิเศษของกรองอากาศ HURRICANE ว่า

กรองอากาศ HURRICANE ผลิตจากสเตนเลสส์สตีลคุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น รหัส SUS-304 ทอด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ ทำให้สามารถกรองฝุ่นได้ด้วยความละเอียดสูง เกิดสนิมได้ยาก ไม่บิดงอเสียรูปง่าย ช่องตาข่ายมีความถี่คงที่แข็งแรง และช่วยให้อากาศไหลผ่านมากขึ้น

จากคุณสมบัติที่ให้อากาศไหลผ่านเข้าได้เต็มที่ ช่วยให้การจุดระเบิดของเครื่องยนต์ทำงานได้สมบูรณ์ ได้แรงม้าที่เพิ่มขึ้น การตอบสนองของเครื่องยนต์ไวขึ้น ช่วยลดการใช้เชื้อเพลิง สามารถล้างได้ด้วยน้ำเปล่า และยังคงทำงานได้ปกติหลังจากการทำความสะอาดทุกครั้ง

กรองอากาศ HURRICANE สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่น รวมทั้งรถยนต์ที่ติดตั้งแกสซีเอนจี และแอลพีจี ทนความร้อนสูง และทนทานต่ออาการความร้อนไหลกลับ (BACK FIRE)

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2434-0070-4 หรือเวบไซท์ www.hurricanerp.com------------------------------
เรื่องโดย : ธมนวรรณ ขวัญนาค
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dPAgE
เพิ่มเพื่อน