สาระเชิงโฆษณา

COLOR GLO


COLOR GLO เริ่มต้นธุรกิจในปี 2519 ในประเทศสหรัฐอเมริกา และได้กลายเป็นผู้นำด้านการปรับสภาพรถยนต์ โดยได้เปิดห้องปฏิบัติการสำหรับการพัฒนาเพื่อกำหนดสินค้าที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ ได้รับการจดสิทธิบัตรในอุตสาหกรรมนี้ รวมถึงสิทธิบัตรกระบวนการใช้ผลิตภัณฑ์ในเครื่องบิน ในปี 2549 และผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO เป็นที่ยอมรับจากบแรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น แจกวาร์, บีเอมดับเบิลยู, เซสส์นา และแลซบอย เป็นต้น 4 WHEELS สัมภาษณ์ ภูมิพัฒน์ รองรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คัลเลอร์โกล อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

4 WHEELS : คัลเลอร์โกล อินเตอร์เนชั่นแนล ฯ ให้บริการด้านใดบ้าง ?
ภูมิพัฒน์ : บริษัท ฯ เชี่ยวชาญในการฟื้นฟูสภาพและซ่อมแซมความเสียหายทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นรอยฉีกขาด สีเพี้ยน คราบสกปรก สีซีดจาง ที่เกิดขึ้นในส่วนต่างๆ ของรถยนต์ ยานพาหนะต่างๆ นอกจากบริการซ่อมแซมและฟื้นฟูดังกล่าวแล้ว ยังให้บริการย้อมสีตามที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย

4 WHEELS : จุดเด่นในการให้บริการ ?
ภูมิพัฒน์ : จุดเด่นการให้บริการ คือ การซ่อมแซมต่างๆ ลูกค้าสามารถเลือกได้ ไม่ต้องเสียเวลาถอด หรือนำมาให้เราแล้วรับกลับให้ยุ่งยาก เราสามารถไปหาลูกค้าได้ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลา ไม่เสียค่าเดินทาง

4 WHEELS : ข้อแตกต่างของผลิตภัณฑ์ COLOR GLO กับผลิตภัณฑ์ซ่อมแซมทั่วไป ?
ภูมิพัฒน์ : ผลิตภัณฑ์ COLOR GLO มีส่วนผสมหลัก คือ น้ำ ไม่ใช้ทินเนอร์ ทำให้ไม่มีกลิ่น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งมีคุณสมบัติพิเศษในการแห้งตัวเร็ว ช่วยให้สามารถใช้งานสิ่งที่ซ่อมได้ทันที โดยไม่มีกลิ่นรบกวน

4 WHEELS : เงื่อนไขในการซื้อฟแรนไชส์จาก COLOR GLO ?
ภูมิพัฒน์ : สำหรับการขายฟแรนไชส์กับ COLOR GLO บริษัท ฯ เปิดโอกาสให้กับทุกคน โดยไม่จำกัดว่าต้องมีร้านคาร์แคร์อยู่แล้ว บริษัท ฯ ไม่บังคับและไม่จำกัดขอบเขต ขอเพียงเป็นผู้ที่สนใจในธุรกิจนี้ ถือเป็นการให้โอกาสกับคนที่อยากเริ่มต้นธุรกิจใหม่

4 WHEELS : นอกจากการซ่อมแซมภายในรถยนต์แล้ว ยังมีช่องทางทำรายได้อื่นอีกหรือไม่ ?
ภูมิพัฒน์ : นอกจากการซ่อมแซม ฟื้นฟูภายในรถยนต์และยานพาหนะต่างๆ แล้ว ผลิตภัณฑ์ของ COLOR GLO ยังสามารถใช้ได้กับเฟอร์นิเจอร์ ผ้า กระเป๋าหนัง ลูกค้าที่ซื้อฟแรนไชส์ไป สามารถต่อยอดในการให้บริการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ภายใน เครื่องหนังต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย

สำหรับผู้ที่สนใจฟแรนไชส์ของ COLOR GLO สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คัลเลอร์โกล อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2872-2047-49 หรือเวบไซท์ www.colorglothailand.com------------------------------
เรื่องโดย : ธมนวรรณ ขวัญนาค
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2o6Mr
เพิ่มเพื่อน